Top 5 cách vay nóng online nhận tiền trong ngày, nhanh chóng, an toàn

Vay nóng là một hình thức vay vốn số tiền cần ở các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Nhiều khách hàng thắc mắc về các cách vay nóng online nhận tiền trong ngày được áp dụng và ở đâu cho vay uy tín? Những câu hỏi này sẽ được Vietvay.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vay tiền nóng là vay tiền kiểu gì?

Cuộc sống hiện nay con người có rất nhiều thứ để tiêu số tiền mình kiếm được. Khi có nhu cầu vay vốn một khoản gấp mà vay khó khăn ở các ngân hàng thì nhiều người đã nghĩ tới hình thức vay nóng. 

Vay tiền nóng là dịch vụ cung cấp cho người vay một khoản tiền nào đó giải quyết nhu cầu tiêu dùng trong thời gian ngắn, thủ tục đơn giản. Điều đó giúp cho người vay có tiền ngay mà không phải mất nhiều thời gian làm hồ sơ, thủ tục phức tạp. 

Cho vay tiền nóng gấp thường là cách thức cho vay ở các tổ chức tín dụng không yêu cầu hồ sơ nhiều giấy tờ phức tạp, đa phần chỉ cần CMND/CCCD. Số tiền vay gấp thì không quá nhiều nhưng thường áp dụng lãi suất cao. 

Hình thức vay tiền nóng

Giao dịch vay nóng này có thể diễn ra trực tiếp hoặc vay trên các website online. Về mức lãi suất áp dụng tùy từng đơn vị sẽ đưa ra mức lãi suất riêng và có thông báo rõ cho khách hàng biết. 

Xem thêm: Cách vay tiền Home Credit nhanh chóng

Vay tiền nóng dành cho đối tượng nào?

Vay tiền nóng không phải đối tượng nào cũng cần tới và phù hợp mà nó có các đặc điểm riêng với các đối tượng nhất định. Vietvay.com sẽ cung cấp cho mọi người biết các đối tượng hay vay vốn:

  • Khắc phục khoản vay vốn ngay lập tức giúp người vay xoay xở trong cuộc sống hoặc trả nợ
  • Dành cho những ai không có đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng 
  • Vay tiền nóng thường được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng 
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhân viên cho vay hỗ trợ tận tình
  • Khoản vay dành cho đối tượng không có tài sản thế chấp để vay tiền gấp
  • Dành cho những người không muốn vay tiền của xã hội đen nguy hiểm. 

TOP 5 đơn vị cho vay nóng online nhận tiền ngay

Bạn không biết có cách nào để vay nóng online trong ngày để có khoản tiền xoay sở ngay lập tức? Vietvay.com sẽ giới thiệu cho mọi người các đơn vị cho vay nổi tiếng hiện nay:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng, trong đó có vay nóng có tiền ngay trong ngày. Với hạn mức cho vay dao động từ 500k – 10 triệu, thời gian cho vay từ 10 – 30 ngày. Với mức lãi suất áp dụng thời gian đầy chỉ 0% thời gian đầu, về sau thì tính mức lãi suất khác. 

Khách hàng vay vốn thao tác trên website chỉ vài phút với CMND/CCCD là có thể có tiền ngay sử dụng. Tiền được chuyển vào tài khoản để sử dụng và khách hàng lưu ý phải trả nợ gốc cùng lãi đúng thời hạn. 

Vay tiền nóng tại Doctor Dong

Webvay

Webvay là đơn vị cho vay nóng online nhận tiền ngay trong ngày uy tín mà mọi người có thể liên hệ sử dụng dịch vụ. Hạn mức đơn vị cho vay dao động từ 500k – 10 triệu, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD chính chủ. Áp dụng với mức lãi suất là 10.95%/năm và phí tư vấn.

Thời gian vay vốn dao động trong 10 – 70 ngày, khách hàng chú ý rõ thời gian được nêu trong hợp đồng thỏa thuận. Với khoản vay này khi xét duyệt thành công thì tiền chuyển ngay vào tài khoản để sử dụng. Không phải chờ tới vài ngày để được giải ngân tiền như ngân hàng khác. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Robocash có uy tín không?

Vamo

Vamo là một đơn vị nằm trong top cho vay nóng trực tuyến nhận tiền trong vòng 24h mà nhiều khách hàng đã được duyệt vay thành công. Với hạn mức được vay vốn dao động từ 500k – 10 triệu. Trong thời gian đầu vay nóng sẽ được nhận ưu đãi miễn 0% lãi suất và sau đó được điều chỉnh lãi suất thả nổi. 

Thời gian được vay vốn linh động từ 7 – 30 ngày, tùy từng trường hợp và yêu cầu khách hàng để xác định cụ thể. Ưu thế của đơn vị này chính là dịch vụ siêu nhanh chóng, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, duyệt đủ điều kiện vay là trong ngày có tiền sử dụng luôn. Mức lãi suất áp dụng thường là 20%/năm cho khoản vay sau, theo thống kê có tời hơn 95% là khách hàng được duyệt vay.

Vay tiền nóng lãi suất ưu đãi tại Vamo

OnCredit

OnCredit là đơn vị mà bạn có thể vay nóng tiền online bất cứ thời gian nào có nhu cầu. Theo đánh giá của khách hàng thì đơn vị này thường duyệt khoản vay nóng siêu nhanh chỉ chừng 20 phút sau khi nêu yêu cầu. Với hạn mức vay từ 500k – 15 triệu, kỳ hạn dao động từ 5 – 30 ngày. 

Senmo

Senmo hiện đang cung cấp gói vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng. Lãi suất áp dụng cho vay thời gian đầu là 0% lãi + 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Còn sau đó thì áp dụng mức lãi suất cố định khác sẽ được hiển thị thông tin rõ ràng. Thao tác thực hiện vay ngay trên website của đơn vị, không cần phải mất công sức tới trực tiếp. 

Bài viết này của vietvay.com tổng hợp cho các bạn đang quan tâm biết được TOP các cách vay nóng online nhận tiền trong ngày an toàn. Bạn có thể chọn đơn vị mình thấy phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT