Giới Thiệu

Xin chào! Chào mừng bạn đến với Việt Vay!

Việt Vay làm cho tài chính cá nhân trở nên dễ hiểu. Đây là ngôi nhà của các chuyên gia, những người cung cấp lời khuyên rõ ràng, thiết thực về việc quản lý tiền của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách đầu tư, mua nhà, tiết kiệm để nghỉ hưu hay đạt được một mục tiêu tài chính khác, thư viện hơn 9.000 nội dung chất lượng trong 20 năm của Việt Vay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn bằng lời khuyên tài chính cá nhân đơn giản nhất.

1. Hướng dẫn Biên tập và Tiêu chuẩn Chất lượng
Tại Việt Vay, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung gốc, chính xác, hấp dẫn mà không có lo ngại hoặc xung đột về đạo đức. Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách gửi email tới info@digiviet.com

1.1. Không có lời khuyên đầu tư cá nhân
Việt Vay không cung cấp các dịch vụ pháp lý, thuế, kế toán hoặc đầu tư riêng lẻ hoặc tùy chỉnh. Vì hoàn cảnh của mỗi cá nhân là duy nhất, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra quyết định tài chính.

1.2. Đề xuất sản phẩm
Các bài đánh giá sản phẩm của chúng tôi là độc lập và dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm – nếu bạn truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ việc mua hàng của bạn, nhưng chúng tôi không bao giờ nhận bất kỳ khoản bồi thường hoặc tiền thưởng nào cho các nội dung đề xuất của chúng tôi.

Tác giả Vietvay.com

Lê Hà

Xin chào, tôi là Lê Hà, hiện là một Content Marketing của Vietvay.com. Tôi là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng cũng như triển khai nội dung liên quan tới các mảng như: Tài chính, ngân hàng, vay tiền online... Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ hữu ích đến bạn đọc.

Website sử dụng theme mẫu có sẵn tại www.khotheme.vn