Vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp

Vamo là một trong những hệ thống cho vay tiền hot hiện nay với cách thức vay tiền online siêu đơn giản, dễ dàng được xét duyệt, giải ngân. Chính vì vậy khiến cho nhiều người quan tâm tới cách thức vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp. Bài viết này của Vietvay.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vay.

Giới thiệu về Vamo

Vamo là một hệ thống cho vay tiền online được nhiều người quan tâm hiện nay. Được biết Vamo được yêu thích bởi yêu cầu đơn giản, dễ dàng được xét duyệt giải ngân giải quyết cấp bách về tài chính cho người vay. Đối với cách thức vay tiền này thì người vay không phải chờ đợi lâu hoặc yêu cầu hồ sơ phức tạp như ở các ngân hàng lớn. 

Vamo không yêu cầu khách hàng phải vay tiền trực tiếp mà có thể vay tiền online, qua các thao tác chỉ với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Hỗ trợ cho khách hàng vốn vay từ 500k – 10 triệu đồng.

Vamo là một hệ thống được phát triển bởi Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng. Đặc biệt hệ thống còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn tăng quyền lợi cho người vay.

Vay vốn với lãi suất ưu đại tại Vamo

Xem thêm: VĐồng – Ứng dụng vay tiền online uy tín, lãi suất hấp dẫn

Điều kiện vay tiền ở Vamo 

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online Vamo cần xem xét trước các điều kiện đưa ra, xem mình có nằm trong đối tượng được cho vay hay không. Nếu đáp ứng điều kiện thì mới làm thủ tục đi vay được:

  • Khách hàng vay vốn đang trong độ tuổi từ 22 – 60, đủ năng lực hành vi dân sự
  • Hỗ trợ khách hàng vay tiền Vamo trên phạm vi toàn quốc (trừ Hải Phòng, các huyện đảo)
  • Khách hàng vay không cần các giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND và thẻ ATM
  • Thu nhập hàng tháng đảm bảo tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ đảm bảo khả năng trả nợ.

Những điều kiện vay vốn này cũng ở mức cơ bản nên rất nhiều khách hàng đáp ứng được. Với bản chất là ứng dụng duyệt vay online, các thao tác dự động cho nên chỉ cần đáp ứng được là sẽ cho vay. Bạn cần tìm hiểu rõ để vay vốn này các điều kiện nhằm giúp cho việc vốn vay đảm bảo. 

Ngoài ra, lưu ý Vamo không cho các đối tượng này vay tiền, đó là người trong quân đội, công an, cảnh sát, đối tượng thực thi pháp luật, báo chí, người trong cơ quan công quyền. Khoản vay chỉ đáp ứng cho  người dân đang khó khăn về tài chính cần nguồn vốn giải ngân nhanh. 

Hạn mức và thời gian cho vay tiền tại Vamo

Vamo hiện áp dụng khoản vay với hạn mức dao động từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Khoản tiền này không lớn nhưng đáp ứng tốt số tiền cần thiết cho những ai đang cần gấp. Nếu khách hàng thanh toán tốt khoản vay thì lần sau sẽ được Vamo cân nhắc nâng hạn mức cho vay.

Về thời gian trả góp thì linh hoạt, dao động từ 7-30 ngày cho vay, khách hàng cần phải đảm bảo trả hết nợ gốc và lãi. Nếu người vay không trả nợ, chậm trễ trả thì hệ thống sẽ áp dụng các biện pháp xử lý và đòi nợ mạnh tay. 

Vay tiền tại Vamo với hạn mức và thời gian hợp lý

Xem thêm: Cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày

Lãi suất vay tiền nhanh Vamo là bao nhiêu?

Vamo là ứng dụng cho vay online nên so với ngân hàng hay tổ chức tài chính thì mức lãi suất áp dụng cũng cao hơn. Hiện tại theo khảo sát được thông tin thì mức lãi suất vào khoảng 20%/năm. 

Trên thực tế thì tùy từng trường hợp mà số tiền vay, lãi suất cho vay sẽ được áp dụng khác nhau và có các ưu đãi riêng. Mà ưu đãi quan trọng nhất đó là khách hàng mới vay lần đầu tại Vamo thì mức lãi suất được hưởng là 0%. 

Các cách vay tiền Vamo chi tiết

Đối với những người có nhu cầu vay tiền online Vamo thì lưu ý phải biết cách thức vay cụ thể. Bạn cần phải có CMND/Thẻ căn cước chính chủ, thực hiện từng bước chuẩn xác như sau:

Bước 1 – Đăng ký vay tiền

Khách hàng muốn vay tiền thì cần truy cập vào website Vamo, đăng ký thông tin vay tiền. Bạn chọn hạn mức vay là bao nhiêu tiền, tùy chỉnh thanh trượt để tăng hoặc giảm mức tiền. Nhập vào số điện thoại đang sử dụng, tích vào Đồng ý, sau đó bấm Đăng Ký Ngay để hệ thống nhận yêu cầu.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo

Nên đọc thêm: Cashberry vay tiền online uy tín, lãi suất 0% và hỗ trợ trả góp

Bước 2 – Cung cấp Thông Tin Vay

Trong phần thiết lập tài khoản thì người vay cần nhập mã xác nhận đã gửi trong tin nhắn hoàn thiện. Sau đó nhấn Tiếp tục để thực hiện các bước vay vốn tiếp theo theo yêu cầu. 

Thiết lập tài khoản

Người vay cần cung cấp các thông tin cơ bản như Họ tên, giới tính và mật khẩu, email đang sử dụng. Mật khẩu hệ thống sẽ cung cấp 6 ký tự trở lên, Chữ Hoa và có chứa 1 số. Điền xong thông tin thì nhấn vào phần Tiếp tục. Cung cấp thông tin về nghề nghiệp, nguồn tài chính, địa chỉ sinh sống, công việc hiện tại. 

Hệ thống Vamo được biết chỉ hỗ trợ cho vay với khách hàng đi làm, có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng trở lên. Hiện không hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, người làm việc tự cho cho nên khách hàng lưu ý. 

Người vay cũng cần điền thông tin về số điện thoại của đồng nghiệp. Điều này làm tăng thêm tính khả thi của khoản vay, dễ dàng được xét duyệt hơn tại Vamo. Tiếp tục điền thêm các thông tin khác như điện thoại, số liên hệ của người thân, tình trạng hôn nhân. 

Sau đó thì người vay cần điện thông tin tài khoản ngân hàng để sau xét duyệt giải ngân nhanh chóng. Bấm vào phần Tiếp tục để sang phần sau thực hiện các ông đoạn còn lại. 

Thông tin cá nhân và CMND

Người vay cần chụp ảnh 2 mặt của CMND và 1 ảnh Selfie bạn cầm CMND. Tải các ảnh đã chụp lên hệ thống và bấm Gửi đơn của tôi để thông tin vay của bạn cập nhật nhanh chóng. Hệ thống sẽ duyệt vay trong vài phút rồi có nhân viên thông báo rõ khoản vay có nội dung ra sao. Duyệt xong thì tiền sẽ gửi vào tài khoản của khách hàng.

Giờ thì mọi người đã biết được cách thức vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp như thế nào. Vietvay.com cung cấp thông tin cho những ai quan tâm biết để sử dụng khi cần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT