Hướng dẫn vay tiền One Click Money nhanh chóng, lãi suất tốt

One Click Money là một đơn vị cho vay vốn đang hoạt động sôi nổi trên thị trường tài chính. Nhiều khách hàng muốn vay nhưng chưa biết phải làm sao để tiếp cận được đơn vị này. Vậy mời bạn theo dõi bài viết hướng dẫn vay tiền One Click Money nhanh chóng, lãi suất tốt mà Vietvay.com cung cấp dưới đây.

Tìm hiểu về One Click Money

One Click Money được biết là một đơn vị tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay cho những ai có nhu cầu sử dụng. Hiện tại thì đơn vị tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp cho vay tiền mặt online với thao tác hết sức đơn giản. 

One Click Money xây dựng nền tảng cho vay trực tuyến, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Mô hình này triển khai bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP quản lý và vận hành trực tiếp. Đơn vị lâu năm có thâm niên và thực hiện kết nối tài chính với nhiều tổ chức khác đáp ứng đủ các khoản vay khác nhau.

Hiện nay khi đã ra đời được một thời gian thì đơn vị đã có được lượng khách hàng ổn định và đều đánh giá có nhiều ưu điểm. One Click Money hoạt động tại nhiều thị trường khác nhau, cụ thể như Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ,…

Vay tiền online siêu tốc với Oneclickmoney

Nên đọc: Vay tiền Cashwagon với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn

Ưu điểm khi vay tiền tại One Click Money

Hiện nay theo thông tin khảo sát được thì nhiều người dân đã lựa chọn vay tiền One Click Money. Đơn vị này cung cấp sản phẩm vay với nhiều chương trình ưu đãi và nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng. Vì vậy cho nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn: 

 • Cung cấp nhiều gói vay với hồ sơ, thủ tục cực kỳ đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp và không cần phải chứng minh nguồn thu nhập
 • Hạn mức cho vay tới 10 triệu đồng cho khách hàng mới, sau đó hạn mức có thể điều chỉnh
 • Áp dụng 0% lãi suất và phí cho món vay đầu, sau đó lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau và đơn vị sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng
 • Đăng ký vay vốn trực tuyến nhanh chóng, chỉ trong vài phút, tiền sau khi được xét duyệt sẽ chuyển vào tài khoản người dùng
 • Phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động mọi lúc mọi nơi 24/7 vì thế giải quyết nguồn tiền cấp bách cho khách hàng
 • Hỗ trợ vay Oneclickmoney cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
Vay tiền One Click Money siêu nhanh chóng

Nên đọc: Lãi suất vay Doctor Đồng cao không? Có nên vay không?

Điều kiện vay tiền trên One Click Money​​​​​​​

Cũng như các tổ chức tài chính khác khi cho vay thì khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện đưa ra. Điều kiện này ở mức cơ bản cho tổ chức sàng lọc người vay có đủ khả năng trả nợ và để cho việc thu nợ sau này không quá phức tạp, dễ dàng quản lý. Cụ thể điều kiện đưa ra vay tiền One Click Money​​​​​​​ như sau:

 • Khách hàng vay tiền trong độ tuổi từ 22 trở lên và không vượt quá 55 tuổi tại thời điểm vay
 • Cần cung cấp CMND/CMT/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay
 • Đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng, hiện tổ chức không hỗ trợ khách hàng không đi làm, không có thu nhập đủ khả năng trả nợ.

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại One Click Money chi tiết

Đối với những ai có nhu cầu vay tiền tại One Click Money thì cần tìm hiểu về cách thức vay vốn như thế nào. Bởi có quy trình cụ thể, làm đúng cách thì mới có thể vay được vốn theo đúng mong muốn của mình. Hiện nay thì One Click Money đã được đổi tên thành MoneyCat cho nên khi vay vốn thì việc đăng ký trên website sẽ tự động chuyển sang Money Cat:

Quy trình vay vốn đơn giản

Bước 1: Bạn cần phải tiến hành truy cập vào website của Money cat hoặc One Click Money. Bạn chọn đúng link là xuất hiện ngay giao dịch của website để sử dụng dịch vụ vay tiền.

Bước 2: Trên giao diện chính xuất hiện các thông tin quan trọng mà bạn cần điền vào khi cần vay vốn. Chú ý mục thông tin cá nhân cần phải điền chính xác và đầy đủ để làm căn cứ thỏa thuận vay vốn. Bạn nhấn email thì nên chọn địa chỉ mình đang sử dụng để tiện nhận thông tin khoản vay nhanh chóng. Các thông tin chính: 

 • Chọn số tiền cần vay
 • Ghi họ và tên (ghi đầy đủ giống như trong CMND)
 • Ghi số điện thoại đang sử dụng
 • Ghi địa chỉ email.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân thì hệ thống có yêu cầu bạn tải ảnh CMND/CCCD. Bước này là bắt buộc bởi cần phải cung cấp để đơn vị nhận biết chính chủ vay tiền. 

Ảnh 1: Ảnh chụp mặt trước tấm thẻ CMND/CCCD

Ảnh 2: Ảnh chụp mặt sau của tâm thẻ CMND/CCCD

Ảnh 3: Ảnh chụp bạn chung với CMND/CCCD

Bạn chụp ảnh xong thì tải ảnh lên trên phần yêu cầu, bạn chú ý tải đúng vị trí. Thao tác thực hiện đơn giản, bạn hoàn thành xong thì nhấn vào chỗ “tiếp tục” để chuyển sang giao diện mới.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền online bằng sim Viettel nhanh chóng, nhận tiền trong ngày

Bước 4: Bước này sau khi bạn làm xong thủ tục, sẽ cần bạn điền thêm thông tin về người thân. Cụ thể gồm có họ tên, số điện thoại, quan hệ quan trọng hiện tại, tích vào ô vuông “tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản điều kiện sử dụng”. Sau đó bạn chờ đợi hệ thống duyệt thông tin vay vốn, nếu xác nhận thành công sẽ thông báo.

Bạn cần phải điền mã xác nhận vào form được yêu cầu được gửi và nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký”. Lúc này bạn đã hoàn thành xong việc vay tiền và chờ tiền được giải ngân vào trong tài khoản cá nhân của bạn.

Vietvay.com gửi tới bạn các bước hướng dẫn vay tiền One Click Money nhanh chóng. Bạn có nhu cầu cứ làm theo hướng dẫn là có thể vay tiền, lưu ý là hệ thống sẽ căn cứ vào thực trạng để quyết định hạn mức vay vốn và thông báo luôn mức lãi suất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT