[TOP] Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lãi suất thấp 2022

Nhu cầu vay tiêu dùng của người dân đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng cũng đã và đang từng bước đa dạng hóa các phương pháp để khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ cho vay. Vậy đâu là những ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ có lãi suất thấp nhất năm 2022? Hãy cùng Việt Vay tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt hay còn gọi là VietCapital Bank, có tiền thân là Ngân hàng TMCP Gia Định và được thành lập vào năm 1992. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển với 27 năm kinh nghiệm, ngân hàng đã không ngừng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng bằng nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ. Ngân hàng hoạt động theo phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” với đối tượng là các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cụ thể, Ngân hàng Bản Việt quy định mức lãi suất, hạn mức cho vay và thời hạn cho vay với từng gói vay thế chấp sổ đỏ như sau:

Vay mua ô tô: Khách hàng được vay với hạn mức 80% giá trị của chiếc xe trong thời hạn 7 năm và phải trả mức lãi suất là từ 8.99%.

Vay mua nhà hoặc bất động sản:  Khách hàng được vay với hạn mức 70% giá trị của tài sản đảm bảo trong thời hạn 20 năm và phải trả mức lãi suất là từ 8.39%.

Vay sản xuất kinh doanh: Khách hàng được vay với hạn mức 70% giá trị của tài sản đảm bảo trong thời hạn 5 năm và phải trả mức lãi suất là từ 8.29%.

Vay xây sửa nhà: Khách hàng được vay với hạn mức 70% giá trị của tài sản đảm bảo, thời hạn vay linh hoạt và phải trả mức lãi suất là từ 8.99%.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Bản Việt

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB đem đến cho khách hàng nhiều gói vay đa dạng, từ mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng cho tới vay tiền đi du học… Không những vậy, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức cho vay vô cùng linh hoạt và luôn ở mức cao. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng vốn cũng như tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn mà ngân hàng sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Bên cạnh đó, thời hạn vay thế chấp sổ đỏ của Ngân hàng ACB rất dài, lên tới 15 năm. Kèm theo đó là nhiều phương thức trả nợ linh hoạt. Cụ thể tiền gốc vay khách hàng có thể lựa chọn trả theo hình thức hàng quý, hàng tháng, 6 tháng 1 lần hoặc linh hoạt theo thỏa thuận giữa người vay với ngân hàng. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 9.8%/năm và sẽ được trả theo hình thức hàng tháng với dư nợ giảm dần. Khách hàng nộp hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, được xử lý nhanh gọn và chỉ sau 3 đến 5 ngày làm việc vốn vay sẽ được giải ngân cho khách hàng.

Xem thêm: vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ manulife

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng ACB

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Vietinbank

Một trong những ngân hàng tại Việt Nam có độ tín nhiệm lớn nhất không thể không kể đến Vietinbank. Không chỉ được đánh giá cao về độ uy tín mà Vietinbank cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn bởi các sản phẩm đa dạng và hấp dẫn mà ngân hàng cung cấp, đặc biệt là dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ. Không những vậy khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank sẽ được giải quyết hồ sơ, thủ tục nhanh gọn với điều kiện không quá khó khăn và mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Một số những sản phẩm vay được Vietinbank cung cấp bao gồm:

Vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ: Khách hàng được vay tối đa là 3 tỷ trong thời hạn 7 năm với mức lãi suất là 7.5%/năm.

Vay mua bất động sản và sửa chữa nhà ở: Khách hàng được vay tối đa 200 triệu trong thời hạn 7 năm với mức lãi suất là 7.7%/năm.

Vay mua ô tô để sử dụng: Khách hàng được vay tối đa là 80% giá trị của chiếc xe trong thời hạn 5 năm với mức lãi suất là 7.7%/năm.

Ngoài ra còn nhiều gói vay thế chấp sổ đỏ đa dạng khác như vay du học nước ngoài, vay kinh doanh nhà hàng hay khách sạn, vay chứng minh tài chính, vay mua nhà theo dự án…

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Agribank

Agribank là một trong số những ngân hàng có độ tín nhiệm cao bởi sở hữu 1005 vốn Nhà nước. Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Bản Việt, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 7.5%. Ngân hàng cũng cho phép hạn mức vay cao nhất lên tới 70% tổng giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay tối đa có thể kéo dài tới 20 năm. Thủ tục đăng ký vay vô cùng nhanh gọn và khách hàng nộp hồ sơ vay sẽ được xử lý trong nháy mắt. Đồng thời ngân hàng cũng đưa ra đa dạng các phương thức trả nợ để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Một số những sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Agribank bao gồm vay tiêu dùng, vay hỗ trợ du học, vay lưu vụ dành cho nông dân, vay mua xe cộ, vay mua hoặc sửa chữa nhà cửa…

Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm vay tiền mặt home credit

Trên đây là những ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất thấp nhất năm 2022 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Trước khi vay cần tìm hiểu kỹ về điều kiện đăng ký và nộp hồ sơ, cách tính lãi suất, phương thức thanh toán nợ… để có thể cân đối được khả năng trả nợ của mình.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT