Vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay

Trong số các đơn vị cho vay tiền online nhanh hiện nay thì có lẽ Tamo là một cái tên đã quá quen thuộc và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại tamo bạn có thể được duyệt vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay ở bài bên dưới đây của Vietvay.com chia sẻ nhé.

Giới thiệu web cho vay tiền mặt Tamo

Nếu bạn hiện đang cần giải quyết những nhu cầu tài chính cấp bách; mà không thể vay theo cách truyền thống thì Tamo chính lựa chọn tốt nhất. Tamo là nền tảng công nghệ giúp hỗ trợ  khách hàng tiếp cận các khoản vay tiền mặt online. Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty Sofi Solutions, thông qua đơn vị giải ngân là Công ty TNHH Digital Credit.

Trong số những tổ chức cho vay tín chấp hiện nay thì hiếm có nơi nào có dịch vụ vay tiền online nhanh như tại Tamo. Tổng thời gian đăng ký khoản vay cho tới khi xét duyệt thông tin; và nhận tiền chỉ diễn ra nhanh chóng trong vài giờ. Điểm đặc biệt nhất tại tamo chính là mọi khách hàng đều không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân của mình.

Đọc thêm: Hướng dẫn vay tiền ViettelPay Online nhanh không lừa đảo

Tại sao nên vay ở Tamo?

Hiện Tamo được đánh giá là một trong những website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Tamo hiện đang hỗ trợ khách hàng vay tiền online lên đến 15 triệu, và nhận tiền ngay sau khi hệ thống xử lý. Không quá khó để bạn tìm được 1 đơn vị cho vay tiền mặt online, nhưng bạn nên thử vay tại Tamo trước tiên. 

Cho phép khách hàng có thể gia hạn khoản vay
Cho phép khách hàng có thể gia hạn khoản vay
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD
 • Đăng ký vay 100% theo hình thức online, không cần thẩm định tài sản
 • Xét duyệt nhanh chóng, và có nhân viên hỗ trợ tư vấn hồ sơ 24/7
 • Thông tin hoàn toàn minh bạch, người vay sẽ được biết trước số tiền cần trả mỗi kỳ.
 • Lãi suất phù hợp
 • Giải ngân nhanh ngay trong 5 phút sau khi duyệt hồ sơ
 • Hình thức trả tiền vô cùng linh động. Thuận lợi cho khách hàng ở bất cứ đâu
 • Cho phép khách hàng có thể gia hạn khoản vay

Ưu điểm khi vay tiền Online tại Tamo

Tamo là một đơn vị hoạt động kết nối tài chính có rất nhiều ưu điểm lớn có lợi cho phía khách hàng. Phương thức vay tại Tamo nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề tài chính của bạn. Cùng tìm hiểu những ưu điểm ngay sau đây: 

 • Uy tín, hợp pháp: Tamo là đơn vị vay tiền đã có thương hiệu và giấy chứng nhận kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.
 • Thời gian xét duyệt nhanh: Tamo là 1 trong số ít những địa chỉ cho vay tiền online có thời gian xét duyệt rất ngắn, chỉ có trong vòng 3 phút
 • Kỳ hạn cho vay linh động: Người vay có thể trả khoản vay ở thời điểm bạn muốn; chứ không cần theo mốc thời gian cố định nào
 • Hỗ trợ khoản vay lớn: Khách hàng mới vay tiền sẽ được hỗ trợ số tiền vay cao lên tới 5 triệu. Giá trị tiền vay này sẽ tăng lên 15 triệu bắt đầu từ khoản vay thứ hai trở đi
 • Duyệt và nhận vay tiền vô cùng nhanh nhờ vào công nghệ hiện đại: Tamo áp dụng công nghệ Fintech giúp tự động duyệt mức độ tín dụng và giải ngân chỉ trong vòng 30’. Hơn nữa, bạn chỉ cần nhấn chuột, điền mọi thông tin là đã có thể thực hiện vay tiền một cách dễ dàng.

Vay tamo có dễ không?

Ở Tamo bạn có thể vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay. Tương tự như những nền tảng cho vay tiền mặt trực tuyến online hiện nay. Để vay được trên Tamo, điều bạn chỉ cần là:

 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại mọi tỉnh thành trên cả nước.
 • Công dân đủ 20 đến 60 tuổi
 • Có nguồn thu nhập ổn định
 • Có CMND/CCCD chính chủ, số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

Hạn mức và lãi suất cho vay

Tamo cung cấp những khoản vay tín chấp online từ 1 triệu tới 15 triệu. Ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được vay tối đa là 5 triệu. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng ngay 0% lãi suất cùng kỳ hạn lên tới 30 ngày. Đây là 1 trong những chính sách ưu đãi cực lớn chỉ có duy nhất tại Tamo.

 Tamo chính là giải pháp cho vay cực nhanh với kỳ hạn ngắn
Tamo chính là giải pháp cho vay cực nhanh với kỳ hạn ngắn

Với những lần vay tiếp, lãi suất sẽ dao động từ 12% tới 20%/năm. Tuy nhiên, lãi suất sẽ do đối tác cho vay cung cấp. Nếu thông tin tín dụng của bạn (như tài sản bảo đảm, lịch sử tín dụng,…) tốt;  thì sẽ nhận được mức lãi thấp hơn với hồ sơ có lịch sử nợ xấu.

Ví dụ về khoản vay: Số tiền vay là 2.000.000đ; Thời gian vay là 90 ngày. Lãi và phí sẽ là 1,380,000 VND. Tổng số tiền cần phải thanh toán là 3.380.000 đ.

Xem thêm: Vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′

Kỳ hạn thanh toán tại Tamo

Như đã nói ở trên, Tamo chính là giải pháp cho vay cực nhanh với kỳ hạn ngắn. Chính vì vậy, mọi khoản vay sẽ được quy định có kỳ hạn thấp nhất là 90 ngày và tối đa 180 ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gia hạn khoản vay (miễn là không được quá 30 ngày). Phí dịch vụ gia hạn sẽ do người đi vay chịu.

Đăng ký vay 100% theo hình thức online, không cần thẩm định tài sản
Đăng ký vay 100% theo hình thức online, không cần thẩm định tài sản

Vay tiền online tuy là hình thức vay dễ dàng và nhanh chóng. Song mức lãi và phí lại cao hơn vay ngân hàng.  Bởi vì không có yêu cầu tài sản đảm bảo nào. Vì thế, bạn nên đọc kỹ mọi điều khoản và điều kiện ở hợp đồng; đảm bảo khả năng trả nợ trong thời hạn trước khi  ký vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ngay trên Tamo online

Dưới đây sẽ là những bước thực hiện đăng ký  vay tiền mặt nhanh online tại Tamo

Bước 1: Điền thông tin đăng ký vay

Bạn sẽ vào trang chủ web Tamo, nếu vay lần 1, bạn sẽ chọn số tiền cần vay; tham khảo số tiền cần thanh toán rồi chọn “ Đăng Ký Ngay”. Tiếp hệ thống sẽ chuyển tới màn hình cung cấp thông tin vay gồm có

 • Số CMND/CCCD chính chủ của bạn.
 • Ngày sinh của bạn.
 • Số điện thoại chính chủ của bạn

Bạn hãy điền mọi thông tin cá nhân của mình vào mục yêu cầu, nếu thông tin phù hợp ; hoặc chưa đăng ký từ trước đó thì ô thông tin sẽ hiện stick xanh lá. Sau đấy, bạn chọn “gửi mã xác nhận” để nhận được mã xác nhận đăng ký.

Bước 2: Tạo mật khẩu cho tài khoản Tamo online

Trước khi điền thông tin, hệ thống Tamo sẽ gửi mã xác nhận qua SĐT  mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy nhập đúng mã xác nhận này vào ô và điền Email của mình để làm thông tin liên hệ. Sau đó bạn tạo một mật khẩu cho tài khoản Tamo mới này.

 Bước 3: Điền thông tin cá nhân và hồ sơ

 • Thông tin cá nhân: Mọi  thông tin khác liên quan tới nơi ở, thu nhập, nghề nghiệp, chi tiêu, thông tin nơi đang làm việc…
 • Thông tin người liên hệ: Có thể điền thông tin của cha, mẹ, anh, chị, em hoặc bạn bè ở mục này.
 • Thông tin giải ngân: cung cấp mọi thông tin về ngân hàng bạn nhận tiền bao gồm có tên ngân hàng, số tài khoản. Lưu ý rằng hệ thống chỉ chấp nhận tài khoản chính chủ có mang tên bạn.

Bước 4: Tải ảnh CMND và chụp ảnh chân dung

Đây là bước đăng ký cuối hoàn thiện cho hồ sơ vay của bạn. Để đảm bảo được tính xác thực của hợp đồng thì bạn cần phải cung cấp ảnh 2 mặt chứng minh thư. Đồng thời chụp ảnh chân dung của bạn cùng với CMND/CCCD để tải lên hệ thống.

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank, VPBank 
Bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank, VPBank

Lưu ý: bước này rất quan trọng để hồ sơ nhanh được hệ thống duyệt. Ảnh bạn chụp cần phải rõ  mặt, rõ số và thông tin, không bị mờ. Sau khi tải ảnh hoàn thành, bạn hãy click chọn “Tiếp theo” để hoàn tất và gửi yêu cầu vay.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Cash24 Online đến 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo

Tại tamo, bạn có thể trả khoản vay sớm hơn hợp đồng mà ko bị phát sinh thêm phí nào. Số tiền cần thanh toán mỗi tháng được nêu rõ ở hợp đồng vay. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra thông tin số tiền và thời hạn trả cho khoản vay bằng cách đăng nhập tới “Tài khoản cá nhân” tại Tamo.

Để trả khoản vay cho Tamo. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank, VPBank hoặc thông qua Viettel Post

Cách 1: Bạn trả qua hình thức ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank

 • Tên tài khoản là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản là 072.100.0643701

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

 • Tên tài khoản là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản là 173 398 581

Lưu ý rằng nội dung thanh toán phải  chính xác như sau (có thể dùng “Sao chép” ngay để tại nội dung thanh toán khi truy cập vào tài khoản Tamo). Nội dung thanh toán sẽ là Thanh toan HD “Số CMND/CCCD”

Xét duyệt nhanh chóng, và có nhân viên hỗ trợ tư vấn hồ sơ 24/7
Xét duyệt nhanh chóng, và có nhân viên hỗ trợ tư vấn hồ sơ 24/7

Cách 2: thanh toán qua hình thức Viettel Post

 • Bước 1: Tìm tới điểm giao dịch hoặc bưu cục Viettel Post gần bạn nhất.
 • Bước 2: Cung cấp số CMND cho Giao dịch viên
 • Bước 3: Xác nhận với Giao dịch viên về nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hay Tất Toán hợp đồng.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay và nhận lại Biên lai thanh toán. Bạn nên chú ý giữ Biên Lai thanh toán trong tình huống cần xác minh đã thanh toán.

Giờ làm việc Viettel Post:

 • Thứ 2 tới Chủ Nhật, từ 07:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)
 • Tổng đài hỗ trợ thanh toán là 086 627 2345

Gia hạn khoản vay như thế nào?

Trong trường hợp bạn không thể thanh toán được khoản vay đúng thời hạn. Tamo cho phép bạn được gia hạn khoản vay trong thời gian 30 ngày. Để biết thêm về thủ tục gia hạn và phí, bạn có thể xem bằng cách “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân tại Tamo. Không như những dịch vụ vay tiền tại các đơn vị vay online khác; thế mạnh về tốc độ thẩm định hồ sơ cũng như giải ngân là điểm làm nên sự khác biệt ở Tamo. 

Vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay phù hợp nhu cầu dùng tiền gấp cho người vay. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay online tại Tamo. Mong rằng với những bạn đang cần gấp tiền trong khoảng thời gian ngắn; có thể tham khảo,cân nhắc và chọn được khoản vay phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT