VĐồng – Ứng dụng vay tiền online uy tín, lãi suất hấp dẫn

VĐồng là hệ thống cho vay tiền online với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nên thu hút được nhiều khách hàng vay. Như bạn cũng biết nhiều trường hợp vay tiền tại ngân hàng không được chấp nhận. Cho nên người dân tìm vay tiền tại các ứng dụng tài chính là điều dễ hiểu. Nội dung dưới đây Vietvay.com sẽ hướng dẫn cách vay tiền tại VĐồng.

Giới thiệu về VĐồng

VĐồng là một ứng dụng cho vay tiền online tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu. Được biết hệ thống cung cấp đa dạng các khoản vay cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Ứng dụng cho vay này có ưu điểm là hồ sơ, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp, không có thẩm định phức tạp. Vì thế những ai cần nguồn tiền ít gấp trước mắt có thể dễ dàng vay được vốn tại ứng dụng này. 

Cách thức vay tiền đơn giản, giải ngân trong ngày, không phải thực hiện các bước khó khăn. Tuy nhiên khi vay thì mọi người cần lưu ý kỹ rằng vay tiền tại ứng dụng bao giờ lãi suất áp dụng cũng cao bình thường ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng. 

Vay tiền tại VĐồng với thủ tục đơn giản

Thông tin về vĐồng

 • Giấy CN ĐKDN số 0315187658
 • Số Hotline: 02873026264
 • Email: hotro@vdong.vn
 • Trụ sở chính: Tầng 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp

Ưu điểm khi vay vốn tại VĐồng

Khách hàng muốn vay vốn tại Vđồng hoàn toàn an tâm vì có nhiều ưu điểm để an tâm lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và tình trạng hiện tại của mình để cân nhắc việc vay vốn phù hợp, đủ khả năng chi trả nợ về sau:

 • Không có thủ tục phức tạp, ngừi vay chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Hoàn thành khoản vay mới bắt đầu tính lãi
 • Trả xong số tiền nợ là lập tức chấm dứt hợp đồng vay
 • Chủ động chọn hạn mức, thời gian vay vốn, đảm bảo trả sòng phẳng khoản nợ thì lần sau có cơ hội nâng hạn mức vay
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày
 • Hạn mức cho vay tới 20 triệu đồng, xử lý được nhiều việc khác nhau. 
Vay tiền tại VĐồng hỗ trợ nhanh chóng

Điều kiện vay vốn tại VĐồng

Về điều kiện vay vốn thì người vay cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định phải có thể thông qua các yêu cầu. Dưới đây vietvay.com sẽ nêu rõ các điều kiện vay cho mọi người biết:

 • Người vay là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 50 tuổi.
 • Có công việc và các nguồn thu nhập ổn định.
 • Có CMND/thẻ CCCD còn hiêu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng đang sử dụng chính chủ. 

Hạn mức vay vốn

VĐồng có nêu rõ về hạn mức vay vốn của khách hàng có nhu cầu, cụ thể mức vay dao động từ 1-20 triệu đồng. Số tiền được vay bao nhiêu còn tùy thuộc vào điểm số tín dụng, uy tín, nguồn thu nhập hiện tại. Người nào có thu nhập tốt, lịch sử tín dụng đều trả đúng hạn hoặc chưa từng nợ thì khả năng hạn mức cao và được xét duyệt liền.

Xem thêm: Cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày

Lãi suất áp dụng

Mức lãi suất áp dụng cho các khoản vay VĐồng thì sẽ dao động tùy từng thời điểm khác nhau. Theo đó mức lãi suất không quá 19.71%/năm, không vượt quá mức quy định của pháp luật hiện hành.

Bên canh tiền nộp lãi suất thì khách hàng cũng phải chú ý tới các khoản chi phí khác. Cụ thể như phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phù phạt trả nợ trước hạn, phí phạt trễ trả nợ,…

Ứng dụng vay tiền VĐồng với thao tác nhanh chóng

Kỳ hạn thanh toán

Về thời gian cho vay tiền thì tại VĐồng dao động từ 91 – 120 ngày, khoảng thời gian này cũng ngắn nhưng đủ để giải quyết khó khăn của khách hàng trước mắt. Khách vay có đủ thời gian xoay xở khoản tiền để xử lý một cách chủ động. 

Hướng dẫn cách thức vay tiền VĐồng

Các bước tiến hành vay tiền tại VĐồng sẽ được chia sẻ chi tiết ở phần bên dưới đây. Những ai có nhu cầu thì có thể tham khảo để áp dụng được vay tiền nhanh chóng, không xảy ra các sai sót: 

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Đầu tiên thì bạn cần phải tìm tới website vay tiền VĐồng, vào trong hệ thống thì tham khảo toàn bộ thông tin. Bạn điền số điện thoại của mình vào và nhận được lì xì 100k ưu đãi lãi suất khi đăng ký vay tiền. 

Nhập mã xác thực gửi tới SMS của bạn, đặt mật khẩu riêng, nhấn vào nhận. Sau đó bạn sẽ chuyển nhanh sang kho ứng dụng, tiến hành việc cài đặt ứng dụng nếu có nhu cầu. 

Bước 2: Điền Thông Tin Cá Nhân

Cài đặt ứng dụng xong đăng ký thành công tài khoản thì tại giao diện chính hệ thống, người vay được chọn khoản vay, thời hạn vay là bao nhiêu. Hệ thống yêu cầu khách hàng cần phải nhập các thông tin cơ bản như địa chỉ, tình trạng hôn nhân, hộ tên, số CMND/CCCD. 

Thông tin về việc làm thì hệ thống cho cả sinh viên và người đi làm vay tiền nên bạn an tâm. Bạn điền thông tin số điện thoại của người thân, bạn bè để đối chiếu khoản vay vốn. 

VĐồng cần người vay chụp ảnh mặt trước, mặt sau CMND,  chụp ảnh selfie bạn cầm CMND. Sau đó tải ảnh vừa chụp lên trên hệ thống và nhấn gửi hoàn thành chương trình vay vốn. 

Vài giây sau thì hệ thống sẽ thông báo về kết quả khoản vay là được hay không. Bạn nên đọc kỹ thông tin của khoản vay như thời gian, hạn mức, mức lãi suất áp dụng bao nhiêu. 

Đọc thêm: Hướng dẫn vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng

Bước 3: Duyệt Khoản Vay

Hoàn thành việc đăng ký khản vay thì người vay gửi lên hệ thống tiến hành thẩm định. Nhân viên VĐồng sẽ gọi điện cho khách hàng xác nhận hồ sơ vay nhanh chóng. Bạn đồng ý hoàn toàn thì sau đó sẽ báo giải ngân, tiền nhanh chóng vào trong tài khoản. 

Với những thông tin được cập nhập ở đây thì mọi người đã biết rõ về VĐồng – ứng dụng cho vay tiền hot với lãi suất hấp dẫn rồi. Vietvay.com cung cấp những thông tin quan trọng để hướng dẫn cách vay cho những ai đang cần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT