Cách vay tiền Home Credit nhanh chóng và tỷ lệ duyệt cao

Home Credit được biết tới là một đơn vị nổi tiếng cho vay tiền với hồ sơ, thủ tục nhanh chóng. Mọi người quan tâm tới cách vay tiền Home Credit nhanh chóng và tỷ lệ duyệt cao ra sao? Đừng lo lắng vì Vietvay.com sẽ có hướng dẫn chi tiết cách vay trong bài viết này.

Home Credit là gì?

Home Credit có tên đầy đủ Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, ra mắt vào năm 2008. Cho tới nay đã có vài chục năm hoạt động với bao thăng trầm và giờ trở thành đơn vị cho vay vốn nổi tiếng khắp từ Bắc vào Nam đều có cơ sở. 

Được biết đơn vị này có nhiều chương trình cho vay hấp dẫn nên đông đảo khách hàng liên hệ hỏi vay. Đơn vị cung cấp ra 3 sản phẩm chính cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

 • Vay trả góp xe máy
 • Vay trả góp hàng điện máy
 • Vay tiền mặt.

Hiện nay nguồn vốn của đơn vị đã rất lớn, tại các chi nhánh số lượng nhân viên lên tới hơn 130.000 người đều được đào tạo công việc bài bản và chuyên nghiệp. Home Credit có đủ sức mạnh tài chính để hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay khác nhau. 

Cách vay tiền tại Home Credit

Nên đọc: Vay tiền Robocash có uy tín không?

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền Home Credit

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại đơn vị Home Credit được phân thành 2 nhóm chính. Bao gồm nhóm khách hàng mới và khách hàng cũ đã từng vay vốn, theo đó đặc điểm từng nhóm sẽ khác nhau: 

Khách hàng hiện hữu

Đây là nhóm khách hàng đã hoặc đang sử dụng các sản phẩm vay vốn của đơn vị hoặc sử dụng dịch vụ được phân phối ra thị trường trước đó. Chẳng hạn như mua hàng trả góp, mua xe máy trả góp, mua máy vi tính trả góp,…Home Credit dựa vào lịch sử khoản vay trước đó hỗ trợ cho khách hàng vay tiền tiếp theo. 

Khách hàng mới 

Là những khách hàng hoàn toàn mới hiện tại mới cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm vay tại Home Credit. Quy trình vay vốn dựa vào điều kiện hiện tại, lịch sử vay vốn và nguồn thu nhập của người vay ra sao để xét duyệt gói vay phù hợp. 

Lãi suất vay tiền ra sao?

Tại Home Credit thì những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ tùy vào từng trường hợp áp dụng mức lãi suất cụ thể. Tại đơn vị này nổi tiếng là có mức lãi suất cạnh tranh, trong khoảng 1,66%- 2,95%/tháng.

Điều kiện vay tiền mặt 

Khách hàng muốn có nhu cầu vay tiền được chấp nhận tại Home Credit thì cần phải đáp ứng các điều kiện nhất định. Khi đáp ứng được sẽ được vay số tiền nhất định thỏa thuận rõ ràng: 

 • Người vay là công dân Việt Nam, năng lực dân sự bình thường, không tiền án tiền sự
 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có hộ khẩu/KT3 tại nơi có PGD của Home Credit đang hoạt động.
 • Không nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác.

Thủ tục vay tiền mặt

Muốn được vay tiền tại Home Credit thì khách hàng lưu ý phải làm hồ sơ, thủ tục đầy đủ theo quy trình. Như vậy thì mới có khả năng xét duyệt cao hơn, dưới đây là hồ sơ cần chuẩn bị: 

 • CMND/CCCD/hộ chiếu/Hộ khẩu
 • Giấy phép lái xe chính chủ
 • Sổ hộ khẩu chính chủ.
Thủ tục vay vốn đơn giản và dễ dàng

Nên đọc thêm: Top 5 cách vay nóng online nhận tiền trong ngà

Cách đăng ký vay tiền mặt nhanh tại Home Credit

Các cách vay tiền Home Credit là thông tin mà nhiều người có nhu cầu cần nắm bắt để áp dụng. Mỗi cách thức sẽ có cách làm riêng và cần phải được thực hiện đúng:

Vay tiền Home Credit tại phòng giao dịch

Khách hàng có nhu cầu có thể vay tiền mặt tại phòng giao dịch của Home Credit. Hiện nay ở các tỉnh thành đã có văn phòng hoạt động, có đội ngũ nhân viên hùng hậu tư vấn, hỗ trợ khách hàng vay vốn. Bạn có thể tới trực tiếp để lựa chọn gói vay phù hợp, tìm hiểu thời hạn, lãi suất vay là bao nhiêu. Cách vay tiền Home Credit tại quầy với các bước như sau: 

Bước 1: Đâu tiên thì người vay cần phải tìm hiểu địa chỉ nào có văn phòng cảu Home Credit. Sau đó thì chuẩn bị hồ sơ vay vốn như CMND, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập hiện tại chứng minh khả năng trả nợ. 

Bước 2: Sau đó thì khách hàng tới quầy gửi hồ sơ cho nhân viên tín dụng để được trình lên cấp trên xét duyệt. Thời gian đợi Home Credit xác định có cho vay hay không, nếu đồng ý thì sẽ gọi điện thoại xác minh thời gian cho vay. 

Vay tiền nhanh tại phòng giao dịch

Bước 3: Xét duyệt khoản vay xong thì khách hàng sẽ hẹn tới ký hợp đồng với Home Credit. Đơn vị sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhận tiền vay vốn và sau đó sử dụng theo mục đích bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Cashwagon với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn

Vay tiền mặt online

Nếu bận rộn hoặc ở xa không thể tới trực tiếp vay tiền tại Home Credit thì khách hàng có thể vay online. Hình thức vay tiền trực tiếp này triển khai trên mạng và chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh là thực hiện được. Website công ty đã tích hợp trên nền tảng iOS, Android, hướng dẫn vay tiền Home Credit như sau:

Bước 1: Đầu tiên khách hàng có nhu cầu cần phải tải ứng dụng Home Credit về điện thoại của mình để đăng ký. Sau đó truy cập vào trong hệ thống tìm tới phần đăng ký thông tin, nhập các thông tin được yêu cầu trên màn hình. Sau đó nhấn vào chỗ Đăng ký thông tin và xác nhận tài khoản cá nhân. 

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện các thông tin quan trọng bên dưới thì người dùng đọc cẩn thận, nhấp thông tin chuẩn xác. 

 • Điền số điện thoại của người vay
 • Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 3: Nhập số hợp đồng của mình được cung cấp cẩn thận vào trong ô. Số hợp đồng này thì bạn cần phải gọi tới số hotline của Home Credit Việt Nam là 02838999666 sẽ có nhân viên tư vấn.

Bước 4: Sau đó bạn chờ đợi hệ thống xét duyệt khoản vay, thông thường thì thời gian duyệt trong vòng 10 – 15 phút. Khi có kết quả duyệt khoản vay thì nhân viên hệ thống Home Credit sẽ liên hệ người vay địa điểm ký kết hợp đồng. Người vay nên đọc kỹ các nội dung bên trong đó, nhất là thời hạn, hạn mức, lãi suất,…

Bước 5: Xong thao tác đó là tới khoản khách hàng nhận tiền qua hình thức nào. Bạn có thể chọn nhận tiền vay giải ngân qua a bưu điện, các ngân hàng đối tác của Home Credit hoặc qua tài khoản ngân hàng cá nhân.

Vietvay.com hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Home Credit nhanh chóng và tỷ lệ duyệt cao cho mọi người biết. Bạn có nhu cầu thực hiện theo khi có nhu cầu khả năng được xét duyệt khoản vay rất cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT