Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACB Online – tạo tk Internet Banking  

Sử dụng tài khoản ACB Online sẽ giúp bạn thuận tiện sử dụng các dịch vụ ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tới trực tiếp quầy giao dịch. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản ACB Online và tạo tài khoản Internet Banking như thế nào chưa? Cùng Vietvay tìm hiểu dưới đây nhé!     

Tài khoản ACB online là gì? 

Để đăng ký ACB online, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu xem tài khoản ACB trực tuyến là gì nhé! ACB online là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Á Châu. Với dịch vụ này bạn sẽ được thực hiện giao dịch đơn giản như: Vay trực tuyến, quản lý tài khoản, gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền, vay online, nạp thẻ điện thoại hay thanh toán dịch vụ… Bạn sẽ dễ dàng thực hiện ngay tại nhà hoặc ở bất kỳ nơi đâu vô cùng thuận tiện, mà không cần mất thời gian tới ngân hàng.  

Ngân hàng Á Châu hiện cung cấp 2 loại ACB online gồm: Internet Banking và ACB Mobile Banking. Cụ thể:    

  • Internet Banking ACB: Đây là dịch vụ trực tuyến của ngân hàng ACB được sử dụng trên website. Sử dụng dịch vụ này bạn có thể truy cập được trên nhiều thiết bị và chỉ cần đăng nhập trên đường link của ngân hàng là có thể sử dụng dễ dàng. 
  • ACB Mobile Banking: Là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ACB được phát triển thành App với dung lượng thấp và có thể sử dụng 

Tính năng nổi bật trên ACB Online Banking

Đăng ký tài khoản ACB online được nhiều khách hàng lựa chọn với những tính năng nổi bật như: 

  • Quản lý tài khoản và thẻ: Theo dõi tài khoản và chi tiêu qua internet. Cụ thể bạn có thể truy vấn tài khoản vay, xem thông tin tài khoản, lịch sử thanh toán, đăng ký thanh toán, đăng ký mở thẻ… 
  • Chuyển tiền online ACB Online: Khách hàng sẽ được thực hiện chuyển tiền nhanh hoặc chuyển thường trong hệ thống của ACB hoặc ngoài ACB, chuyển tiền qua chứng minh nhân dân… Đặc biệt, chuyển tiền qua ACB online sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với thực hiện tại quầy. 
  • Thanh toán dịch vụ trực tuyến: ACB online khách hàng có thể thanh toán nhiều dịch vụ trực tuyến tiện lợi như: Nạp tiền chứng khoán, nạp tiền điện thoại, thẻ games… 
  • Thực hiện vay vốn nhanh chóng: Bạn cũng có thể sử dụng ACB online để vay vốn một cách nhanh chóng. Ngân hàng ACB cung cấp các dịch vụ thanh toán khoản vay, đăng ký vay trực tuyến, thanh toán định kỳ… 

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện mở tài khoản và theo dõi tiền gửi tiết kiệm, theo dõi tin tức, tỷ giá ngoại tệ hoặc các dịch vụ ngân hàng khác. 

Cách đăng ký ACB online đơn giản

Để đăng ký ACB online bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:  

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng ACB bằng đường link: https://dangkytructuyen.acb.com.vn/ekyc/account    

Bước 2: Tại “Tài khoản trực tuyến” bạn chọn “Lựa chọn”.

Bước 3: Nhập số điện thoại -> email -> địa điểm giao dịch -> mã TOP -> tiếp tục -> xác thực.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh khuôn mặt để xác thực giao dịch.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin xem đã được xác thực chính xác chưa -> nhập thông tin bổ sung -> chọn tiếp tục -> xác nhận lại thông tin đăng ký -> Tích vào ô điều khoản -> chọn “tiếp tục”. 

Bước 6: Đăng ký hoàn thành đăng ký trực tuyến ACB và bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu là sử dụng.     

Cách đăng nhập tài khoản ngân hàng ACB online

Như vậy là bạn đã biết cách đăng ký internet banking ACB như thế nào rồi đúng không? Vậy cách đăng nhập như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

1. Internet Banking ACB

Truy cập website Internet Banking ACB -> chọn cá nhân -> tên đăng nhập -> mật khẩu -> mã xác thực -> chọn đăng nhập -> thực hiện giao dịch. 

Hoặc bạn có thể tham khảo đăng nhập hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Bước 1: Truy cập website của ngân hàng ACB -> sau đó chọn mục cá nhân.

Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực -> chọn đăng nhập để truy cập ACB online. Đối với lần đầu đăng nhập bạn cần đổi mật khẩu. 

Bước 3: Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện của hệ thống và chọn dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

2. ACB Mobile Banking

Bước 1: Mở ACB Mobile Banking -> chọn đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập, mật khẩu -> chọn đăng nhập để truy cập ACB online. (cần đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên để bảo mật). 

Bước 3: Khi đăng nhập thành công sẽ thấy giao diện chính của hệ thống -> chọn các dịch vụ cần sử dụng. 

hướng dẫn đăng ký tài khoản acb online

cách đăng ký internet banking acb

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT