Hướng dẫn vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng

Monneycat là một trong những ứng dụng hot hiện nay đang được đông đảo người chơi tham gia để vay tiền trong khi cần thiết. Tuy nhiên về cách vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện thì bài viết của Vietvay.com sẽ có giải đáp cụ thể. 

Giới thiệu về Moneycat

Moneycat là một ứng dụng được phát hành bởi công ty TNHH MTV LEND TOP, hiện nay hoạt động dưới hình thức ứng dụng online cho vay tiền. Đã hoạt động được nhiều năm nay và độ uy tín của ứng dụng đã được chứng thực.

Moneycat cung cấp nhiều giải pháp tài chính trực tuyến cho những ai có nhu cầu vay vốn. Hồ sơ, thủ tục vay vốn rất đơn giản, giải quyết được các nhu cầu tài chính cấp bách giải ngân trong vòng vài chục phút. 

Đặc biệt khi vay tiền tại hệ thống này có nhiều ưu điểm vượt trội như vay tiền không cần có tài sản thế chấp, không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập. Vay tiền với lãi suất 0% từ lần vay đầu tiên, sau đó thì lãi suất sẽ tính theo từng thời điểm. 

Đơn vị cho vay tiền Moneycat

Chương trình vay tiền Moneycat hỗ trợ tới 10 triệu đồng và cho vay tại bất cứ thời gian nào khách hàng có nhu cầu. Yêu cầu vay tiền đơn giản chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và cung cấp các thông tin quan trọng.

Nên đọc: Cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày

Điều kiện vay tiền tại Moneycat

Moneycat là một đơn vị cho vay tiền đang hoạt động sôi nổi và cũng có đưa ra các điều kiện với những người vay tiền. Cần phải đáp ứng được các điều kiện như hệ thống đưa ra thì mới có thể vay tiền được. Cụ thể các điều kiện đưa ra để vay tiền: 

  • Khách hàng vay tiền online Moneycat ở độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Đang là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc ổn định, tạo ra nguồn thu nhập trên 4 triệu đồng mỗi tháng.
  • Cần có giấy CMND/CCCD còn thời hạn.

Hướng dẫn cách thức vay tiền Moneycat

Về cách thức vay tiền của Moneycat được thực hiện trực tuyến, không hề phức tạp nên mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn là vay được. Vietvay.com sẽ có hướng dẫn cho mọi người các bước cụ thể bên dưới đây để tiện áp dụng: 

Bước 1: Đăng nhập vào website 

Đầu tiên thì bạn cần phải truy cập vào trong website hoặc ứng dụng của Moneycat để xem thông tin và thao tác vay vốn. Bạn chọn vào đơn đăng ký vay, chọn số tiền mong muốn vay bằng việc kéo thanh tròn trên form phù hợp. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin vay như ngày vay tiền, khoản tiền cần vay, thời hạn vay.

Khách hàng vay vốn lần đầu thì tối đa vay được .5 triệu đồng trong vòng 10 ngày. Khách hàng vay từ lần sau thì hỗ trợ từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu đồng trong 1 – 3 tháng. Điền xong thông tin thì bạn sẽ nhấn vào phần “Đăng ký Ngay”.

Bước 2: Điền thông tin trên hồ sơ vay 

Người vay cần cung cấp đầy đủ các thông tin trong hồ sơ vay vốn để Moneycat nắm bắt được chi tiết các thông tin. Cụ thể các thông tin xuất hiện trên màn hình bao gồm: 

Cách thức vay tiền nhanh moneycat
  • Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, thẻ CMND/CCCD (số, ngày cấp, nơi cấp), giới tính, tình trạng hôn nhân và email liên hệ.
  • Thông tin về địa chỉ sinh sống: Tên tỉnh / thành phố, quận/huyện, địa chỉ số nhà, tên đường,….
  • Thông tin công việc: Nghề nghiệp, vị trí đảm nhiệm, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại công ty, nguồn thu nhập.
  • Thông tin về tài khoản ngân hàng: Số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh, tên chủ tài khoản,…

Hệ thống sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp cam kết bảo mật 100% không tiết lộ với bên thứ ba. Vì vậy khách hàng vay vốn an tâm không lo bị mất thông tin ra bên ngoài. 

Bước 3: Tải ảnh CMND

Cung cấp thông tin cá nhân xong thì người vay cần phải chụp ảnh 2 mặt giấy CMND bản gốc và chân dung ảnh bạn cầm giấy CMND. Sau đó tải ảnh lên hệ thống rồi nhấn vào phần “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng người vay

Sau khi có đủ thông tin thì bạn cần điền họ tên, số điện thoại và ghi mã xác nhận 5 chữ số được gửi tới điện thoại. Bạn hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay online, chờ đợi ngân hàng xét duyệt yêu cầu. Nếu đồng ý thì ngay sau đó tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng cá nhân người vay.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn vay Senmo online giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi

Lãi suất vay vốn tại Moneycat

Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Moneycat thì cần phải lưu ý về vấn đề lãi suất hiện đang là bao nhiêu %. Đối với khách hàng vay tiền lần đầu thì hệ thống có ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn 0% trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Sau đó thì mức lãi suất sẽ có áp dụng thay đổi từ 12% đến 18.25/năm. Ngoài mức lãi suất thì Moneycat cũng áp dụng một số mức phí đi kèm nên bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay vốn để tránh bỡ ngỡ về sau. 

Vay tiền Moneycat với lãi suất tốt

Thông tin về bài viết này của vietvay.com cung cấp cho mọi người biết rõ về cách vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng để vay tiền trên thực tế nhanh chóng bất cứ khi nào có nhu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT