18 App Vay Tiền Online Nhanh giải ngân ngay trong ngày

Sự nhanh chóng và tiện lợi là điều mà các dịch vụ vay tiền của ngân hàng hay các tổ chức tài chính chưa đem lại được cho khách hàng. Chính vì vậy mà những ứng dụng vay tiền trực tuyến đã ra đời, đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên Smartphone. Sau đây là top 18 app vay tiền online, vay tiền nhanh và giải ngân trong ngày được nhiều người tin dùng nhất mà Việt Vay muốn giới thiệu đến bạn.

1. App vay tiền online Senmo

Senmo là ứng dụng được cung cấp bởi tập đoàn Gofingo – một tập đoàn đa quốc gia thành lập vào năm 2001 ở Vilnius, Litva. Kể từ khi ra đời đến nay, App vay online Senmo đã không ngừng được cải tiến và nâng cấp để ngày càng đơn giản hóa thủ tục đăng ký và nhận tiền của khách hàng. Đến với Senmo, khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản vay với hạn mức đa dạng từ 10 đến 500 triệu đồng.

Senmo cho vay toàn quốc với các đối tượng khách hàng được hướng tới là từ 22 tuổi trở lên, nam dưới 60 tuổi và nữ dưới 55 tuổi. Khách hàng khi làm thủ tục vay vốn chỉ cần chứng minh thu nhập trên 4.5 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng tùy theo hạn mức vay cũng như nhu cầu vay vốn của khách hàng.

App vay tiền online Senmo
App vay tiền online Senmo

2. App vay tiền online MBBank

Một trong các trang vay tiền online uy tín hiện nay không thể không kể đến ứng dụng vay tiền nhanh của MBBank. MBBank là ngân hàng lớn uy tín trực thuộc Bộ Quốc Phòng, còn có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tải ngay app MBBank về máy điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn để được đăng ký vay vốn.

MBBank cấp vốn từ 10 đến 500 triệu cho những đối tượng khách là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi. Khách hàng vay tiền nhanh với ứng dụng MBBank sẽ được hưởng thời hạn thanh toán linh hoạt trong vòng từ 12 đến 60 tháng. Ngoài việc được vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 0.65%/tháng, bạn còn được nhận ngay 500.000 đồng trong tài khoản.

Xem thêm:

3. App vay tiền online Doctor Đồng

Một ứng dụng vay tiền nhanh nữa cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là App vay tiền online Doctor Đồng. Đến với ứng dụng này, khách hàng chỉ cần xuất trình CMND là có ngay khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Doctor Đồng cung cấp các khoản vay online trên toàn quốc trừ các huyện đảo và thành phố Hải Phòng với đối tượng khách hàng là những người trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Khi vay lần đầu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và từ lần thứ 2 trở đi là 12% đến 20%. Kỳ hạn thanh toán được quy định cho mỗi khách hàng là từ 90 ngày đến 180 ngày.

App vay tiền online Doctor Đồng
App vay tiền online Doctor Đồng

4. App vay tiền online Cash24

Nói tới các trang vay tiền online uy tín thì không thể không kể đến Cash 24, được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Ideal Tech. Khi vay tiền tại Cash24, mọi quy trình và thủ tục đăng ký đều diễn ra nhanh gọn và được tự động hóa 100% bởi hệ thống. Khách hàng chỉ cần nhận cuộc gọi để xác minh đăng ký vay vốn là đã có thể nhận được các khoản vay từ 1 đến 15 triệu đồng.

Cash 24 cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh cho 63 tỉnh thành trên toàn quốc với các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi. Phương thức vay được mặc định là góp 12 tháng và mức phí khách hàng phải trả là 5% trên tổng số khoản vay.

5. App vay tiền online Money Cat

Money Cat cũng là một ứng dụng vay online nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo khách hàng. Đến với Money Cat, bạn sẽ được hưởng một khoản vay hỗ trợ từ 1 đến 10 triệu. Mặc dù số tiền vay không quá lớn tuy nhiên đây là một App uy tín và đảm bảo tỷ lệ nhận tiền thành công cao. Đối tượng khách hàng đủ điều kiện để vay vốn là những công dân trong độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định.

Money Cat cung cấp các khoản vay tiền nhanh trên toàn quốc với mức lãi suất 0% cho 30 ngày đầu tiên và khách hàng sẽ thanh toán theo phương thức trả góp sau 30 ngày kể từ thời điểm nhận tiền.

App vay tiền online Money Cat
App vay tiền online Money Cat

6. App vay tiền online ONCredit

Một App vay vốn khác cũng thu hút được lượng người dùng đông đảo đó chính là ONCredit. ONCredit hỗ trợ vay vốn toàn quốc cho những đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Hạn mức vay mà ONCredit cung cấp cho khách hàng là từ 500.000 đồng đến 18 triệu đồng. Với khoản vay đầu tiên, khách hàng được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 0%. Khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán nợ sau 30 ngày kể từ thời điểm nhận tiền.

7. App vay tiền online Crezu

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang vay tiền online uy tín mà không cần xét tới nguồn thu nhập thì Crezu sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Crezu cung cấp tới cho khách hàng các khoản vay tiêu dùng với hạn mức trong khoảng từ 1 đến 15 triệu với mức lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán của khách hàng là từ 3 đến 12 tháng. Đối tượng khách hàng được phép vay vốn là công dân toàn quốc, không yêu cầu về độ tuổi.

8. App vay tiền online Tamo

Tamo là một trong những ứng dụng vay online có độ phủ sóng rộng rãi nhất hiện nay. Tamo hướng tới các khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi sinh sống tại 63 tỉnh thành trên cả nước được phép vay vốn.  Với khoản vay đầu tiên, khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ một khoản phí lãi suất nào. Hạn mức cho vay của ứng dụng này là từ 1 đến 15 triệu đồng và khách hàng có thể thanh toán khoản vay từ 10 ngày đến 6 tháng.

Có thể bạn quan tâm: cách vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội

App vay tiền online Tamo
App vay tiền online Tamo

9. App vay tiền online MoneyVeo

Nói tới thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao 100% thì không thể không nhắc tới App vay tiền online MoneyVeo. MoneyVeo là một ứng dụng nổi bật được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin bởi khả năng cung cấp vốn vay mà không cần xem xét tới nguồn thu nhập của khách hàng. Mặc dù hạn mức vay không quá  lớn, chỉ từ 1 đến 2 triệu tuy nhiên ứng dụng lại miễn phone và hỗ trợ vay tiêu dùng cho tất cả các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Thời gian góp để thanh toán khoản vay là từ 7 đến 30 ngày.

10. App vay tiền online ATM Online

Trong số các trang vay tiền online uy tín chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện nay, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng ATM Online. ATM Online luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng bởi chính sách ưu đãi 14 ngày đầu sau khi nhận tiền, khách hàng được miễn lãi suất hoàn toàn.

Hạn mức vay tiền của ATM Online là từ 3 đến 6 triệu đồng. Mặc dù đây không phải hạn mức vay vốn quá cao tuy nhiên ưu điểm của ATM Online đó là tỷ lệ duyệt hồ sơ cực kỳ cao và khách hàng không phải trải qua bước thẩm định hồ sơ. Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh trên toàn quốc, cho những đối tượng khách hàng có thu nhập trên 2 triệu đồng.

App vay tiền online ATM Online
App vay tiền online ATM Online

11. App vay tiền online Visame

Visame là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay online với hạn mức cho vay là từ 1 đến 15 triệu đồng. Ưu điểm vượt trội của app vay tiền online này so với những ứng dụng hiện hành khác đó là mọi hồ sơ đăng ký vay vốn được gửi đến đều được duyệt tự động mà khách hàng không cần nhận cuộc gọi để thẩm định hồ sơ. Mức phí dịch vụ rất rẻ, khách hàng chỉ phải chi trả khoản phí là 120.000 đồng mỗi tháng với thời hạn thanh toán từ 7 đến 30 ngày.

12. App vay tiền online Mazilla

Mazilla cũng là một trong những ứng dụng vay tiền online thu hút được nhiều lượt tải xuống và lượt người sử dụng hàng tháng. Đến với Mazilla, khách hàng sẽ được hỗ trợ một khoản vay dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. với thời gian trả góp từ 7 đến 30 ngày. Lãi suất vay vốn với ứng dụng Mazilla vô cùng ưu đãi,, chỉ 1.5%/tháng. Mọi hồ sơ đăng ký vay vốn được gửi đi đều có tỷ lệ xét duyệt thành công 100%. Khách hàng không cần nhận cuộc gọi xác minh của tổng đài.

13. App vay tiền online Tiền Ơi

Với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh với ứng dụng Tiền Ơi thì mức lãi vay theo quy định là vô cùng cạnh tranh, chỉ 0.01%. Khách hàng vay tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vay vốn của ứng dụng này sẽ nhận được khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng tùy nhu cầu vay vốn. Độ tuổi được phép vay vốn với App vay online Tiền Ơi là từ 18 tuổi trở lên đến 70 tuổi với mức thu nhập trên 1.5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán khoản vay là từ 7 đến 180 ngày.

Xem thêm: vay 300 triệu trong 5 năm

App vay tiền online Tiền Ơi
App vay tiền online Tiền Ơi

14. App vay tiền online Takomo

Trong số các trang vay tiền online uy tín thì Takomo nổi lên là một ứng dụng với nhiều chính sách vay ưu đãi, hấp dẫn trong đó phải kể đến chính sách miễn phí lãi suất trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm vay. Khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn của Takomo sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. App hỗ trợ vay theo hình thức trả góp với kỳ hạn trả sau 30 ngày. Khách hàng được phép vay tiền trong độ tuổi từ 22 đến 60 và hồ sơ vay sẽ được duyệt ngay lập tức mà không cần thẩm định.

15. App vay tiền online Gogoloan

Gogoloan là một trong những giải pháp tài chính uy tín và ổn định nhất được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến với Gogoloan sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hợp lý chỉ 14%/năm với thủ tục làm hồ sơ cực kỳ nhanh gọn và an toàn. Về hạn mức vay online, Gogoloan cung cấp cho khách hàng khoản vay với hạn mức là từ 1 triệu đến 15 triệu là tối đa. Không những vậy khách hàng sử dụng dịch vụ càng nhiều lần thì lãi suất càng giảm đi vô cùng có lợi cho khách hàng.

16. App vay tiền online Momovay

Momovay cung cấp tới khách hàng những khoản vay đa dạng từ 8 đến 15 triệu đồng. Không những vậy khách hàng còn được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi tương đương với mức lãi ngân hàng. Chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng với tỷ lệ thành công đạt mức 92%. Đặc biệt khách hàng càng sử dụng dịch vụ nhiều lần thì lãi suất càng giảm dần vô cùng ưu đãi dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: cho vay trả góp 100 ngày

17. App vay tiền online Wecredit

Trong số các trang vay tiền online uy tín và được tin tưởng nhất hiện nay phải kể đến Wecredit. Wecredit cung cấp đến khách hàng app vay tiền với giao diện tương tác đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm đó là điền thông tin tương ứng theo hướng dẫn và lựa chọn hạn mức vay mong muốn, từ 4 triệu đến 20 triệu đồng. Lãi suất vay vô cùng thấp chỉ 15% và thời hạn thanh toán khoản vay là từ 91 đến 180 ngày.

App vay tiền online Wecredit
App vay tiền online Wecredit

18. App vay tiền online Tokvay

Khi vay tiền nhanh với Tokvay, bạn sẽ được hưởng một khoản vay lên tới 15 triệu đồng. Với những khách hàng lần đầu tiên tham gia đăng ký gói vay, bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp cực kỳ ưu đãi. Trong quá trình vay khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào. Bên cạnh đó khách hàng vay tiền tại ứng dụng này sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình chỉ sau 10 phút xét duyệt.

Trên đây là #18 App Vay Tiền Online Nhanh giải ngân ngay trong ngày đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và thịnh hành nhất hiện nay. Ưu điểm chung của những ứng dụng này đó là  thủ tục đơn giản, nhanh gọn, xét duyệt và giải ngân tức thì, điều kiện xét duyệt đơn giản. Từ đó đáp ứng đa dạng các nhu cầu vay vốn của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT