Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính đơn giản, dễ dàng đăng ký nhất. Bài viết dưới đây Vietvay.com sẽ giới thiệu tới mọi người về hình thức vay tiền online này. Cũng như những câu hỏi thắc mắc thường gặp.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Vay tiền online trong những năm trở lại đây đang ngày càng thông dụng hơn; nhờ vào sự phát triển của công nghệ internet cũng như nhu cầu vay tiền của mọi người.

Trước đây nếu bạn không có những loại tài sản như nhà cửa, xe cộ, nhà xưởng,… để thế chấp thì không dễ dàng để có thể vay tiền. Tuy nhiên hình thức vay tiền online  hay vay tín chấp đã trở thành một giải pháp tài chính nhanh. Và dễ dàng hơn rất nhiều dành cho mọi người.

Số tiền vay được chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của bạn không cần đến trực tiếp nhận tiền
Số tiền vay được chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của bạn không cần đến trực tiếp nhận tiền

Bạn không có tài sản thế chấp vẫn dễ dàng vay nhanh bằng giấy tờ như CMND,  cà vẹt xe,…Đây còn được gọi là hình thức vay tín chấp cũng chính là dựa trên sự uy tín của người vay để cho vay mà không cần loại thế chấp gì. 

Chính vì vậy vay tiền online được thực hiện đơn giản chỉ với thao tác dễ dàng trên điện thoại. Các đơn vị cho vay tư hay ngân hàng đều triển khai gói sản phẩm vay này cho khách hàng. Số tiền vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của bạn mà không cần đến trực tiếp. 

Đọc thêm: Cách vay tiền nhanh Home Credit: Điều kiện, thủ tục, lãi suất, lưu

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiên ngân hàng chỉ cần cmnd

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu và giúp khách hàng có thể tiếp cận những khoản vay tiền dễ hơn. Những tổ chức tín dụng đã tạo ra các gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd, bằng lái xe,… Để hiểu rõ hơn, bạn hãy  tham khảo phần thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

Vay Tiền Bằng CMND

CMND hay Căn Cước Công Dân là loại  giấy tờ tùy thân cơ bản mà mọi người ai cũng có. Giờ đây bạn có thể dùng chúng để tham gia vay tiền online nhanh gọn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chụp ảnh CMND còn hiệu lực và gửi tới hệ thống.

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ CCCD còn hiệu lực và gửi tới hệ thống
Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ CCCD còn hiệu lực và gửi tới hệ thống

Nhân viên của những đơn vị tín dụng sẽ tiến hành thẩm định và nhanh chóng giải ngân ngay trong 30 phút tới 24 tiếng  tuỳ vào hồ sơ của bạn. Thông thường hạn mức vay lớn nhất của hình thức vay theo CMND sẽ là mức từ 500k tới 15tr. Với mức lãi suất từ 1% tới 2%/ năm tuỳ vào kỳ hạn cũng như điều kiện kèm theo tại mỗi đơn vị cho vay. 

Vay tiền bằng Cà vẹt xe 

Bên cạnh CMND thì cà vẹt các loại xe như ô tô hay xe máy cũng là loại giấy tờ được dùng để tiếp nhận cho hình thức vay online. Bên cho vay sẽ thẩm định giá trị xe của bạn đang sở hữu và đưa ra mức vay tương ứng có thể lên tới 90% giá trị xe.

Tuy nhiên, đơn vị cho vay sẽ có quy định về thương hiệu xe được tham gia vay tín chấp. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi quyết định đăng ký nhé. Khi vay bằng cà vẹt xe thì bạn vẫn được dùng xe trong quá trình vay tiền mà không cần phải thế chấp cho bên cho vay.

Lãi suất của gói vay này theo cà vẹt xe sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như là số tiền vay, tình trạng tín dụng của người đi vay,… thường dao động từ 1% tới 3%/ tháng.  Hồ sơ để vay gồm có Cà Vẹt xe cùng CMND

Vay tiền bằng sim điện thoại

Sim điện thoại được đăng ký số chính chủ và phải hoạt động trong vòng ít nhất là nửa năm. Đăng ký tại thời điểm đăng ký vay tiền sẽ được chấp thuận để vay tín chấp. Đối với hình thức này thì yêu cầu tên người đứng ra vay tiền; chủ tài khoản sim điện thoại phải hoàn toàn trùng khớp với nhau và sẽ được đối chiếu kiểm tra trong quá trình duyệt hồ sơ.

Sim điện thoại thuê bao trả sau có mức lãi suất vay ưu đãi hơn sim điện thoại trả trước. Sự uy tín của sim trả trước được đánh giá cao hơn. Hạn mức vay bằng sim điện thoại có thể tới 70 triệu tuỳ vào sim và tổ chức cho vay. Lãi suất vay tiền thường sẽ từ 1.4% tới 2%/ tháng và không cần bảo lãnh bởi bất kỳ tổ chức thứ 3 nào khác. Hồ sơ đăng ký bao gồm sim điện thoại cùng với CMND.

Đọc thêm: Cách vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, nhận tiền sau 30′

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng như thế nào?

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng sẽ có quy trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhanh qua các bước vay tiền dễ dàng, giải ngân nhanh chóng nhé.

Đăng ký vay tiền tại những website vay tiền online

Đầu tiên bạn lựa chọn dịch vụ vay tiền thích hợp với nhu cầu khả năng thanh khoản của mình. Bạn cần tìm hiểu về lãi suất cũng như phương thức tính lãi. Tìm hiểu thời hạn cho vay tiền cùng những điều khoản đi kèm nếu có.

Người đi vay cần thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn vào hàng tháng 
Người đi vay cần thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn vào hàng tháng

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cho vay; thì bạn cần truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại, máy tính để điền những thông tin đăng ký gói vay tiền.

Nhân viên liên hệ tư vấn chi tiết gói vay tiền

Khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ đăng ký của bạn thông qua hệ thống online. Nhân viên của đơn vị sẽ liên hệ hướng dẫn các gói vay cũng như tư vấn rõ hơn những thông tin như lãi suất hay cách thức thanh toán, hạn mức vay tiền,…Và họ cũng hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ vay tiền online sao cho nhanh gọn nhất cho bạn.

Nộp hồ sơ để vay tiền 

Các loại giấy tờ cần nộp trong quá trình đăng ký tùy vào hình thức bạn chọn đăng ký vay: 

  • Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc có hiệu lực ít nhất nửa năm
  • Bằng lái xe các loại. Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú
  • Cà vẹt xe máy, xe ô tô
  • Ảnh chụp số điện thoại và giấy xác nhận là sim chính chủ 
  • Giấy yêu cầu vay tiền do tổ chức cho vay phát hành mẫu
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương hoặc sao kê tài khoản 

Chờ thẩm định hồ sơ

Bên ngân hàng, đơn vị cho vay sẽ tiến hành quy trình duyệt hồ sơ. Nhằm đánh giá tài chính cũng như khả năng có thể  thanh khoản nợ của người vay.

Ở bước này, kiểm tra nợ xấu là quy trình quan trọng không thể bỏ qua. Nhằm đảm bảo được khách hàng đang yêu cầu vay này không thuộc vào diện nợ xấu. Điều này giúp tránh được trường hợp trốn nợ hoặc mất khả năng trả trong tương lai.

Ra quyết định cho vay và ký hợp đồng

Sau khi đã thẩm định hồ sơ và đánh giá đủ điều kiện cho vay.  Phía cho vay sẽ thông báo kết quả đăng ký vay tiền.

Dùng chứng minh thư để tham gia vay tiền online nhanh gọn
Dùng chứng minh thư để tham gia vay tiền online nhanh gọn

Cùng với đó 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vay tiền theo quy định của pháp luật. Để ký kết hợp đồng vay tiền, bạn tới văn phòng làm việc của đơn vị tín dụng đăng ký. Cũng có thể các nhân viên sẽ mang  hồ sơ tới  tận nhà cho bạn để ký tên.

Nhận tiền giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng

Ngay khi hợp đồng hoàn chỉnh thì dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần CMND theo số tài khoản bạn đã báo trước đó.

Người đi vay sẽ không cần tới nhận tiền mặt ở địa chỉ nào. Người đi vay cần thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn vào hàng tháng như là thỏa thuận trong hợp đồng.

Nên đọc: Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập ở đâu lãi suất thấp

Vay tiền online chuyển khoản không cần gặp mặt có  lãi suất thế nào ?

Hiện nay, nhiều ngân hàng và tổ chức  tài chính có những gói vay online với thủ tục thật dễ. Hầu như mọi người ai cũng có thể vay được tiền mà không cần phải thế chấp .

Thế nhưng mọi khách hàng trước khi vay cần tìm hiểu xem mức lãi suất của từng đơn vị tài chính hay ngân hàng là bao nhiêu ? Có phù hợp không thì hãy quyết định vay và vay bao nhiêu để đủ chi tiêu. Không nên vay quá nhiều với số tiền mà anh chị cần . Vì vay tiền online là kiểu vay tín chấp chính; Không cần tài sản thế chấp nên thường thì mức lãi suất sẽ khá cao so với vay khi có tài sản thế chấp .

Đây là hình thức vay tiền đơn giản, giải ngân lại nhanh 
Đây là hình thức vay tiền đơn giản, giải ngân lại nhanh

Một vài lưu ý là vì vay không thế chấp nên mỗi lần vay hoặc một đơn vị tài chính cho vay số tiền không được cao. Cần phải đăng ký vay ở nhiều ngân hàng nếu mọi người cần số tiền lớn như 10tr hay 20tr .

Thông thường thì mức lãi suất giữa những tổ chức tài chính và ngân hàng sẽ khác nhau và tùy mức độ uy tín và tài chính cá nhân mà ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ.  Mức lãi suất trong đây sẽ  không giống nhau nhưng khoảng từ 2.5 tới 3.5%/tháng .

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp cho bạn có thể hiểu hơn về Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd. Đây là hình thức vay tiền đơn giản, giải ngân lại nhanh. Vì thế bạn cần có sự cân nhắc kỹ càng, tránh lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán. Hy vọng rằng bài viết này làm bạn hài lòng với những thắc mắc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT