Vay tiền Cashwagon với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn

Đối với những người có nhu cầu vay tiền nhanh, thủ tục không phức tạp, hồ sơ chuẩn bị không khó khăn thì chắc chắn sẽ nghĩ tới các tổ chức tài chính. Phần nữa là điều kiện vay tại các ngân hàng tương đối khó và nhất là khoản vay không có tài sản thế chấp sẽ yêu cầu nhiều. Vì thế bạn có thể tham khảo về vay tiền Cashwagon với lãi suất 0% thông qua nội dung mà Vietvay.com chia sẻ sau đây.

Cashwagon là gì?

Cashwagon là một tập đoàn tài chính đa quốc gia đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường tài chính thế giới. Thành lập ban đầu tại đất nước Singapore và tới giờ thì tại Việt Nam đã phổ biến nhiều chương trình cho vay hấp dẫn. Đặc biệt là cho vay không yêu cầu thủ tục phức tạp, có thể vay online với giấy tờ tùy thân cung cấp thông tin.

Khách hàng vay vốn tại Cashwagon không cần phải chứng minh mục đích vay làm gì, không cần chứng minh về nguồn thu nhập. Hạn mức cho vay linh hoạt tùy vào từng trường hợp khác nhau. Khách hàng bị nợ xấu, quá hạn CIC vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn nếu có nguồn thu nhập ổn định. Toàn bộ thông tin của khách hàng được giữ kín, đảm bảo quyền cá nhân.

Giới thiệu vay tiền online tại Cashwagon

Xem thêm: Atome Credit – Vay tiền online nhanh chóng, lãi suất thấp

Điều kiện để được vay tiền của Cashwagon

Để được vay vốn tại hệ thống của Cashwagon thì những người có nhu cầu cần xem kỹ các điều kiện đưa ra. Xem mình có đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu này không thì có thể tham gia vào quy trình vay vốn. Các điều kiện cơ bản này cũng đơn giản: 

  • Người vay vốn là công dân Việt Nam hợp pháp.
  • Đang ở độ tuổi lao động từ 22 tuổi – 60 tuổi, năng lực hành vi dân sự đầy đủ
  • Hiện tại đang có công việc ổn định, có lương hoặc nguồn thu khác hàng tháng đủ khả năng trả nợ đầy đủ
  • Có các loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sử dụng như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng đang hoạt động chính chủ.

Lãi suất khi vay vốn là bao nhiêu?

Không ít khách hàng quan tâm về vấn đề vay tiền Cashwagon mức lãi suất đang là bao nhiêu, có cao hay không? Được biết tổ chức có áp dụng chương trình ưu đãi mức lãi suất 0% với lần vay đầu tiên tới 4 triệu đồng. Điều này tạo điều kiện cho những khách hàng giải quyết vấn đề xoay xở khoản tiền nhỏ. 

Đối với những lần vay vốn tiếp theo thì mức lãi suất sẽ được nêu cụ thể khi bạn lựa chọn khoản vay. Ngoài lãi suất thì trong các bản hợp đồng thỏa thuận vay sẽ có nêu các chi phí khác ngoài ra. Thì bạn nên lưu ý về các điều khoản này để có hướng làm việc.

Được biết khoản lãi suất với khách hàng vay cho các lần sau tại Cashwagon hiện là  8,1%/năm đến 12,0%/năm. Đây là mức lãi suất phù hợp, không vượt quá cao so với quy định của pháp luật hiện nay. 

Mọi thông tin về khoản vay tiền online Cashwagon được cập nhập công khai, chuẩn xác và người vay vốn biết rõ về nó. Kể cả thông tin về phí phạt quá hạn đóng tiền gốc và lãi, phí gia hạn thêm. 

Cashwagon cho vay với lãi suất hợp lý

Nên đọc: Hướng dẫn vay tiền One Click Money nhanh chóng, lãi suất tốt

Hướng dẫn vay tiền chi tiết tại Cashwagon

Việc vay tiền tại tổ chức Cashwagon có hướng dẫn các bước tuần tự cụ thể để ai có nhu cầu có thể tham khảo vay. Vietvay.com cung cấp cho mọi người biết được thông tin khoản vay như sau: 

Cách vay tiền nhanh tại Cashwagon

Bước 1: Đăng ký khoản vay 

Khách hàng cần liên hệ Cashwagon vay tiền thì truy cập vào trong website của Cashwagon, lựa chọn khoản vay mà bạn có nhu cầu, kỳ hạn mong muốn. Tiếp đó thì cần cung cấp thông tin cá nhân vào trong các ô trống trên màn hình. Cụ thể như họ tên, số điện thoại rồi nhấn “Đăng ký hồ sơ ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân 

Cung cấp thông tin tiếp tục vào trong các ô mà hệ thống cần bạn cung cấp. Bạn điền các thông tin cá nhân lần lượt, phải là thông tin chính chủ người vay, chuẩn xác, đầy đủ, bao gồm:

  • Số CMND/CCCD;
  • Ngày tháng năm sinh;
  • Giới tính;
  • Tình trạng hôn nhân hiện tại;
  • Email liên hệ.

Bước 3: Khai báo địa chỉ đang ở và công việc hiện tại

Phần này thì bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ nơi ở theo o tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà. Bước tiếp thì bạn cần lựa chọn ô “Bước tiếp theo”. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin về mục đích khoản vay là gì, thông tin các người thân của mình để hệ thống lưu lại, tham chiếu và liên hệ khi cần.

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay Doctor Đồng cao không? Có nên vay không?

Bước 4: Điền thông tin quan trọng và và chụp ảnh

Sau các thông tin cá nhân thì tới bước này bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng, thẻ, ngân hàng sử dụng dịch vụ, số tài khoản chính chủ. Thông tin này phải nhập đúng thì bạn mới nhận tiền giải ngân được. 

Tiếp tục thì bạn cần phải tải ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung lên trên giao diện hệ thống. Lựa chọn vào phần “Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn” để Cashwagon duyệt vay mà không mất phí. Nếu bạn cần quy trình rút gọn thì có thể chọn “Duyệt nhanh” với mức phí 500.000 đồng.

Giờ khi tham khảo toàn bộ nội dung vay tiền Cashwagon với lãi suất 0% bạn đã biết cách thức vay như thế nào rồi phải không. Vietvay.com rất hân hạnh được cung cấp những thông tin bổ ích về tài chính tới mọi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT