Cashberry vay tiền online uy tín, lãi suất 0% và hỗ trợ trả góp

Cashberry được biết tới là hệ thống vay tiền với mức lãi suất ưu đãi và quan trọng là hồ sơ, thủ tục siêu đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách Cashberry vay tiền online uy tín ra sao thì nhanh chóng tham khảo ở bài viết dưới đây mà Vietvay.com cung cấp.

Giới thiệu về CashBerry

CashBerry là một nền tảng cho vay tiền online đang rất hot hiện nay và dễ dàng cho vay với hồ sơ, thủ tục đơn giản. Được viết hệ thống thực hiện việc kết nối giữa người vay với nhà đầu tư thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Digital Platform.

Hệ thống hỗ trợ cho những ai có nhu cầu có được nguồn tiền vay nhanh chóng, không cần phải lo về thế chấp tài sản, người đảm bảo. Đồng thời cách vay vốn thực hiện với thao tác online, không phải tới trực tiếp văn phòng để thực hiện. Hạn mức vay vốn tối đa cho một lần là 10.000.000đ, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là vay được.

Cashberry là nền tảng cho vay tiền online hot

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ trụ sở: 33 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Giấy CN ĐKDN số: 0316198194
 • Trang chủ truy cập: https://cashberry.vn/
 • Hotline: 1900638385
 • Hỗ trợ tất toán: 0287.306.8385

Đọc thêm: VĐồng – Ứng dụng vay tiền online uy tín, lãi suất hấp dẫn

Ưu điểm khi tiến hành vay tiền tại Cashberry

Cashberry là hệ thống cho vay tiền với rất nhiều ưu điểm mà khách hàng an tâm vay vốn an toàn và dễ dàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Không thua kém bất cứ ứng dụng duyệt cho vay online nào hiện nay, hệ thống sở hữu các ưu điểm sau:

 • Thực hiện việc vay vốn đăng ký 100% online, hồ sơ thủ tục đơn giản, khả năng được xét duyệt cao
 • Xét duyệt vay hoàn toàn tự động, giải ngân trong vòng 1 ngày
 • Kỳ hạn vay vốn từ 90-180 ngày
 • Hạn mức vay lần đầu tiên tối đa là 10 triệu đồng
 • Không cần chứng minh nguồn thu nhập hay thế chấp tài sản…
 • Hỗ trợ liên tục 24/7 toàn thời gian, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Điều kiện vay vốn

Khách hàng muốn vay vốn tạ Cashberry thì nên tìm hiểu trước về điều kiện như thế nào. Hệ thống có đưa ra các điều kiện cụ thể những ai có nhu cầu có thể đảm bảo vay vốn được dễ dàng hơn: 

 • Người vay vốn mang quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi hỗ trợ vay vốn dao động từ 20 – 55 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sư
 • Có thẻ CMND/CCCD đang sử dụng bình thường
 • Có tài khoản ngân hàng riêng/ thẻ ATM đang sử dụng
 • Thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên thì khả năng cho vay vốn cao hơn. 
 • Khu vực hỗ trợ rộng rãi cho những ai có nhu cầu dễ dàng vay vốn (ngoại trừ những tỉnh sau Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc).

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp

Lãi suất vay tiền tại Cashberry là bao nhiêu?

Đối với những người cần vay tiền thì điều quan trọng hơn cả là mức lãi suất của Cashberry áp dụng như thế nào, có cao hay không. Tại Cashberry thì mức lãi suất vay vốn dao động từ 10.95% – 14,6%/ năm. Mức này không vượt quá mức lãi suất vay vốn theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Toàn bộ các thông tin Cashberry vay tiền cụ thể được đảm bảo bảo mật cao  cho nên khách hàng an tâm để vay vốn. Mức lãi suất này sẽ cao hơn ở các ngân hàng nhưng giải quyết được khó khăn cho người vay thì vẫn được nhiều người lựa chọn. 

Lãi suất vay tiền phải chăng tại Cashberry

Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến tại Cashberry

Khách hàng có nhu cầu có thể tiến hành làm theo các bước để được vay tiền online tại Cashberry. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp với các bước đơn giản chỉ cần xem qua là thực hiện theo được: 

Bước 1: Đăng ký hạn mức

Đầu tiên thì người vay tiền Cashberry cần phải truy cập vào website cashberry.vn. Khi vào trong hệ thống thì chọn khoản vay phù hợp và bấm vào NHẬN KHOẢN VAY. Nhấn vào phần đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại liên hệ của mình. 

Tiếp đó thì người vay nhập số điện thoại, họ tên và email và nhận MẬT KHẨU QUA TIN NHẮN SMS. CashBerry sẽ gọi điện hoặc gửi SMS cung cấp mật khẩu cho khách hàng sử dụng, nhấn vào Tiếp Tục.

Cách vay tiền đơn giản cho mọi người

Nên đọc: Cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước này thì người vay vốn cung cấp các thông tin cá nhân đầy đủ, chuẩn xác. Bao gồm thông tin về số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, tình trạng hôn nhân hiện tại.

Điền các thông tin về địa chỉ đang sinh sống hiện tại, nhập thông tin về công việc đang làm một cách cụ thể. Đồng thời nhập các thông tin về người thân tham chiếu để liên hệ khi cần, điền các thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền xét duyệt. 

Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD

Sau khi cung cấp các thông tin xong thì người vay sẽ chụp và tải ảnh CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung lên hệ thống. Hoàn thành việc vay vốn trực tuyến tại Cashberry, chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin từ vietvay.com cung cấp cho mọi người biết về Cashberry vay tiền online uy tín, lãi suất 0% và hỗ trợ trả góp cho ai có nhu cầu. Giờ thì bạn có thể căn cứ vào thông tin nhận được để vay vốn dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT