Cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày

ATM Online hiện tại đang là hệ thống cho vay tiền hiện nay đang phổ biến với mức lãi suất ưu đãi và quan trọng thủ tục rất đơn giản. Nhiều người muốn vay vốn đều quan tâm về cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín. Cụ thể các thông tin mà bạn đang quan tâm sẽ được Vietvay.com giải đáp tận tình dưới đây.

Thông tin về ATM Online

ATM Online là hệ thống cho vay tiền đã hoạt động được một thời gian dài và nhận được lòng tin của nhiều khách hàng khi giải quyết được khó khăn tài chính cho họ. Được biết ATM Online có thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần sau 1h là có thể giải ngân. 

ATM Online tên đầy đủ là Công ty TNHH ATM Online Vietnam, hiện đang là giải pháp tài chính mà ai có nhu cầu vay vốn đề dễ dàng tiếp cận được. Hệ thống cung cấp cách thức vay tiền online cho nên khách hàng có thể vay tiền với thao tác đơn giản mà không phải đi đâu xa.

Khi vay tiền online tại hệ thống thì có ưu điểm là hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập, không cần phải có tài sản giá trị thế chấp. Cách thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng thủ tục và giải ngân cũng siêu nhanh. 

Được biết mức lãi suất áp dụng cũng không vượt quá mức quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt ATM Online chấp nhận cho vay với khách hàng đang nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Cách vay tiền nhanh tại ATM online

Nên đọc: Vay tiền online Vamo lãi suất 0%, vay nhanh và không cần thế chấp

‍Điều kiện vay tiền tại hệ thống ATM Online

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại hệ thống ATM Online thì cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản. Như vậy thì mới có thể đủ khả năng vay vốn hỗ trợ từ hệ thống, các điều kiện kể sau:

  • Người vay vốn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Có CMND/CCCD đầy đủ thông tin cá nhân, không rách, mất góc
  • Người vay đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc ở Việt Nam
  • Có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng tiện cho việc giải ngân nguồn vốn vay
  • Khách hàng vay vốn có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên thì về hồ sơ dễ dàng được xét duyệt hơn.

Về hạn mức và kỳ hạn cho vay vốn

Đối với những người có nhu cầu vay vốn tại ATM Online thì hạn mức cho vay linh hoạt, từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND). Kỳ hạn vay vốn ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng sẽ có quyết định thông báo công khai việc vay vốn. 

Hạn mức vay vốn linh hoạt để lựa chọn

Lãi suất vay nhanh ATM Online

Lãi suất vay vốn tại ATM Online chính là điều mà đông đảo khách hàng có nhu cầu quan tâm đặc biệt. Được biết thì mức lãi suất sau ưu đãi của hệ thống vào khoảng 12% mỗi năm, mức này có thay đổi ở các thời điểm khác nhau. 

Người vay cần chú ý là bên cạnh khoản lãi suất còn có các khoản phí khác nữa. Cụ thể như khoản phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí nợ quá hạn trả chậm trễ,…Bạn có thể kiểm tra mức lãi suất vay tiền và cách vay tiền ATM Online qua việc gọi lên tổng đài với số 1900 63 66 97 để tra cứu.

Lãi suất vay vốn hợp lý tại ATM online

Đọc thêm: Hướng dẫn vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng

Hướng dẫn vay tiền ATM Online nhanh chóng

Đối với những người có nhu cầu vay tiền ATM online muốn nhanh chóng thì cần phải làm đúng theo thủ tục. Cách vay tiền ATM Online thực hiện đều theo quy trình cụ thể, rõ ràng như sau: 

Bước 1. Đăng ký khoản vay tại hệ thống

Bạn cần phải truy cập vào trong website của ATM Online thành công, tiến hành đăng ký. Màn hình chính hệ thống thì bạn chọn số tiền mình có nhu cầu vay, sẽ hiển thị luôn số tiền tối đa được vay là bao nhiêu. 

Bạn cần nhập số điện thoại và hệ thống nhanh chóng gửi cho bạn mã OTP về SMS, nhập OTP và bấm Đăng ký vay. Như vậy là bạn bắt đầu cho việc đăng ký hồ sơ vay được thuận lợi.

Bước 2. Hoàn thành thông tin về cá nhân

Bước này thì người vay có nhu cầu cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và yêu cầu sự chuẩn xác cao. Các thông tin nằm trên hệ thống được cung cấp bạn cần đáp ứng toàn bộ:

  • Giới tính
  • Họ và tên
  • Số CMND, CCCD
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ cư trú hiện tại.

Đối với những người đang làm việc tự do hiện không có nguồn thu nhập ổn định thì ATM Online sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng CIC. ATM Online cũng có yêu cầu người vay cung cấp thông tin về số điện thoại công ty, đồng nghiệp. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn vay Senmo online giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi

Bước 3. Tải ảnh CMND/CCCD

Bước này thì người vay cần chụp CMND/CCCD 2 mặt lên hệ thống, chụp chính diện, rõ ràng, không mất góc. Chụp xong thì up lên hệ thống để tiếp sang công đoạn tiếp theo.

Bước 4. Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Phần này thì người vay sẽ cần cung cấp các thông tin về tài khoản cá nhân hoặc thẻ ATM để xét duyệt xong sẽ giải ngân nguồn tiền. Khách hàng có thể linh hoạt việc nhận tiền qua địa chỉ mình muốn. 

Bước 5. Thẩm định và giải ngân tiền vay

Khách hàng hoàn toàn hết hồ sơ vay vốn thì đợi hệ thống xét duyệt xong sẽ báo ngay việc chuyển vào tài khoản để sử dụng. Lưu ý trước đó sẽ có cuộc gọi của nhân viên CSKH xác minh số tiền giải ngân, thời gian trả góp, lãi suất cụ thể. Khách hàng chấp nhận mọi điều khoản cho vay thì tức là lúc đó trở đi sẽ đảm bảo nhận quyền lợi và thực hiện các trách nhiệm trả nợ cho ATM Online.

Vietvay.com hướng dẫn cho mọi người biết rõ về cách vay tiền ATM Online lãi suất 0%, uy tín, nhận tiền trong ngày. Bạn có thể áp dụng luôn bất cứ lúc nào cần nguồn tiền mà khó khăn trong việc vay ở ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT