Vay tiền Robocash có uy tín không? Lãi suất như thế nào?

Robocash là một tổ chức tài chính đang hoạt động sôi nổi trên thị trường. Và nhiều người chưa tiếp cận khoản vay muốn vay thì sẽ có phân vân vay tiền Robocash có uy tín không? Mức lãi suất hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng với Vietvay.com giải đáp bài viết bên dưới đây. 

Vay tiền Robocash có uy tín không?

Nhắc tới vay vốn tại các tổ chức tín dụng thì hiện nay đang hoạt động ở thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có áp dụng nội dung chính sách khác nhau. 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào làm việc cũng uy tín, có trách nhiệm, làm ăn đàng hoàng, vấn đề lừa đảo hoàn toàn có thể xảy ra cho nên phải hết sức cẩn thận. Nhất là với các hình thức vay tiền online thì người vay cần cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân, điều này phải cẩn thận nếu không sẽ bị ăn cắp và truy cập gây hại. 

Vay tiền Robocash có uy tín không?

Xem thêm: Vay tiền online bằng sim Viettel nhanh chóng

Robocash là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính rất mạnh mẽ và sôi nổi trên thị trường. Đơn vị đang hoạt động bình thường, ổn định, mở các văn phòng, chi nhánh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phục vụ khách hàng vay vốn. Robocash không phải là đơn vị ảo hoặc có dấu hiệu lừa dối khách hàng vay tiền. 

Robocash có tên chính thức là Công Ty TNHH Robocash,trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có xây dựng hệ thống website, app hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng toàn thời gian với các thao tác đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao. 

Cho tới nay thì Robocash đã hoạt động uy tín được nhiều năm, cho nhiều đối tượng khác nhau vay tiền. Hệ thống app cũng được nâng cấp thường xuyên cải tiến và thêm các tính năng, đảm bảo độ bảo mật cao. Số tiền vay vốn linh hoạt, kỳ hạn và mức lãi suất sẽ tùy từng trường hợp để đưa ra hợp lý. 

  • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
  • Ứng dụng vay tiền: Robocash
  • Mã số thuế: 0315076820
  • Địa chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, P.06, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Hotline: 1900969610
  • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT).

Đặc điểm vay tiền của Robocash 

Robocash là đơn vị cho vay tiền với nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng. Hỗ trợ cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính nhanh gọn có tiền sử dụng để giải quyết các vấn đề. Đặc điểm khi vay vốn tại đơn vị này như sau: 

Không giới hạn khu vực

Nhu cầu của khách hàng vay vốn ở khắp mọi nơi và Robocash đã hết sức tạo điều kiện dễ dàng cho khách vay được. Vì thế bạn ở xa trụ sở của công ty vẫn có thể vay tiền tại app online mà không cần phải tới tận nơi làm hồ sơ, thủ tục vay tiền. 

Thủ tục đơn giản

Robocash đơn giản hóa thủ tục cho vay tiền nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức đi làm. Giải ngân vay tiền Robocash nhanh chóng chỉ trong ngày, không cần phải có tài sản thế chấp, giấy tờ yêu cầu chỉ cần CMND/CCCD là được. 

Đọc thêm: Cách vay tiền Home Credit nhanh chóng

Lãi suất khi vay tiền của Robocash

Robocash áp dụng mức lãi suất khác nhau cho khách hàng tùy vào gói vay vốn đưa ra. Theo thông tin khảo sát được thì mức lãi suất vay tiền online Robocash hiện tại đang áp dụng 18,3%/năm. Hoàn toàn phù hợp với quy định của Pháp luật với các khoản vay có thời hạn từ 3, 4, 5 và 6 tháng. Cho nên khách hàng khi vay vốn đọc rõ mức lãi suất đưa ra có chấp thuận thì ký kết hợp đồng, hoàn toàn là tự nguyện và phải chịu trách nhiệm cho khoản nợ. 

Vay tiền Robocash lãi suất thấp

Ngoài khoản lãi suất này thì trong hợp đồng bạn cần phải đọc kỹ các khoản phí khác. Chẳng hạn như phí dịch  vụ, phí tư vấn, phí hồ sơ, phí quá hạn phạt trả nợ,…Như vậy xác định rõ thì cứ đúng như trong hợp đồng đã thỏa thuận để thực hiện. 

Cách vay tiền Tại Robocash như thế nào? 

Việc vay tiền nhanh Robocash hết sức đơn giản mà ai cũng có thể làm được sau khi xem hướng dẫn. Bạn có thể đọc tham khảo các bước mà vietvay.com cung cấp bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải đăng nhập vào trong website công ty tại link địa chỉ là https://robocash.vn/. Bạn chọn khoản tiền mà mình muốn vay bằng cách kéo thanh trượt màu tím về bên phải để tăng khoản tiền, còn sang bên trái là giảm khoản tiền. 

Đối với hình thức vay tiền Robocash tín chấp online này thì quý khách sẽ được vay tối đa là 5 triệu đồng cho một lần. Sau đó thì cần nhập vào số điện thoại cá nhân đang sử dụng rồi ấn vào chỗ “Đăng ký vay”.

Vay tiền nhanh thủ tục trực tuyến

Có thể bạn quan tâm: Top 5 cách vay nóng online nhận tiền trong ngày

Bước 2: Nhấn chọn “Tiếp theo” và nhập mã SMS mà hệ thống gửi về tin nhắn cho mình. Điều này để xác nhận bạn đồng ý với thao tác đang thực hiện. 

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu bao gồm có Họ tên, số điện thoại, Email, mật khẩu đăng nhập rồi bấm “Tiếp tục”. Sau đó bạn điền thêm địa chỉ đang sinh sống, thông tin công việc, thông tin tài khoản ngân hàng. Chú ý thông tin tài khoản chính chủ người vay để bước sau giải ngân tiền vào. 

Bước 4: Tải hình CMND/CCCD chính chủ đủ mặt trước, mặt sau và hình chụp selfie của bạn rồi up lên hệ thống Robocash. Chờ một lúc cho hệ thống xử lý thông tin, xét duyệt và bạn nhận tiền.

Sau khi đọc bài viết này từ vietvay.com thì bạn đã biết được câu trả lời vay tiền Robocash có uy tín không rồi nhé. Bạn có nhu cầu cần nguồn tiền gấp mà thủ tục phải đơn giản thì có thể tham khảo để sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT