Hướng dẫn vay Senmo online giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi

Senmo là một ứng dụng cho vay tiền nổi tiếng hoạt động từ rất lâu và cho tới nay đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Về cách vay Senmo online giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi thì không phải ai cũng nắm được. Cho nên trong nội dung hôm nay, Vietvay.com sẽ hướng dẫn vay Senmo một cách chi tiết.

Ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền tại Senmo

Senmo là hệ thống cho vay tiền nhanh thực hiện online mà khách hàng không cần phải tới trực tiếp văn phòng thực hiện giao dịch. Theo đánh giá của mọi người thì vay ở đây có thủ tục hết sức đơn giản, vay dễ dàng hơn nhiều so với các tổ chức khác. 

Ưu điểm

 • Vay tiền thông qua ứng của Senmo đơn giản hơn nhiều, khả năng được duyệt vay cao hơn các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác
 • Ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng, hồ sơ, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, không phải chứng minh thu nhập 
 • Hệ thống Senmo không thẩm định nguồn thu nhập hoặc mục đích vay vốn
 • Hệ thống cho vay được đảm bảo an toàn, không lo lắng vấn đề bị đánh cắp thông tin
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn chỉ sau 30 phút.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn cho vay vốn nhanh chóng, tận tình
 • Được hưởng lãi suất 0% đối với lần vay đầu, còn những lần vay sau đó thì áp dụng mức lãi thông thường. 
Vay tiền tại Senmo có thủ tục siêu đơn giản

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Moneycat lãi suất 0%, giải ngân nhanh chóng

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay chỉ tối đa 10 triệu đồng, phù hợp với những khoản vay nhỏ ngắn hạn
 • Vay vốn với kỳ hạn trong 30 ngày là khách hàng phải thanh toán.

Điều kiện vay tiền

Theo hướng dẫn vay Senmo khi bạn muốn vay tiền tại Senmo qua ứng dụng online thì nên tìm hiểu trước về điều kiện vay là những gì. Điều kiện này được đặt ra để hệ thống khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng, đủ khả năng có thể trả được nợ khi vay vốn:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, đầy đủ các hành vi dân sự
 • Độ tuổi vay vốn tại Senmo từ 19 – 75 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có tài khoản tín dụng an toàn ở các  tổ chức tài chính hoặc ngân hàng tại Việt Nam.
Vay tiền Senmo với điều kiện đơn giản

Thủ tục chuẩn bị vay vốn

Hồ sơ, thủ tục vay online Senmo được đưa ra một cách cụ thể để những ai có nhu cầu tìm hiểu hoàn toàn cho bước vay tiếp theo. Các loại giấy tờ cần để vay vốn được Senmo nêu rõ ràng để người vay thực hiện theo: 

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân chính chủ còn thời hạn
 • Mã số tài khoản ngân hàng hoặc mã số thẻ ATM đang sử dụng
 • 1 thẻ sim chính chủ để đăng ký.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập (Nếu có) thì khả năng dễ được xét duyệt khoản vay hơn.

Nên đọc: Atome Credit – Vay tiền online nhanh chóng, lãi suất thấp

Hướng dẫn cách vay tiền Senmo online chi tiết

Khi bạn muốn vay tiền thì cần phải tìm hiểu trình tự vay gồm những thao tác như thế nào để làm đúng cách. Dưới đây vietvay.com sẽ hướng dẫn vay Senmo cho bạn chi tiết các bước để áp dụng trên thực tế:

Bước 1: Đăng ký tài khoản để vay tiền

Bạn truy cập vào link website của Senmo tiến hành vay tiền online dễ dàng và thuận tiện hơn. Chọn số tiền mà mình đang có nhu cầu vay, lưu ý là tối đa có 10 triệu đồng. Bạn trượt thanh kéo màu cam tăng hoặc giảm số tiền và số liệu hiển thị rõ trên màn hình. 

Cách thức vay vốn dễ dàng

Khoản vay trả góp Senmo phù hợp nhất với kỳ hạn dao động từ 7 – 30 ngày. Sau khi chọn xong thì bạn nhìn rõ có đúng là nội dung bạn muốn vay hay không. Tiếp tục bạn điền thông tin số điện thoại liên hệ.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân 

Hoàn thành bước 1 thì sang bước 2 tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào trong các ô  trống. Thông tin này cần phải điền đầy đủ, chính xác như mã số CMND/CCCD, ngày cấp thẻ, nơi cấp, địa chỉ email đang sử dụng, ngày sinh, giới tính,…Kiểm tra xong một lượt thông tin thì bạn nhấn vào ô thao tác tiếp theo. 

Bước 3: Điền thông tin đơn vị công tác và nơi sống

Ở phần nội dung này bạn cần phải điền thông tin về đơn vị đang làm việc hiện tại và nơi sống. Bạn nêu chi tiết để hệ thống Senmo nắm bắt được cụ thể về cuộc sống hiện tại của bạn ở đâu. Ngoài ra còn một số thông tin khác như loại hình công ty hoạt động, tên công ty, vị trí, mức lương hiện tại, và cả thông tin về số điện thoại và họ tên của người thân.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Cashwagon với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn

Bước 4: Điền thông tin về giải ngân tài khoản vay

Hệ thống yêu cầu bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng để nếu xét duyệt xong sẽ giải ngân tiền vào. Lưu ý Senmo sẽ không chấp nhận các tài khoản mà không trùng với tên người đăng ký trên thẻ CMND/CCCD.

Tiếp bạn cần chụp rõ hai mặt của thẻ CMND/CCCD và hình bạn chụp cùng chứng minh. Gửi ảnh vừa chụp xong qua địa chỉ email cho hệ thống.

Cuối cùng hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn nhập mã xác nhận chính xác vào ô trống trên màn hình. Nếu không nhận được mã hoặc điền sai thì hãy nhấn vào nút đề nghị gửi lại mật khẩu để hệ thống gửi lại cho bạn một mã xác nhận mới.

Bước 5: Gửi yêu cầu vay

Bạn nhấn gửi yêu cầu vay và chờ đợi hệ thống Senmo vay tiền online chấp nhận. Sau khi xét duyệt thành công thì tiền sẽ ting ting gửi về ngay tài khoản của người vay, bạn xem số tiền là bao nhiêu nhé.

Trên đây là phần mà vietvay.com hướng dẫn vay Senmo online giải ngân nhanh chóng. Bạn áp dụng đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng, khả năng được xét duyệt cho vay tại đơn vị này cao, tuy nhiên mức lãi suất cũng cao hơn ngân hàng hay tổ chức khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT