Lãi suất vay Doctor Đồng cao không? Có nên vay không?

Hiện nay ngoài ngân hàng thì còn có nhiều tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm vay cho người dân. Nếu ai muốn vay vốn với thủ tục đơn giản, xử lý khoản vay gấp thì có thể cân nhắc tới Doctor Đồng. Trong bài viết dưới đây, Vietvay.com sẽ nói rõ hơn về lãi suất vay Doctor Đồng nhé. 

Thông tin về Doctor Đồng

Doctor Đồng là một tổ chức tài chính đã ra mắt và hoạt động tại thị trường tài chính được lâu năm. Cho tới nay vẫn phát triển mạnh mẽ và cung cấp đa dạng các sản phẩm vay vốn cho khách hàng lựa chọn giải quyết các khó khăn tài chính cũng như các mục đích khác. 

Doctor Đồng – địa chỉ vay tiền online đơn giản

Được biết Doctor Đồng không thành lập với hình thức công ty mà là địa chỉ website cho vay, và được cung cấp cả dạng app. Hỗ trợ cho khách hàng vay tiền online nhanh chóng với các thao tác đơn giản, không yêu cầu phức tạp về tài sản thế chấp. Các thông tin cơ bản của đơn vị: 

  • Đơn vị quản lý trực tiếp của đơn vị là Công ty Tư Vấn Tài Chính LGC
  • Thành lập vào ngày 25/12/2015. 
  • Mã số doanh nghiệp: 1201503076
  • Ngày bắt đầu thành lập: 17/08/2015
  • Tên người đại diện theo pháp luật: ANDREEV ARTEM
  • Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Doctor Đồng hoạt động không phải là địa chỉ cho vay trực tiếp mà thiết lập dạng nền tảng kết nối người vay. Đối tác của website hiện là Công ty Vạn An Phát. Vay tiền tại đơn vị này thì khách hàng cần cân nhắc nhiều điều và phải tìm hiểu kỹ. 

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền One Click Money

Có nên vay tiền của Doctor Đồng? 

Nhiều khách hàng cân nhắc có nên vay tiền online Doctor Đồng hay không thì chắc chắn phải nắm được các thông tin cụ thể về chính sách. Bên dưới đây vietvay.com sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc: 

Ưu điểm khi vay tiền

Về ưu điểm thì vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng được hỗ trợ tận tình, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh gọn. Vay tiền online không yêu cầu tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập nên đối với khách hàng không có tài sản giá trị hoặc thu nhập không ổn định thì đây chính là ưu điểm. 

Khi vay tiền thì chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính truy cập vào web, thực hiện các thao tác. Khả năng được duyệt cho vay lên tới 90%, giải ngân trong vòng 24h có liền sử dụng luôn. Khách hàng không cần phải nêu rõ mục đích sử dụng vốn, không cần phải thẩm định. Hạn mức cho vay cũng cao, giải quyết được nhu cầu cấp bách về nguồn tiền. 

Vay tiền nhanh xử lý các nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng

Một số điều cần chú ý

Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các gói vay, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi vay vốn. Không phải mọi yêu cầu vay vốn đều được xét duyệt cho vay 100%, nhất là với trường hợp đang nợ xấu thuộc nhóm có nguy cơ mất tiền.

Lãi suất vay Doctor Đồng cao

Mức lãi suất áp dụng cho khoản vay tại đơn vị này được đánh giá là cao so với các ngân hàng, tổ chức tài chính khác. Cho nên bạn vay tiền phải xác định trước khả năng trả nợ, càng vay lâu thì số tiền lãi càng nhân lên nhiều hơn. Theo đánh giá của người đã từng vay thì không vay được ở nơi khác, không còn cách nào mới nên vay tại Doctor Đồng. 

Ngoài lãi suất ra thì tại Doctor Đồng còn một số khoản tiền khác mà người vay cần phải tìm hiểu và đọc kỹ lưỡng trước khi đồng ý vay. Cụ thể như phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí trả chậm,…

Chú ý về chính sách vay tiền tại Doctor Đồng

Đọc thêm: Vay tiền online bằng sim Viettel

Dễ bị lừa đảo

Khi thực hiện vay online thì bạn lưu ý chọn đúng đường link chính thức để truy cập. Tránh truy cập vay tại địa chỉ lừa đảo dễ bị đánh cắp mất thông tin cá nhân, mất tiền oan. 

Mạnh tay khi chậm trả nợ

Một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý khi vay đó là khi bạn chậm trả tiền nợ quá lâu, có ý định bùng nợ hoặc cố tình không trả thì đơn vị này sẽ liên hệ tới người thân, bạn bè của bạn. Và có trường hợp sẽ đưa thông tin khoản vay của bạn lên trên mạng xã hội để tạo áp lực trả nợ. 

Còn nếu cố tình tránh né không chịu trả thì khả năng còn bị đơn vị khởi kiện theo hợp đồng vay vốn ban đầu. Điều này hoàn toàn bất lợi cho người vay nên bạn hãy xác định đủ khả năng trả nợ mới vay vốn. 

Phạt trễ trả nợ và trả nợ trước hạn

Đồng thời khi trễ hạn trả nợ thì đơn vị tính mức lãi phạt rất cao mà bạn phải chú ý điều khoản này. Thời hạn nợ càng kéo dài thì mức lãi mà bạn phải trả càng cao hơn, cách thức đòi nợ cũng mạnh tay hơn. 

Còn một số trường hợp khác mà khách hàng vay đã thanh toán tiền qua ngân hàng thụ hưởng như Doctor Đồng chưa được cập nhập về. Cho nên hệ thống chưa ghi nhận đã thanh toán nợ cho nên tính trả chậm. 

Đặc biệt khi ký kết hợp đồng vay vốn thì mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kỳ hạn vay cụ thể. Nếu khách hàng vay tất toán khoản tiền trước hạn thì cũng phải thanh toán tiền phạt. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Robocash có uy tín không

Lãi suất vay tiền có cao không?

Vay Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu? Theo thống kê được con số thực tế thì mức lãi suất cho vay của Doctor Đồng  ở mức 10.95%/năm. Con số này sẽ có thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, được biết mức lãi này hoàn toàn phù hợp. Lãi cũng đưa ra không vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật hiện hành cho nên không thể nói Doctor Đồng lừa đảo cho vay với lãi suất cắt cổ. 

Đồng thời vấn đề vay hoàn toàn là tự nguyện của người vay, khi vay có đọc kỹ mọi điều khoản, nếu chấp nhận mới tiến hành ký hợp đồng vay. Không có sự ép buộc trong quá trình  vay vốn và sau này trả gốc – lãi. 

Còn tiền phạt trả nợ chậm hoặc trả nợ trước hạn thì đây là cách tính cũng phổ biến ở hầu hết các đơn vị cho vay tín dụng ngoài. Bởi vậy khách hàng chỉ cần trả nợ đúng hạn sẽ không phải chịu mức phí phạt đó. 

Giờ đây khi tham khảo toàn bộ thông tin từ vietvay.com bạn đã hiểu được lãi suất vay Doctor Đồng cao không rồi. Còn việc có nên vay hay không thì hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ cần xử lý nguồn tiền của bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT