Vay tiền online bằng sim Viettel nhanh chóng, nhận tiền trong ngày

Đối với những người bận rộn hoặc ở xa các khu vực có chi nhánh, PGD ngân hàng thì muốn lựa chọn hình thức vay online. Hình thức vay tiền online bằng sim Viettel nhanh chóng được nhiều khách hàng khen ngợi và giới thiệu nên lựa chọn. Trong nội dung dưới đây, mời các bạn cùng Vietvay.com cùng tìm hiểu rõ hơn về cách vay tiền bằng sim này nhé.

Giới thiệu về vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel tức là hình thức khách hàng đang sử dụng chính chủ sim Viettel có thể sử dụng chính sim theo thông tin cụ thể đi vay tiền tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng. Cách vay tiền này hay áp dụng theo kiểu vay online chỉ cần thao tác qua app hoặc website mà không cần tới trực tiếp văn phòng giao dịch.

Vay tiền online bằng sim Viettel này thuộc kiểu vay tín chấp không cần phải có tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân chính chủ và sim Viettel đang hoạt động bình thường. Thời gian sử dụng sim càng lâu chứng tỏ uy tín càng cao, càng có khả năng vay vốn dễ hơn. 

Cách vay tiền bằng sim Viettel áp dụng cho khách hàng vay tiền trên phạm vi toàn quốc. Hồ sơ, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng trong vòng 12h, có tiền ngay để sử dụng. 

Hình thức vay tiền theo sim Viettel

Xem thêm: Lãi suất vay Doctor Đồng cao không? Có nên vay không?

Hạn mức vay tiền mặt bằng sim Viettel

Nhiều người quan tâm tới hạn mức vay tiền online bằng sim Viettel hiện là bao nhiêu? Tùy vào từng sản phẩm cung cấp cho khách hàng thì áp dụng hạn mức khác nhau. Khoản vay tín chấp này có thể lên tới 70 triệu đồng, là một số tiền không hề nhỏ khi không cần tài sản đảm bảo.

Hiện nay có nhiều lời quảng cáo về hạn mức cho vay vài trăm triệu nhưng thực tế khi vay vốn thì hạn mức lại không được như vậy. Cho nên bạn hãy hỏi những ai đã từng vay theo sim Viettel xem hạn mức được xét duyệt thường là bao nhiêu là hiểu ngay. 

Thông thường những người có lịch sử tín dụng tốt, sử dụng sim cố định lâu năm thì khả năng được vay hạn mức tiền cao hơn. Số tiền sẽ được thông báo rõ ràng thông tin từ tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng bạn tìm hiểu. 

Lãi suất áp dụng khi vay tiền với sim Viettel

Khi bạn vay tiền bằng sim Viettel chính chủ thì mức lãi suất sẽ theo các gói riêng biệt mà khác nhau. Vietvay.com sẽ cung cấp cho bạn biết được các mức hỗ trợ bên dưới đây để tham khảo: 

Mức hỗ trợ 1: Đây là mức dành cho khoản vay tối đa là 25 triệu đồng, số tiền vay tối thiểu là 10 triệu đồng. Với gói vay này thì lãi suất áp dụng hiện tại là 2,95%/tháng và trả góp liên tục trong vòng 24 tháng. 

Mức hỗ trợ 2: Đây là mức hỗ trợ dành cho những sim sử dụng với hạn mức dao động từ 10 đến 40 triệu VNĐ. Với kỳ hạn vay vốn kéo dài tới 24 tháng và áp dụng mức lãi suất là 2,17%/tháng.

Mức ưu tiên 3: Với mức này thì dành cho những khách hàng vay tối đa tới 50 triệu đồng, kỳ hạn trả góp trong vòng 24 tháng. Lãi suất áp dụng đối với khoản vay này dao động từ 1,4%/tháng.

Điều kiện để vay vốn bằng sim Viettel

Đối với hình thức vay vốn bằng sim Viettel thì khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện đưa ra. Điều kiện ở đây vay vốn nhằm đảm bảo được khách hàng đủ khả năng trả nợ cho đơn vị, cụ thể là: 

  • Khách hàng có sim Viettel, thuê bao Viettel chính chủ đang hoạt động bình thường.
  • Khách hàng không có nợ xấu trước đó.
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn có khả năng được vay.

Điều kiện vay vốn với hình thức tín chấp này dễ dàng, khách hàng sống tạm khú hoặc có sổ hộ khẩu đều được duyệt vay. Không có cán bộ trực tiếp tới nhà để thẩm định thông tin nên không cần phải quan tâm điều này. 

Cách thức vay tiền theo sim Viettel đơn giản

Đọc thêm: Vay tiền Robocash có uy tín không?

Vay tiền online bằng sim Viettel ở đâu nhanh chóng?

Hình thức vay tiền theo sim Viettel thường thì khách hàng cần phải vay ở các đơn vị tài chính hoặc ngân hàng cung cấp sản phẩm này. Phần nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn: 

Avay 

Avay là hệ thống website duyệt vay tiền online với người có sim Viettel chính chủ sử dụng thời gian dài. Hạn mức cho vay từ 1-80 triệu, xét duyệt hoàn toàn tự động chỉ cần khách hàng cung cấp CMND/CCCD và số điện thoại. 

Lãi suất Avay áp dụng khoảng 1.67% ~ 2.17%/tháng, sau đó được tính theo dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Kỳ hạn các gói cho vay từ 12 đến 30 tháng tùy từng trường hợp cụ thể. 

Avay cho vay tiền theo sim Viettel

Có thể bạn quan tâm: Cách vay tiền Home Credit nhanh chóng

VPBank 

Vpbank là đơn vị cho vay vốn bằng sim Viettel có cung cấp thao tác vay ngay trên website trực tuyến mà không cần phải tới quầy giao dịch. Gói vay tiền này không cần phải có tài sản thế chấp, không cần chứng minh nguồn thu nhập. Khách hàng chỉ cần chứng minh chủ sim, có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu. 

Sim sử dụng càng lâu, lịch sử tín dụng tốt thì khả năng vay vốn càng cao và lãi suất cũng ưu đãi hơn. Thông thường đối với gói vay này mức lãi từ 1.5% ~ 2.17% để sử dụng. 

Giờ chắc bạn cũng đã biết được vay tiền online bằng sim Viettel nhanh chóng, nhận tiền trong ngày cụ thể là như thế nào. Tại Việt Nam hiện đang có nhiều đơn vị cung cấp gói vay này nên bạn cứ tìm hiểu kỹ, điều kiện và chính sách ở đâu thấy phù hợp thì lựa chọn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT