Cách vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, nhận tiền sau 30′

Vay tiền nóng bằng việc sử dụng chứng minh thư và hộ khẩu photo hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Bởi sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian mà nó mang lại. Thế nhưng bạn nên vay ở đâu để an toàn và uy tín nhất? Hãy cùng Vietvay.com tìm hiểu cách vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu ngay ở bài bên dưới.

Như thế nào là vay tiền bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu 

Cách thức vay này là vay tín chấp. Người vay chỉ cần đưa CMND cá nhân và sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện để vay tiền. Không cần phải đưa thêm bất cứ tài sản hay giấy tờ nào khác. Với cách vay này, người vay không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu, CMT photo thì mức lãi suất cũng không quá cao
Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu, CMT photo thì mức lãi suất cũng không quá cao

Cách vay tiền bằng CMND, hộ khẩu photo có thể vay trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc vay online. Trong trường hợp vay tiền dài hạn, bạn cần phải đủ cả chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Nếu chỉ vay ngắn hạn thì bạn cần đưa chứng minh thư là được. 

Đọc thêm: Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd

Vay dài hạn bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Với cách vay này, bạn có thể vay được số tiền lên tới 90 triệu trong thời hạn 36 tháng. Thủ tục vay này sẽ mất khá nhiều thời gian hơn hẳn so với hình thức vay ngắn hạn. Sau khi bạn đưa ra bản photo sổ hộ khẩu, bên cho vay sẽ so sánh với bản gốc. Sau đấy trả lại và chỉ cầm sổ hộ khẩu photo của khách hàng.

Vay tiền nóng ngắn hạn bằng chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay không xa lạ dần trở thành sự chọn lựa của nhiều người. Bởi người vay sẽ không cần thế chấp tài sản nào khác. Thủ tục cho vay này cũng hết sức đơn giản dễ dàng và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Với cách vay tiền này bạn chỉ cần điền đầy đủ vào đơn đăng ký vay và cầm theo chứng minh thư bản gốc, photo 2 mặt chứng minh là xong thủ tục vay vốn. Đặc biệt hình thức vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu, CMT thì mức lãi suất cũng không quá cao. Nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lãi suất vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu, CMT  photo như thế nào?

So với việc cầm cố tài sản thì việc vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu có phần cao hơn. Hiện nay thì có nhiều tổ chức tín dụng và đây được xem là lợi thế đối với người vay. Bạn có thể xem xét giữa các bên cung cấp vốn để chọn đơn vị tổ chức đáng tin nhất.

Hình thức vay tín chấp
Hình thức vay tín chấp

Trên đơn đăng ký vay vốn ghi rõ mức lãi suất và số tiền cần thanh toán. Nếu bạn trả tiền  đúng thời hạn thì sẽ không bị phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào. Hãy xem kỹ nếu bạn chấp nhận với số tiền phải trả thì hãy ký vào đồng ý nhận vay.

Nên đọc thêm: Bảng lãi suất vay ngân hàng mới nhất 04/2021

F88 – Hệ thống cầm đồ cho vay nhanh chóng và tin cậy

Hiện có nhiều đơn vị cho vay tín dụng nhưng F88 luôn tạo được vị trí trong lòng mọi người. Với dịch vụ vô cùng chu đáo, lãi suất phù hợp, điều khoản hợp pháp.  

F88 được ra đời từ năm 2013, cung cấp dịch vụ cho vay uy tín, nhanh chóng. 100% các phòng giao dịch của F88 đã có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng chữa cháy và an ninh. Thủ tục cho vay cũng rõ ràng mang lại chữ tín cho khách hàng. 

100% các phòng giao dịch của F88 đã có đăng ký kinh doanh
100% các phòng giao dịch của F88 đã có đăng ký kinh doanh

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền, hãy tới F88 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn chu đáo. Với hệ thống phòng giao dịch đang có mặt trên 40 huyện tỉnh thành phố ở trên khắp cả nước. Những gói cho vay của F88 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

 • Vay tiền bằng cầm cố xe máy, máy điện thoại, ô tô, laptop, ipad, máy ảnh, vàng hay đồng hồ….Đây là cách vay tiền không cần có sổ hộ khẩu gốc. Chỉ cần có tài sản là đã có thể vay ngay số tiền từ 1 triệu tới 1 tỷ…Tùy  vào giá trị tài sản của bạn ở  thời điểm đó.
 • Vay tiền bằng đăng ký ô tô bạn sẽ được vay  số tiền từ 30 triệu tới 1 tỷ đồng.
 • Vay tiền bằng cà vẹt xe máy bạn sẽ được vay số tiền từ 3 triệu tới 30 triệu đồng.

Mức lãi suất tại F88 cũng vô cùng nhẹ nhàng với khách hàng. Tại đây mọi thủ tục cần thiết sẽ được xử lý nhanh, không gây tốn thời gian và công sức. Không thủ tục rườm rà, giúp người vay giải quyết nỗi lo tài chính kịp thời. 

Vay tiền tại F88 có uy tín không?

Hiện nay F88 là công ty tài chính cho vay có nhiều chi nhánh giao dịch trên khắp cả nước. Các phòng giao dịch của F88 đều được công nhận là nơi uy tín hợp pháp để cầm đồ, vay tiền đảm bảo quyền lợi.

Phương thức thanh toán lãi và giải ngân đơn giản, nhiều hình thức  lựa chọn
Phương thức thanh toán lãi và giải ngân đơn giản, nhiều hình thức  lựa chọn

Đây cũng là nơi đi đầu trong việc đổi mới, hiện đại hóa mọi quy trình cầm đồ; cũng như tạo ra những gói vay mới phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền tại F88.

Có thể bạn quan tâm: Cách vay tiền nhanh Home Credit: Điều kiện, thủ tục, lãi suất, lưu

Lợi ích khách hàng khi dùng dịch vụ tại F88

Khi vay tiền ở F88, bạn sẽ được đảm bảo những  lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được thời gian vì thủ tục ở đây được tối ưu hóa nên nhanh chóng và đơn giản.
 • Lãi suất cho vay thích hợp, có nhiều gói vay, dịch vụ vay; bởi nhiều hình thức khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp với mình
 • Phương thức thanh toán lãi và giải ngân đơn giản, có nhiều hình thức để bạn lựa chọn
 • Thông tin khách hàng luôn được giữ kín, hoàn toàn bảo mật 
 • Không có chi phí phụ phát sinh trong quá trình duyệt hồ sơ vay tiền và giải ngân
 • Số tiền có thể vay tại F88 có thể lên tới vài chục triệu đồng
 • Giải ngân nhanh chóng và sẽ  nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Ai đủ điều kiện làm hồ sơ vay tại F88?

Theo chính sách vay tiền F88, để vay tiền, bạn cần là công dân và mang quốc tịch Việt Nam. Bạn trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Bạn phải không có tiền án, tiền sự, và có công việc hợp pháp tại Việt Nam. Đồng thời không có tín dụng xấu với bất kỳ đơn vị, công ty, tổ chức tài chính nào.

Tìm hiểu vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu 

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu chính là hình thức vay tín chấp. Với hình thức này, bạn không cần thế chấp tài sản đảm bảo để bảo chứng cho tiền vay; bạn chỉ cần mang tới sổ hộ khẩu là đủ điều kiện vay tiền.

Không cần phải chứng minh thu nhập ở hình thức vay này mà vẫn được giải ngân
Không cần phải chứng minh thu nhập ở hình thức vay này mà vẫn được giải ngân

Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập ở hình thức vay này mà vẫn được giải ngân. Đồng thời mọi thủ tục có thể thực hiện bằng online hoặc ngay tại phòng giao dịch. Với sổ hộ khẩu, bạn cũng có thể vay các khoản vay dài hạn nếu có nhu cầu.

Hạn mức, lãi suất vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Với sổ hộ khẩu, bạn có thể vay tiền tại F88 với số tiền lên tới 90 triệu. Thời hạn vay kéo dài trong 36 tháng. 

Trả đúng kỳ hạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào
Trả đúng kỳ hạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào

So với những hình thức vay cầm cố tài sản khác thì hình thức dùng sổ hộ khẩu này có lãi suất sẽ cao hơn. Nhưng do ưu điểm về thời gian giải ngân, hạn mức hay thời hạn vay thì đây là sự lựa chọn giúp tối ưu để bạn giải quyết những vấn đề tài chính trước mắt. Khi làm thủ tục vay, bạn sẽ thấy mức lãi suất tương ứng với tiền vay ghi trong hợp đồng.

Thủ tục vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Do vay tín chấp nên thủ tục để vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu dễ hơn hình thức khác. Bạn cần điền đầy đủ form để đăng ký vay tiền. Trên đơn này ghi rõ số tiền vay, mức lãi suất bao nhiêu và số tiền cần trả tương ứng. Nếu trả đúng kỳ hạn thì bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào.

Thời gian xử lý và giải ngân khi vay tiền  bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu?

Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu, CMT được diễn ra nhanh chóng. Rơi vào tầm 1 tới 3 ngày là giải quyết xong thủ tục đăng ký vay. Thời gian giải ngân cũng nhanh chóng, diễn ra trong vòng 24h. Bạn có thể nhận tiền vay qua thẻ ngân hàng mà không cần tới địa điểm giao dịch.

Tại sao nên vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Đối với hình thức vay này, bạn có thể vay tiền nóng một cách dễ dàng đơn giản hơn. Bạn không cần có những điều kiện ràng buộc. Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu có thể áp dụng với những đối tượng sau:

 • Những người mới đi làm hay đi làm lâu nhưng không có hợp đồng, chưa chứng minh được thu nhập
 • Khách hàng là người kinh doanh nhưng lại không có giấy phép kinh doanh hay kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Hiện khách hàng chưa có việc làm, thất nghiệp tạm thời hoặc là người nội trợ.

Trên đây là những chia sẻ về một hình thức đó là vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc vay tiền bằng hình thức này hoặc muốn phát sinh khoản vay tín chấp, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với F88 để được hỗ trợ rõ nhất. Với đơn vị cho vay uy tín, F88 sẽ đưa tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT