Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập ở đâu lãi suất thấp

Vì một số lý do nào đó mà bạn phải tìm đến các đơn vị cho vay để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Tuy nhiên để vay nhanh 50 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập không hề đơn giản. Vậy vay 50 triệu không chứng minh thu nhập ở đâu lãi suất thấp? Xem ngay bài viết sau đây của Vietvay.com để tìm ra lời giải nhanh nhất nhé!

Vay nhanh 50 triệu đơn giản, nhanh chóng
Vay nhanh 50 triệu đơn giản, nhanh chóng

Những ngân hàng cho vay 50 triệu không cần chứng minh thu nhập

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập là hình thức vay trả góp không cần sử dụng các giấy tờ như bảng lương, sao kê tài khoản…Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, điển hình là các địa chỉ sau:

Vay gấp 50 triệu tại AVAY

Đây được xem là sàn tín dụng “SẠCH” có liên kết với các đơn vị uy tín hiện nay. Avay luôn đảm bảo khoản vay của khách hàng được giải ngân nhanh nhất có thể với lãi suất ưu đãi nhất.

Vay gấp 50 triệu tại AVAY
Vay gấp 50 triệu tại AVAY

Đặc biệt bạn không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Với công nghệ độc quyền Avay dễ dàng đánh giá rủi ro tín dụng dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hồ sơ tại đây khá đơn giản, xét duyệt nhanh và tối thiểu có 3 ngân hàng giải ngân. Tỷ lệ thành công khi vay qua Avay đạt trên 90%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất chỉ với 1,67%/tháng.

Đọc thêm: Kinh nghiệm vay tiền Home Credit – Cần biết trước khi vay

Vay 50 triệu FeCredit

FE Credit hiện đang là đơn vị cho vay tiêu dùng, vay trả góp hàng đầu ở Việt Nam. Tại đây bạn không chỉ vay tới 50 triệu mà còn có thể vay lên đến 70 triệu đồng. Mặc dù là đơn vị vay lớn nhưng mức lãi suất hỗ trợ vô cùng thấp.

Vay 50 triệu FeCredit
Vay 50 triệu FeCredit

Khách hàng vay sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 1.75% – 3.27%/tháng. Và kỳ hạn vay tại đơn vị khá dài lên đến 36 tháng.

Điều kiện vay 

 • Khách hàng là công dân người Việt trong độ tuổi từ 20 – 60.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng không có tín dụng đen, nợ xấu.
 • Hiện không có khoản vay nào tại Fe Credit.

Hồ sơ vay :

 • Khách hàng có thể đăng ký vay online hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Người vay cung cấp CMND/hộ khẩu chính chủ.
 • Có thể cung cấp thêm một số giấy tờ kèm theo như : Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ hóa đơn điện nước/cà vẹt xe/ hợp đồng trả góp cũ.

Vay 50 triệu Home Credit

Home Credit cũng là công ty tài chính, chuyên hỗ trợ các dịch vụ vay tốt nhất hiện nay. Tại đây khách hàng có thể vay 50 triệu không chứng minh thu nhập vô cùng đơn giản.  Đặc biệt bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất hồ sơ thủ tục.

Vay 50 triệu Home Credit
Vay 50 triệu Home Credit

Điều kiện để vay 50 triệu tại Homecredit bạn phải là công dân người Việt từ 20 – 60 tuổi. Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu và không có nợ xấu.

Nên đọc: Cho vay trả góp 100 ngày – những điều cần lưu ý

Vay 50 triệu tại VP Bank

VP bank là ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Hiện đơn vị này đang hỗ trợ gói vay lên đến 50 triệu không cần chứng minh thu nhập. Đây được xem là gói vay hấp dẫn với những ai đang có khoản vay tại ngân hàng. Bởi bạn sẽ có cơ hội tăng hạn mức vay và mức lãi suất cực ưu đãi.

Vay 50 triệu tại VP Bank
Vay 50 triệu tại VP Bank

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay chỉ từ 14%/năm. Đặc biệt kỳ hạn vay tại VP bank cũng khá dài lên đến 60 tháng.

Điều kiện vay:

 • Người vay là công dân người Việt từ 20 – 60 tuổi.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng có khoản vay trước đó tại ngân hàng Vp bank và đã trải qua 4 -6 kỳ trả góp.
 • Không có lịch sự tín dụng đen hay nợ xấu.

Vay 50 triệu BIDV

Vay 50 triệu đồng không cần chứng minh thu nhập thì BIDV sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết để thực hiện khoản vay và cũng không cần tài sản thế chấp.

Vay 50 triệu BIDV
Vay 50 triệu BIDV

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay là 12%/năm. Kỳ hạn vay tại đơn vị cũng vô cùng linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Thủ tục hồ sơ tại BIDV cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt bạn sẽ được giải ngân ngay khi hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng.

Có thể bạn quan tâm: Cách vay tiền nhanh Home Credit: Điều kiện, thủ tục, lãi suất, lưu

Quy Trình Vay 50 Triệu Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Quy trình vay 50 triệu không chứng minh thu nhập khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần tuân thủ và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch đơn vị muốn vay. Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo sự hướng dẫn để được kiểm tra và xét duyệt có đủ điều kiện vay hay không.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ photo cùng bản gốc để nhân viên so sánh. Sau đó nhân viên sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng và giữ lại bản photo. Lưu ý hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày và phải đủ 16 trang có dấu giáp lai.

Quy trình vay không cần chứng minh thu nhập
Quy trình vay không cần chứng minh thu nhập

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ khoản vay hoàn thiện hợp đồng

Nhân viên tại đơn vị sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc. Nếu phù hợp với yêu cầu bên cho vay thì bạn sẽ tiến hành điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng. Sau đó nhân viên tín dụng sẽ trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay 

Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ vay của khách hàng theo đúng quy trình. Trường hợp hồ sơ khách hàng được duyệt, nhân viên sẽ giải thích chi tiết thông tin hợp đồng cũng như lãi suất cần nộp hàng tháng. Nếu người vay đồng ý những yêu cầu từ đơn vị cho vay đưa ra thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau đó. Nếu vay online thì bạn sẽ nhận tiện chậm nhất là trong vòng 24 giờ.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Khi khách hàng nhận được khoản tiền vay 50 triệu sẽ nhận được lịch thanh toán của ngân hàng. Người vay lưu ý đóng đúng hạn hàng tháng để tránh phát sinh phí phạt. Khách hàng sau khi thanh thanh toán xong vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. Người vay có thể thanh toán thông qua các đơn vị sau:

 • Thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng/đơn vị cho vay trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua ứng dụng Ebay.
 • Khách hàng có thẻ e thanh toán qua Thế giới di động, Viettel,..
 • Chuyển tiền qua số tài khoản trong ứng dụng banking.
 • Thanh toán qua dịch vụ thanh toán MOMO, Payoo.

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập hiện đang được rất người khách hàng lựa chọn. Bởi hình thức này khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt là các đơn vị cung cấp dịch vụ vay này thường có lãi suất cực thấp và vô cùng ưu đãi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT