#10 Trang vay tiền Online Uy Tín không lừa đảo 2021

Hiện nay, các đơn vị, tổ chức tài chính ngày càng phát triển song song với nhu cầu lớn của người dân hiện nay trong việc xoay vòng vốn, trang trải cuộc sống trong mùa dịch. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết đâu là những địa chỉ chất lượng, không lừa đảo? Vậy thì mọi người có thể an tâm khi tìm đến các trang vay tiền online uy tín sau mà Vietvay.com đã chia sẻ nhé!

Tima

Tima được biết đến là đơn vị tài chính được hoạt động trên nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng P2P hình thành từ năm 2015.  Nơi đây cung cấp các gói dịch vụ với thủ tục đơn giản, điều kiện linh hoạt cũng như hỗ trợ mọi người một cách tối ưu nhất khi cho phép đăng ký vay trực tuyến. 

Tima
Tima

Quá trình Tima xét duyệt cùng vô cùng nhanh chóng ngay qua điện thoại và hỗ trợ ký hợp đồng tại địa điểm thuận tiện nhất với mọi người. Như vậy, mọi người sẽ nhanh chóng được giải ngân một cách nhẹ nhàng nhất. Không chỉ vậy, Tima mang đến cho bạn rất nhiều chương trình đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện của từng người. Dù là gói vay nào đều cũng có các ưu điểm nổi bật như:

 • Mọi người chỉ cần đăng ký vay tại Tima thông qua website hay app/ ứng dụng trên điện thoại.
 • Tima là một trong các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay khi số tiền giải ngân cao, từ 5 cho đến 50 triệu. Đặc biệt, thủ tục vay dài hạn trong khoảng 10 – 100 ngày giúp mọi người có thời gian xoay vòng tiền tốt hơn.
 • Thủ tục vay tiền tại Tima đơn giản với các giấy tờ cơ bản hỗ trợ người chơi một cách tối đa. Đồng thời, khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thì đơn vị tài chính này sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng trong ngày. 

Xem thêm: 3 Cách vay tín chấp lần 2 Fe Credit: thủ tục, điều kiện

Tamo

Tamo là một trong các trang vay tiền online uy tín phục vụ khách hàng 24/7 tốt nhất hiện nay. Đơn vị này với các dịch vụ của mình sẽ giúp mọi khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính một cách tối ưu trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, khi vay tiền tại Tamo, mọi người sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

Tamo
Tamo
 • Khách hàng đăng ký gói vay mà mình muốn tại Tamo vô cùng nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Nếu là khách hàng mới đến với Tamo lần đầu, mọi người có thể vay được từ 250.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Còn những ai đã sử dụng dịch vụ của đơn vị này trước đó rồi thì có thể được giải ngân lên tới 15.000.000 VNĐ. 
 • Thời gian vay tại Tamo rất linh hoạt trong khoảng từ 7 đến 30 ngày. 
 • Thủ tục và hồ sơ vay tại Tamo nhanh chóng, đơn giản với thời gian xét duyệt chưa đầy 3 phút mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập, cầm cố tài sản hay bảo lãnh. 

Senmo

Senmo là đơn vị tài chính được sở Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh trực thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam vào năm 2019. Tại đây, mọi người sẽ nhận được những ưu đãi nhất định, điển hình như:

Senmo
Senmo
 • Gói vay của Senmo cung cấp cho khách hàng mới các chương trình vay từ 500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. Còn đối với những ai đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị tài chính này sẽ được giải ngân tối đa 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay mà Senmo đưa ra vô cùng linh hoạt cho người vay, dao động từ 10 đến 30 ngày.  
 • Thủ tục đăng ký vay tại Senmo đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu chứng từ hay phải thể chấp tài sản. Đồng thời đơn vị này xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày. 

Avay

Với việc sử dụng công nghệ cao vào phát triển hệ thống, Avay được xem là một trong các trang vay tiền online uy tín hợp tác với nhiều đối tác tài chính nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay. Các khoản vay tại đơn vị này có nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt như:

Avay
Avay
 • Thời gian xét duyệt đơn vay siêu nhanh chóng chỉ trong 2 phút. 
 • Người chơi có thể vay tiền lên tới 80.000.000 VNĐ mà thủ tục tiến hành vô cùng đơn giản, lãi suất tối ưu hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 
 • Thời gian vay tại Avay vô cùng linh động, khá dài khi dao động trong khoảng 12 đến 36 tháng. 
 • Thông tin, dữ liệu khách hàng trong hồ sơ vay được kết nối với nhiều đơn vị tài chính khác nhau trên thị trường nên mọi người có thể vay được số tiền cao nhất với thời gian nhanh nhất. 

Đọc thêm: Vay tiền bằng Cavet xe không chính chủ nhận tiền ngay lãi suất thấp

Money Cat

Money Cat được biết đến là trang vay tiền trực tuyến thuộc top đầu thị trường hiện nay. Một trong số đó, điểm nổi bật nhất của đơn vị tài chính này là các chương trình cho vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi 0% hay khách hàng đăng ký lần đầu được miễn phí 10 ngày lãi,…Nhìn chung, các gói vay của Money Cat đều rất hấp dẫn với những ưu thế vượt trội như:

Money Cat
Money Cat
 • Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 5 phút và tiến hành giải ngân nhanh chóng trong ngày. 
 • Thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản với các giấy tờ cơ bản mà bạn có thể vay được từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. 
 • Các khoản chi phí được kê khai rõ ràng giúp khách hàng đến với Money Cat đều có quyền an tâm. 

Cash24.vn

Cash24.vn là một trong các trang vay tiền online uy tín chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Website này trực thuộc công ty Cổ Phần IDEAL TECH được phát triển trên nền tảng công nghệ cao Fintech. Nhờ đó, thời gian đơn vị này xét duyệt hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng, giải ngân trong ngày hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Cash24.vn
Cash24.vn

Khách hàng khi đến với Cash24.vn có thể được hỗ trợ vay vốn từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, thời hạn trả nợ của mọi người đều phụ thuộc vào số tiền vay mà bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, đơn vị tài chính này còn rất minh bạch và công khai rõ ràng các khoản phí dịch vụ trong gói vay mà bạn lựa chọn trước khi quyết định ký hợp đồng. 

FE Credit

FECredit được biết đến là đơn vị tiền thân của khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank đang rất được lòng khách hàng trên thị trường hiện nay. Đơn vị này luôn muốn mang tới cho mọi người những chương trình, gói dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đến với địa chỉ uy tín, chất lượng này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế nổi trội như:

FE Credit
FE Credit
 • Quá trình xét duyệt vay nhanh chóng, fe credit giải ngân trong ngày nhanh chóng
 • Hạn mức vay vốn hỗ trợ lên tới 50.000.000 VNĐ trong thời gian từ 6 đến 36 tháng. 
 • Lãi suất mà fe credit đưa ra chủ yếu là 2.92%/ tháng, tuy nhiên, tuỳ theo từng chương trình vay mà con số này sẽ có sự thay đổi. 
 • Thủ tục vay tiền tại fe credit khá đơn giản, đòi hỏi giấy tờ nhẹ nhàng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

DoctorDong

DoctorDong là một trong các trang vay tiền online uy tín cung cấp cho khách hàng những khoản vay ngắn hạn dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000. Mọi người có thể lựa chọn kỳ hạn vay tùy theo khả năng của mình, dao động từ 10 – 20 – 30 ngày. Đơn vị này được nhiều người đánh giá cao khi cung cấp cho bạn những giải pháp hỗ trợ tài chính tin cậy nhờ các dịch vụ tiện ích cùng các thủ tục đơn giản. Tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, điển hình như:

DoctorDong
DoctorDong
 • DoctorDong vẫn chấp nhận đơn đăng ký của những khách hàng có lịch sử nợ xấu.
 • Chi phí các khoản vay được hạch toán rõ ràng, hiển thị minh bạch thông qua website
 • DoctorDong giải ngân nhanh chóng, gọn lẹ chỉ trong 30 phút. . 
 • Thủ tục đăng ký và xét duyệt đăng ký vay nhanh gọn, khách hàng có thể nhận tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau. 

Xem thêm: Vay 20 triệu trả góp 12 tháng thủ tục đơn giản lãi suất thấp

Money Tab

Money Tab được biết đến là một trong các trang vay tiền online uy tín kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên xuất hiện ở châu Á. Nơi đây cung cấp cho khách hàng các khoản vay đa mục đích, đem lại sự tiện lợi cho mọi người trong việc xoay vòng tiền. Khi đến với các dịch vụ Money Tab đều sẽ được hưởng các ưu đãi khủng như:

Money Tab
Money Tab
 • Khách hàng khi đến với Money Tab sẽ được cung cấp các gói vay được dao động từ  1.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng muốn đăng ký vay tại đây không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh
 • Khách hàng chỉ cần phải chi trả tiền lãi hàng tháng cho số tiền mà mình muốn vay trong hạn mức chứ không phải trên toàn bộ hạn mức mà gói dịch vụ đưa ra. 

Shinhan Financial 

Shinhan Financial Easy Loan được biết đến là một trong các trang vay tiền online uy tín mới được ra mắt vào những tháng đầu năm 2021 của công ty tài chính Shinhan Financial. Đến với đơn vị tài chính này, khách hàng sẽ được cung cấp các gói vay nhanh từ 15.000.000 VNĐ cho đến 20.000.000 VNĐ. Bất kỳ ai đến với Shinhan Financial  đều được hưởng những quyền lợi tối ưu như:

Shinhan Financial 
Shinhan Financial
 • Quy trình vay tiến hành trực tuyến vô cùng nhanh chóng với thời gian xét duyệt chỉ trong khoảng 30 phút. 
 • Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 12 – 18 – 24 tháng đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. 
 • Hồ sơ vay cùng thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu cho khách hàng. 
 • Lãi suất vay tại Shinhan Financial  dao động từ 0.8 – 1.8%/ tháng. 

Có thể nói, các trang vay tiền online uy tín luôn chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy, nếu đang tìm cho mình một đơn vị tài chính uy tín thì đừng bỏ qua top 10 địa chỉ chất lượng trên nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT