Vay tiền bằng Cavet xe không chính chủ nhận tiền ngay lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cũng như chính sách vay tiền hỗ trợ tài chính cho mọi người mỗi khi có công việc hay trang trải cuộc sống, nhất là trong thời điểm dịch bệnh vô cùng khó khăn. Điều này giúp bạn có thể vượt qua những thời điểm khó khăn hay những tình huống cần kíp một cách tốt nhất. Một trong số đó, vay tiền bằng cavet xe không chính chủ được nhiều người quan tâm, tìm hiểu nhất. Mời các bạn cùng Vietvay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Bạn hiểu như thế nào là vay tiền bằng cavet xe không chính chủ? 

Hiện nay, vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây được xem như hình thức bạn sử dụng giấy tờ xe của mình dù không đứng tên chính chủ để đi vay tiền. Tuy nhiên, mọi người có thể sử dụng đăng ký xe không phải tên mình để thực hiện việc này được hay không?

Bạn hiểu như thế nào là vay tiền bằng cavet xe không chính chủ? 
Bạn hiểu như thế nào là vay tiền bằng cavet xe không chính chủ?

Nhìn chung, trên thực tế, có rất nhiều đơn vị, tổ chức tín dụng đưa ra các gói vay tiền bằng giấy tờ xe của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số nơi chấp nhận rủi ro, cung cấp cho khách hàng những chương trình hỗ trợ tài chính bằng cavet không chính chủ. Đặc biệt là bạn có thể nhận tiền vốn nhanh chóng và lãi suất thấp một cách bất ngờ. 

Nên đọc thêm: #10 Trang vay tiền Online Uy Tín không lừa đảo 2021

Điều kiện để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ như thế nào?

Để có thể vay tiền bằng cavet xe không chính chủ, mọi người sẽ cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

Điều kiện để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ như thế nào?
Điều kiện để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ như thế nào?
 • Bạn là công dân nước Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60. 
 • Mọi người cần có xe và giấy tờ đăng ký xe bản gốc dù không đứng tên mình. Bên cạnh đó, dù chiếc xe đó là của người thân hay do bạn mua lại cũng đều phải có hợp đồng mua bán rõ ràng với chữ ký của hai bên. 
 • Thời gian sử dụng xe không quá 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký xe. 
 • Mọi người phải có bản sao kê chứng minh nguồn thu nhập của mình từ 3 triệu một tháng trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Mọi người cần có chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước theo quy định của nhà nước.
 • Khai báo đúng số điện thoại di động cá nhân của mình. Đồng thời, người vay tiền phải không có lịch sử nợ xấu trước đó hay có quá ba khoản vay ở thời điểm hiện tại. 

Thủ tục để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cần lưu ý những gì?

Khác với những gói vay vốn có đăng ký xe chính chủ, việc vay tiền bằng cavet xe không chính chủ sẽ cần có thêm những điều kiện đi kèm trong quá trình làm thủ tục. Đó là:

Thủ tục để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cần lưu ý những gì?
Thủ tục để vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cần lưu ý những gì?
 • Ngoài việc phải có giấy tờ xe, ảnh thẻ chân dung cùng chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước của mình, việc vay tiền bằng cavet xe không chính chủ đòi hỏi khách hàng cần có thêm hợp đồng thỏa thuận mua bán, giấy bán viết tay có dấu và chữ ký rõ ràng để đảm bảo về mặt pháp lý. 
 • Trong trường hợp mọi người vay tiền bằng cavet xe không chính chủ mà chiếc xe đó là của người thân trong nhà như bố mẹ, anh chị em,…thì bắt buộc người đó phải có tên trong sổ hộ khẩu của gia đình. Đồng thời, khi làm thủ tục, bạn cũng sẽ cần xuất trình bản gốc hay bản sao công chứng hoặc ảnh chụp sổ hộ khẩu. 

Có một điều mọi người cần lưu ý rằng khi sử dụng gói vay tiền bằng cavet xe không chính chủ thì không cần để lại xe cho các đơn vị, tổ chức tài chính giữ. Cũng tương tự như chương trình vay bằng đăng ký xe chính chủ, bạn vẫn có thể sử dụng xe đi làm, sinh hoạt bình thường mà vẫn nhận được tiền trong khoản vay như ý muốn với lãi suất đã thoả thuận như ban đầu. 

Bên cạnh đó, thời gian của hình thức vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cũng giống như vay chính chủ. Duy chỉ có một điều là khoản vay sẽ có chút khác biệt khi hạn mức bạn có thể được chấp nhận thấp hơn. Còn lại chính sách cũng như lãi suất cũng sẽ được hỗ trợ tương tự như các gói vay khác. 

Xem thêm: Vay 20 triệu trả góp 12 tháng thủ tục đơn giản lãi suất thấp

Quy trình vay tiền bằng cavet xe không chính chủ diễn ra như thế nào?

Quy trình vay tiền bằng cavet xe không chính chủ diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng. Đó là:

Quy trình vay tiền bằng cavet xe không chính chủ diễn ra như thế nào?
Quy trình vay tiền bằng cavet xe không chính chủ diễn ra như thế nào?
 • Bước 1: Mọi người cần tìm cho mình một đơn vị tài chính uy tín, chất lượng để bảo vệ quyền lại cá nhân cũng như tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất. 
 • Bước 2: Khi đã chọn lựa xong địa chỉ vay vốn, mọi người cần tiến hành đăng ký tham gia gói vay tiền bằng cavet xe không chính chủ và chuẩn bị hồ sơ. Đồng thời, mọi công đoạn cần làm đều được nhân viên của tổ chức tài chính hỗ trợ bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. 
 • Bước ba: Chờ đợi tổ chức tài chính xét duyệt hồ sơ một cách nhanh nhất.
 • Bước 4: Khi hồ sơ vay tiền bằng cavet xe không chính chủ của bạn được duyệt, công ty tài chính sẽ nhanh chóng giải ngân trong ngày. 

Có thể nói, vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là hình thức vay vốn hỗ trợ cho mọi người một cách tối đa trong những trường hợp cần thiết, khẩn cấp. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua các thông tin hữu ích trên để bảo vệ quyền lợi cũng như tiết kiệm thời gian xử lý công việc cho mình một cách tối ưu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT