Vay 20 triệu trả góp 12 tháng thủ tục đơn giản lãi suất thấp

20 triệu là số tiền tương đối lớn với những người đang gặp khó khăn về kinh tế trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều gói vay trực tiếp tại các ngân hàng và vay online hỗ trợ khách hàng. Nhưng bạn lại cần tìm gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại một nơi uy tín, lãi suất thấp. Vậy chắc chắn những thông tin sau mà Vietvay.com chia sẻ sẽ đáp ứng phù hợp với nhu cầu trên để giải quyết khó khăn.

Điều kiện vay 20 triệu trả góp 12 tháng là gì?

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng là hình thức vay tín chấp, không yêu cầu cầm cố tài sản cho khoản vay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi dành cho gói vay. Tiền gốc và tiền lãi được chia nhỏ và thanh toán định kỳ trong thời gian tối đa là 12 tháng.

Điều kiện vay 20 triệu trả góp 12 tháng không thế chấp
Điều kiện vay 20 triệu trả góp 12 tháng không thế chấp

Ngoài giấy tờ tùy thân như những hình thức vay khác thì bạn cần có những yêu cầu của bên vay. Điều kiện cơ bản của vay 20 triệu trả góp gồm: 

 • Là công dân đang sinh sống và có quốc tịch tại Việt Nam.
 • Tùy từng tổ chức cho vay mà độ tuổi yêu cầu giao động trong khoản từ 18-65 tuổi.
 • Cần chứng minh thu nhập cũng như có hợp đồng lao động hàng tháng khi bạn đi làm hưởng lương.
 • Các giấy tờ theo nhu cầu từ tổ chức cho vay phù hợp với hình thức bạn đăng ký trong hồ sơ vay vốn.
 • Đồng thời khách hàng không bị mắc nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào.

Nên đọc: Vay tiền bằng Cavet xe không chính chủ nhận tiền ngay lãi suất thấp

Vay 20 triệu trả góp trong vòng 12 tháng thì lãi suất bao nhiêu?

Vay trả góp tín chấp 20 triệu với mức lãi hấp dẫn luôn được khách vay quan tâm. So với vay ngân hàng thì mức lãi sẽ cao hơn, nhưng với những ưu điểm vượt trội nên thu hút nhiều đối tượng. 

Vay trả góp tín chấp 20 triệu với mức lãi hấp dẫn
Vay trả góp tín chấp 20 triệu với mức lãi hấp dẫn

Tuy nhiên sẽ phụ thuộc từng địa điểm vay 20 triệu trả góp 12 tháng mà mức lãi suất cũng sẽ khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn có độ tin cậy cao sẽ nhận được mức lãi ưu đãi. Còn trường hợp có lịch sử vay xấu, mắc nợ các đơn vị vay thì lãi suất sẽ cao hơn.

Mức lãi tại các đơn vị cho vay không thế chấp trả góp 12 tháng sẽ là 12-4,5%/ tháng. Vì thế trước khi đăng ký khoản vay bạn nên nghe nhân viên tư vấn rõ ràng, minh bạch nhất. Đặc biệt, việc tìm hiểu kỹ về mức phí phát sinh là điều quan trọng dành khách hàng.

Các hình thức vay tín chấp

Các đơn vị cho vay đang thực hiện đa dạng hóa sản phẩm vay dành cho mọi đối tượng. Vay vốn 20 triệu trả góp 12 tháng tín chấp sẽ được hỗ trợ qua các hình thức sau: 

Vay tiền mặt nhanh

Hình thức vay tiền mặt nhanh sẽ dành cho khách đang có nhu cầu cần tiền gấp. Khi tham gia vay bạn không cần chuẩn nhiều hồ sơ như các thủ tục khác. Hình thức vay tiền mặt nhanh đang được áp dụng mức lãi là 4,58%. Kỳ hạn khoản vay là 12 tháng để khách vay dễ dàng trả nợ.

Vay tiền mặt nhanh sẽ dành cho khách đang có nhu cầu cần tiền gấp
Vay tiền mặt nhanh sẽ dành cho khách đang có nhu cầu cần tiền gấp

Vay tiền 20 triệu bằng bảng lương

Hình thức vay 20 triệu trả góp 12 tháng sẽ phù hợp với những công nhân viên chức nhà nước.Nhờ mức lương hàng tháng và hợp đồng lao động tại nơi làm việc  tăng độ uy tín cho khoản vay.

Lãi suất của gói vay này năm trong khoảng từ 1, 58%/ tháng, khá hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt hạn mức vay tối đa không dừng ở con số 20 triệu mà lên tới 100 triệu. Nhờ khoản vay nhanh chóng tiện lợi mà khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu đang cần trong cuộc sống.

Vay tín chấp 20 triệu trả góp bằng sao kê ngân hàng

Khoản vay sao kê ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng có tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch liên tục. Khi đáp ứng được điều kiện này thì việc đăng ký khoản vay sẽ được đẩy nhanh. Lãi suất hấp dẫn của gói vay là 2,92% với hạn mức tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất hấp dẫn của gói vay là 2,92% 
Lãi suất hấp dẫn của gói vay là 2,92%

Đọc thêm: Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập thủ tục đơn giản

Dùng bảo hiểm nhân thọ để làm hợp đồng vay

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay làm hợp đồng vay vốn dựa trên bảo hiểm nhân thọ của khách. Hình thức này  sẽ được các đơn vị xem xét và định mức với số tiền vay lên đến 70 triệu. Lãi suất của gói vay chỉ từ 2,91%, phụ thuộc vào gói bạn chọn.

Hợp đồng vay vốn dựa trên bảo hiểm nhân thọ của khách
Hợp đồng vay vốn dựa trên bảo hiểm nhân thọ của khách

Vay tiền mặt tín chấp 20 triệu bằng cà vẹt xe

Gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng rất dễ dàng khi bạn là chủ sở hữu của chiếc xe 2 bánh. Phía đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ lãi suất cho gói này là 4,58%/ tháng để giúp đáp ứng nhu cầu hiện nay. Số tiền vay có thế lên tới 50 triệu, dựa vào giấy tờ xe để tổ chức đưa ra quyết định.

Phía đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ lãi suất cho gói này là 4,58%/ tháng
Phía đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ lãi suất cho gói này là 4,58%/ tháng

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện trả góp 12 tháng

Để đăng ký gói vay này bạn cần phải cung cấp hóa đơn điện tối thiểu tiêu thụ điện trong 3 tháng gần đây. Số tiền tối thiểu dùng điện hàng tháng của hộ gia đình là từ 300.000 đồng trở lên. 

Số tiền tối thiểu dùng điện hàng tháng của hộ gia đình là từ 300.000 đồng 
Số tiền tối thiểu dùng điện hàng tháng của hộ gia đình là từ 300.000 đồng

Lãi vay sẽ linh hoạt và ưu đãi phụ thuộc vào giá trị của hóa đơn điện của khách hàng. Hạn mức của hình thức vay này dành cho mọi đối tượng đáp ứng được điều kiện lên đến 60 triệu.

Vay trả góp 20 triệu bằng hợp đồng tín chấp tại các tổ chức tín dụng

Vay bằng hợp đồng tín chấp sẽ dành cho những khách hàng đang còn dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác. Gói vay sẽ giúp người vay giảm bớt khó khăn kinh tế hiện tại trong cuộc sống. 

Dựa dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác
Dựa dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác

Phụ thuộc vào khoản dư nợ để đơn vị xét duyệt để đưa ra lãi suất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hình thức vay này thông thường sẽ có lãi là 2,33%/ tháng và hạn mức tối đa là 60 triệu đồng.

Top 5 đơn vị tài chính cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Top 5 đơn vị tài chính cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng là những nơi vay uy tín dành cho mọi người.

Avay- app vay online uy tín

Avay được xem là nền tảng công nghệ tài chính online kết nối người vay với những tổ chức uy tín. App này cung cấp dịch vụ tín chấp 20 triệu trả góp có tỉ lệ duyệt cao lên đến 99%. 

Vay không thế chấp, thủ tục đơn giản tại Avay sẽ nhận ngay kết quả giải ngân trong vòng 2 phút. Bên vay sẽ xét duyệt hồ sơ bằng các nguồn dữ liệu mới, cam kết tính bảo mật cao.

Nền tảng công nghệ tài chính online
Nền tảng công nghệ tài chính online

Nguồn vốn của nền tảng cho vay này lớn, bởi sự liên kết với các công ty tài chính ngân hàng hàng đầu. Vì vậy hạn mức của Avay dành cho khách hàng cao lên đến 80 triệu. Đặc biệt khi tham gia đăng ký bạn không lo mất phí, không phức tạp chỉ cần CMND và hộ khẩu.P

Easy Credit cho vay trả góp 20 triệu

Easy Credit là địa chỉ cho vay tín chấp của công ty tài chính CP Đi nhanh chỉ trong ngày điện Lực- EVN. Khoản vay này sẽ được thiết kế dành riêng cho từng khách hàng chuyên biệt. Thời gian nhận tiền, giải ngân ngay trong ngày bạn đăng ký.

Khoản vay này sẽ được thiết kế dành riêng cho từng khách hàng
Khoản vay này sẽ được thiết kế dành riêng cho từng khách hàng

Điều kiện tham gia vay tại tổ chức này đơn giản, dành cho mọi đối tượng với các công việc khác nhau. Vì vậy khi đang có nhu cầu vay 20 triệu trả góp 12 tháng bạn có tể yên tâm chọn Easy. 

Không những chỉ dịch vụ hàng đầu mà tại đơn vị có lãi suất ưu đãi cho gói vay 20 triệu của khách hàng. So với thị trường lãi suất gói vay đang thấp chỉ từ 1,23%-6,08%/ tháng. Đặc biệt Easy Credit sẽ dựa trên độ uy tín của người vay để đưa ra những ưu đãi phù hợp nhất dành cho khoản vay trả góp 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền trả góp 60 ngày lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Credit Now cho vay 20 triệu trả góp trong vòng 12 tháng

Credit Now được xem là đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng hình thức cho người vay. Ngoài những gói vay ngắn hạn từ 1-10 triệu thì đơn vị còn hỗ trợ cho vay kinh doanh hay tiêu dùng. Trung bình hạn thanh toán từ 1-3 năm với số tiền tối đa là 100 triệu đồng.

Vì vậy khi có nhu cầu vay 20 triệu trả góp trong vòng 1 năm, thì bạn hoàn toàn có thể vay tại Credit Now. Ưu điểm của hình thức này là vay online đem lại sự thuận tiện tối ưu nhất cho khách hàng. 

Cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng hình thức
Cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng hình thức

Tổ chức cho vay sẽ nhanh yêu cầu vay 1 cách nhanh chóng, không cần trải qua các giai đoạn phức tạp. Credit luôn tư tin cung ứng những dịch vụ tốt nhất với nguồn vốn vững mạnh ngay từ ban đầu.

 • Để vay ưu đãi trong vòng 12 tháng với 20 triệu thì khách vay cần đáp ứng điều kiện sau: 
 • Bạn đang trong khoảng từ 21-65 tuổi, là công dân có quốc tịch cũng như sống tại Việt Nam.
 • Thu nhập hàng tháng của người vay tối thiểu là 5 triệu đồng, đủ khả năng thanh toán góp nợ.
 • Đầy đủ giấy tờ công ty yêu cầu như: CMND, hợp đồng lao động, hóa đơn điện, bảng lương…

Vay không thế chấp tài sản tại VNCredit

VNCredit là một trong những website cho vay không thế chấp tài sản, có gói vay đa dạng. Đơn vị vay sẽ đánh giá hồ sơ của bạn cung cấp để đưa ra khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Khi có nhu cầu vay 20 triệu trả góp 12 tháng thì mức lãi của gói vay này là 18-24%/ năm. Mức lãi sẽ phụ thuộc vào hình thức bạn chọn và sư uy tín từ hồ sơ của khách hàng. Hạn mức khi vay tại VNCredit tối đa có thể lên 80 triệu, đáp ứng cho nhiều đối tượng.

Cung cấp để đưa ra khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại
Cung cấp để đưa ra khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại

Vay 20 triệu trả góp trong 1 năm sẽ đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

 • Thủ tục nhanh gọn, không phức tạp với thời gian giải ngân từ 3-5 phút.
 • Khi có nhu cầu bạn được tư vấn và đăng ký hồ sơ miễn phí.
 • Các hình thức vay đa dạng, hạn mức tối đa lên đến 80 triệu.
 • Thời gian thanh toán và lãi suất vay linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Khi muốn đăng ký vay tại VNCredit với bất cứ hình thức nào bạn cũng cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có khả năng thanh toán khoản nợ cho đơn vị cho vay. 
 • Bận là công dân việt nam và có những giấy tờ hợp pháp.
 • Có hợp đồng lao động, với mức lương tối thiểu từ 3 triệu trở lên.
 • Giaays tờ làm thủ tục vay gồm CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, cùng một số giấy tờ khác.
 • Đặc biệt là người vay cần đảm bảo không mặc nợ xấu trước đó.

FE-Credit- gói vay 20 triệu vay không thế chấp

Vay 20 triệu trả góp trong vòng 12 tháng là hình thức tín chấp được công ty tài chính FE Credit tổ chức. Số tiền vay và tiền lãi sẽ được chia đều và thanh toán theo định kỳ cho tổ chức cho vay này.

Gói vay nóng 20 triệu tại FE đang được nhiều người tin dùng với thời gian giải ngân nhanh chóng. Thủ tục làm hồ sơ tại công ty khá đơn giản, không phức tạp như nhiều tổ chức cho vay truyền thống. 

 Đang được nhiều người tin dùng với thời gian giải ngân nhanh chóng
Đang được nhiều người tin dùng với thời gian giải ngân nhanh chóng

Điều kiện dành cho mọi người khi đăng ký vay gồm:

 • Công dân đang sinh sống và có quốc tịch Việt Nam, trong khoảng từ 20-60 tuổi.
 • Thu nhập bình quân hàng tháng từ 3-5 triệu, có khả năng thanh toán khoản nợ trong vòng 12 tháng.
 • Khách hàng Không dính bất kỳ khoản nợ xấu tại các tổ chức tín dụng nào.
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.
 • Có hợp đồng tại nơi làm việc và các giấy tờ riêng theo từng hình thức vay yêu cầu.
 • Ngoài ra bạn cần có sim điện thoại chính chủ để quá trình liên lạc diễn ra thuận tiện.

Hiện nay tại tổ chức tín dụng FE đang có 3 cách vay nhanh nhất. Các cách gồm: Vay trực tiếp trên website FE Credit,Vay nhanh 20 triệu online qua thẻ tín dụng. Lãi suất của gói vay tùy thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp, trung bình sẽ là 1,8%-2,2%/tháng.

Qua những thông tin trên khách hàng sẽ biết được vay 20 triệu trả góp 12 tháng sẽ rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hình thức vay và nơi vay uy tín với lãi suất hấp dẫn nhất. Chúc bạn sẽ sớm tìm được giải pháp phù hợp để giải quyết nhanh những khó khăn trước mắt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT