Nên vay tiền online bằng CMND Photo ở đâu tốt nhất?

Hình thức vay tiền bằng giấy tờ tùy thân hết sức đơn giản và không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Nhiều khách hàng muốn chọn vay kiểu này nên thắc mắc về việc nên vay tiền online bằng CMND Photo ở đâu tốt nhất? Vietvay.com sẽ chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này cho mọi người cùng hiểu rõ.

Đặc điểm gói vay tiền bằng CMND photo

Hiện nay thì CMND được thay thế bằng thẻ căn cước công dân nên hình thức này cũng cần khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân mới. Với gói vay tiền này thì khách hàng chỉ cần phải cung cấp CMND/CCCD là có thể vay được tiền để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn tiền tiêu dùng, mua sắm, đầu tư, sử dụng công việc với thời hạn ngắn. 

Gói vay này như dạng vay theo tín chấp dựa vào sự uy tín của khách hàng để tổ chức tiến hành cho vay. Hoàn toàn không yêu cầu về tài sản thế chấp, không cần phải có người khác bảo lãnh. 

Hình thức vay tiền bằng CMND photo

Đọc thêm: Lương 7, 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu? Vay ngân hàng nào?

Điều kiện vay tiền bằng CMND photo

Vay tiền trực tuyến bằng CMND/thẻ CCCD photo là hình thức vay tiền siêu đơn giản. Các thao tác sẽ tiến hành trên app, website mà không cần phải tới địa chỉ, văn phòng làm thủ tục. Về điều kiện vay tiền thì đơn giản, bạn có thể áp dụng theo các điều sau:

  • Người vay vốn đang là công dân có quốc tịch Việt Nam.
  • Đang trong độ tuổi lao động mới được vay gói này từ 21 đến 60 (đối với nam) và từ 21 – 55 (đối với nữ).
  • Người đi vay đủ khả năng lao động tạo ra thu nhập, có nhiều khoản tiền cho việc trả khoản vay.
  • Không phải khách hàng vướng tiền án tiền sự, đang bị truy nã, đang trong thời gian bị quản giáo,…

Các địa chỉ cho vay tiền online bằng CMND photo

Khách hàng muốn tìm địa chỉ vay tiền trực tiếp bằng CMND photo chắc chắn phải cần thông tin chi tiết. Như vậy mới biết cách liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay tiền nhanh, hiệu quả và an toàn cao. Việt Vay cung cấp đơn vị vay mà bạn có thể làm việc: 

Money Cat

Money Cat là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD photo. Khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng để được hỗ trợ dịch vụ bất cứ thời gian nào, giải ngân siêu nhanh chóng. Số tiền vay vốn tùy từng trường hợp, dựa vào uy tín, tình trạng lịch sử tín dụng, nguồn thu nhập hiện tại của từng vị khác. 

Lần đầu vay tiền thì khách có thể vay lên đến 10 triệu đồng, áp dụng với lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay đầu trong 10 ngày. Sau đó lãi suất sẽ được điều chỉnh phù hợp và thông  báo rõ ràng. Mọi thao tác vay vốn được thực hiện trên mạng nhanh chóng và đơn giản, không vất vả. 

Money Cat – ứng dụng cho vay tiền bằng CMND photo

Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn tài chính và hỗ trợ tài chính với việc cung cấp các gói vay tiền online chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD photo là được. Bạn sẽ vay tiền nhanh chóng trên website tamo.vn, được tư vấn tận tình và hỗ trợ thực hiện thao tác vay tiền. 

Vay tiền online bằng CMND Photo tại Tamo có hạn mức vay lên tới 17 triệu đồng, vay với kỳ hạn là 6 tháng và được miễn phí lãi suất trong thời gian 30 ngày đầu. Lãi suất khi vay tiền tín chấp với hình thức này chỉ từ 12-20%/năm.

Duyệt vay hồ sơ vay vốn thông thường xét duyệt nhanh chỉ trong vài phút, cung cấp thông tin xong là gửi tiền cho khách hàng sử dụng. Tất nhiên khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ gốc và lãi cho Tamo đầy đủ. 

Senmo 

Dịch vụ vay tiền online nhanh 24/7 Senmo được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nền tảng này có cung cấp dịch vụ vay tiền online bằng CMND/CCCD photo là được. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về hồ sơ, thủ tục, không có yêu cầu về chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. 

Senmo áp dụng mức lãi suất 0% cho tháng đầu khách hàng vay lần đầu tiên, sau đó lãi suất chỉ từ 18%. Có giúp đỡ cho người vay gia hạn để không vướng vào vấn đề phát sinh phí phạt. Hạn mức vay vốn lên tới 10 triệu đồng, đối với khoản vay chỉ cần giấy tờ tùy thân photo thì mức tiền này cũng giải quyết được khá khá công việc và chi tiêu. 

Nếu khi có được khoản tiền này không cần dùng tới nữa, khách hàng có thể tất toán sớm và được hỗ trợ ngay. Khi trả tiền sớm không bị phạt phí nào cả để khách hàng có được sự thoải mái nhất.

Xem thêm: Vay tiền bằng sim điện thoại của ngân hàng nào tốt nhất?

Doctor Đồng

Doctor Đồng là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp tài chính an toàn, tin tưởng cho toàn bộ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể vay tiền trực tuyến chỉ cần cung cấp CMND/CCCD photo là được vay. 

Cũng như một số đơn vị nổi tiếng khác, Doctor Đồng có ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Chỉ cần thao tác vài phút trên website là khách hàng có thể vay được số tiền lên tới 10 triệu đồng trong kỳ hạn 12 tháng. 

Doctor Đồng cho vay tiền theo CMND photo

Trong thời gian vay khách hàng muốn tất toán sớm đều được chấp nhận. Lãi suất gói vay này chừng 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm, mức lãi này không thấp nhưng cũng phù hợp với cách vay quá đơn giản và có tính rủi ro cao.

Với các thông tin chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết giờ thì nên vay tiền online bằng CMND Photo ở đâu tốt nhất. Vietvay.com tư vấn cho mọi người biết những thông tin hữu ích về tài chính để giải quyết các vấn đề mà mình quan tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT