Lương 7, 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu? Vay ngân hàng nào?

Ngày nay đi làm với mức lương 7-10 triệu là cơ bản và nhiều người có mức thu nhập như vậy cần có nhu cầu về khoản vay nào đó nên muốn vay bằng lương. Vậy đối với mức lương 7, 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu? Vay ngân hàng nào uy tín và hỗ trợ nhiệt tình? Vietvay.com sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về thông tin này để tham khảo.

Gói vay theo lương là như thế nào?

Vay tiền theo lương là hình thức tiến hành vay tín chấp, chỉ cần cung cấp bảng lương thì khách hàng có thể vay được số tiền mình mong muốn. Gói vay này không cần phải có tài sản thế chấp, không có người bảo lãnh mà vẫn vay được nhanh chóng. Việc chứng minh thu nhập hàng tháng cũng đơn giản, thu nhập càng cao, lịch sử tín dụng và uy tín càng tốt thì hạn mức vay được càng nhiều. 

Vay theo lương là gói vay được cung cấp bởi các ngân hàng, tổ chức tài chính đang hoạt động đưa ra các dịch vụ để đảm bảo nguồn thu. Gói vay theo lương sẽ căn cứ vào mức lương bao nhiêu, ổn định hay không và vị trí việc làm nào để cho vay. 

Lương 7-10 triệu vay tiền ngân hàng theo lương

Xem thêm: Vợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không?

Lương 7, 10 triệu vay được ở ngân hàng nào?

Chắc chắn là mỗi mức lương chứng minh được từ người vay thì tại các ngân hàng sẽ tư vấn được và cung cấp được gói vay phù hợp nhất. Với thu nhập từ 7-10 triệu cũng là mức lương ổn, bạn có thể vay vốn được ở một số ngân hàng uy tín kể bên dưới đây:

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Vpbank là một cái tên nổi bật trong các ngân hàng cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Vay tiền theo bảng lương chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng là có thể làm thủ tục vay vốn bất cứ lúc nào. Hạn mức đối với hình thức vay vốn này lên tới 100 triệu đồng.

Con số hạn mức khá ấn tượng mà không phải ở đơn vị nào cũng có thể cho khách hàng vay được. Về lãi suất thì được áp dụng vào khoảng 17% – 20%/năm, không quá cao và cũng không thấp, tương đối hợp lý. Kỳ hạn vay tiền linh hoạt tùy vào nhu cầu người vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

VPBank cho vay vốn theo lương

Thủ tục vay tiền theo lương hết sức đơn giản cho nên người có nhu cầu vay không cần phải lo lắng vất vả khi thực hiện. Khi được xét duyệt thì cán bộ ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân giúp khách hàng nhanh chóng nhận tiền sử dụng.

Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)

Agribank là ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện giờ và có cung cấp gói vay theo lương cho những ai có nhu cầu sử dụng. Gói vay này thuộc dạng tín chấp vay qua bảng lương với lãi suất ưu đãi tầm 1,5%/tháng. Kỳ hạn vay theo lương dao động từ 6 tháng đến 60 tháng. Hạn mức vay tối đa 100 triệu đồng cũng là con số cao, lương càng cao thì mức cho vay càng nhiều. 

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển (BIDV)

BIDV là Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển, hiện có cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn như vay theo lương để khách hàng có thể vay được nguồn tiền đơn giản. Với gói tín chấp này thì đang áp dụng với lãi suất trong khoảng 0,8% – 1,3%/tháng. Hạn mức cho vay vốn tùy vào số lương bao nhiêu và có thể gấp 15 lần lương. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, khách hàng có thể tất toán sớm khoản vay khi cần.

BIDV cho vay tiền theo lương

Lương 7, 10 triệu vay được bao nhiêu tiền?

Lương 7, 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tiền? Lương hàng tháng từ 7-10 triệu thì có thể vay ngân hàng được bao nhiêu tiền, câu hỏi này được nhiều người quan tâm. Về thực tế thì không có ngân hàng nào ấn định số tiền cụ thể mà khách hàng được vay chung chung. Lương 7 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tùy vào từng tình trạng, trường hợp và xem xét nhiều khía cạnh khác nhau mới quyết định cho vay.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới hạn mức vay như quy định, chính sách của ngân hàng, vị trí công việc của khách hàng vay, số lương có ổn định không, còn có thêm thu nhập khác, lịch sử tín dụng….Có người vay được hàng trăm triệu, có người chỉ vay được vài chục triệu bởi là vậy. 

Theo mặt bằng chung thì đa phần các ngân hàng sẽ tiến hành cho vay với số tiền gấp khoảng 6-15 lần so với mức lương trung bình trong 1 tháng. Lương 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu thì bạn có thể áng chừng có thể vay được trên 200 triệu nếu điều kiện tốt. Vì thế việc bạn vay được bao nhiêu còn tùy vào các khía cạnh đánh giá  khác nhau. 

Có thể bạn quan tâm: Nên vay tiền online bằng CMND Photo ở đâu tốt nhất?

Điều kiện vay tiền theo lương

Về điều kiện tiến hành vay tiền theo lương thì mỗi ngân hàng sẽ có đưa ra các quy định cụ thể. Khách hàng có thể áp dụng theo đó để xem mình có đủ tiêu chuẩn vay thì làm hồ sơ để vay khi cần nhé: 

  • Người vay vốn đang là công dân Việt Nam, hoặc công dân nước ngoài sinh sống lâu dài tại Việt Nam.
  • Người vay đang trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi ( trong độ tuổi lao động).
  • Người có được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.
  • Có lương được đơn vị trả qua thẻ ngân hàng hoặc nhận bằng tiền mặt thì cung cấp bảng lương, sao kê lương trong vài tháng gần nhất, giấy tờ có chữ ký của thủ trưởng cơ quan
  • Không vướng vào trường hợp bị nợ xấu hay nợ quá hạn.

Với thông tin được cung cấp đầy đủ chắc chắn mọi người đã hiểu rõ về thu nhập lương 7, 10 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu? Vay ngân hàng nào cho vay rồi phải không. Vietvay.com cung cấp cho bạn thông tin về các gói vay tại ngân hàng để bạn có nhu cầu tiện liên hệ, không phải đau đầu về khó khăn khi có thể tìm được trợ giúp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT