Hướng dẫn vay tiền ViettelPay Online nhanh không lừa đảo

ViettelPay là một ứng dụng vay tiền hot đang được nhiều khách hàng quan tâm để vay được nguồn tiền theo nhu cầu. Tuy nhiên về cách vay tiền ViettelPay Online nhanh không lừa đảo thì không phải ai cũng biết. Cho nên trong bài viết này, Vietvay.com sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện.

Vay tiền tại Viettel Pay có an toàn không?

Hiện nay hình thức vay tiền bằng Viettelpay trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với ứng dụng này thì sẽ có đối tác của Viettelpay hỗ trợ từ tư vấn, thu hồ sơ, thẩm định khoản vay, duyệt khoản vay, thu lãi, nhắc nợ, thu hồi nợ. Đối tác là các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng trực tiếp làm việc với khách hàng và khách hàng có nghĩa vụ, quyền lợi với đơn vị đó. 

Công việc liên kết, giới thiệu đối tác vay vốn từ Viettel Pay được nhiều người ủng hộ và lựa chọn sử dụng. Toàn bộ các công việc đều có sự giám sát của pháp luật và hợp pháp nên khách hàng an tâm lựa chọn sử dụng. 

Vay tiền Viettelpay an toàn nên an tâm lựa chọn

Đọc thêm: Vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay

Đối tác cho vay của Viettel Pay là đơn vị nào?

Về đối tác cho vay của Viettel Pay là các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hoạt động hiện tại. Về đối tác bạn có thể tham khảo danh sách được Việt Vay kể ra bên dưới đây: 

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank
 • Ngân hàng Quốc tế VIB
 • Ngân hàng Phương Đông OCB
 • Công ty tài chính mcredit
 • Công ty tài chính FE Credit
 • Ngân hàng Maritime Bank
 • Công ty Toyota Finance
 • Vietcredit
 • SHB Finance
 • Mirae Asset
 • Lotte Finance
 • Shinhan Finance.

Những đối tác này đều hoạt động bình thường, thậm chí là nổi tiếng với nhiều hoạt động sôi nổi giúp vốn cho khách hàng sử dụng theo các nhu cầu khác nhau. Viettel Pay có trách nhiệm kết nối khách hàng có nhu cầu vay với tổ chức có nhu cầu cho vay thành công. Mọi người vay tiền trực tuyến trên hệ thống này an toàn và không lo lắng vấn đề lừa đảo.

Những điểm nổi trội khi vay tiền trên ViettelPay

Việc vay tiền ViettelPay Online hiện được rất nhiều người lựa chọn thực hiện và chứng tỏ có nhiều ưu điểm nổi trội so với các hình thức vay vốn khác. Cách thức vay tiền này dựa vào nền tảng hệ sinh thái tài chính số, hoạt động hoàn toàn trực tiếp nhưng gọn lẹ, nhanh chóng và chuẩn xác cao. 

Khách hàng có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng để cho phép mình tìm kiếm được khoản vay tín chấp phù hợp nhất. DỊch vụ này từ Viettel Pay không yêu cầu phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản có giá trị thế chấp và không phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. 

Vay tiền trên Viettelpay thủ tục nhanh gọn

Chỉ cần thực hiện vài chạm trên app là nhanh chóng bạn kết nối với khoản vay mình cần, định mức cho vay lên tới 70 triệu đồng. Khoản vay được cung cấp trên hệ thống từ các đối tác là ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín. 

Các sản phẩm vay vốn trên Viettel Pay

Ứng dụng Viettel Pay có nhiều sản phẩm vay vốn cung cấp cho khách hàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Sau đây vietvay.com sẽ giới thiệu cho bạn biết sản phẩm đó là gì: 

Sản phẩm vay Easy Vay

Đây là một khoản vay vốn hấp dẫn Easy Vay được cung cấp bởi Viettel Pay. Sản phẩm hợp tác giữa Công ty tài chính EVN Finance và app ViettelPay. Hạn mức cho vay để khách hàng lựa chọn dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng. 

Điều kiện vay vốn

Đó là khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel sử dụng ViettelPay gói 1, gói 2A và gói 3, cụ thể đã được định danh bằng CMND/CCCD. Khách hàng cần phải có địa chỉ cư trú hiện tại và cung cấp chính xác lên thông tin hệ thống. 

Chính sách phí vay vốn

Lãi suất vay tiền ViettelPay Online thì khách hàng phải trả đầy đủ theo thỏa thuận nêu trên hợp đồng vay nêu ra. Cùng với đó thì khách không phải trả thêm các khoản phí bên ngoài hợp đồng.

Vay tiêu dùng

Viettelpay cũng cung cấp gói vay tiêu dùng cho khách hàng lựa chọn sử dụng theo nhu cầu. Tính năng vay tiền Viettel tiêu dùng giúp giải quyết khoản tiền cho khách hàng tiêu dùng. Khoản vay sẽ cung cấp bởi đối tác là Ngân hàng/ Tổ chức Tài chính uy tín của Viettel trên toàn quốc, chấp nhận trả góp dần dần. 

Điều kiện vay

Khách hàng muốn vay vốn thì cần phải sử dụng thuê bao di động Viettel ổn định. Người vay đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đang trong tuổi lao động khỏe mạnh. Có thu nhập ổn định từ 3 – 100 triệu đồng đủ khả năng chi trả nợ và lãi suất vay. 

Chính sách phí

Khi vay theo hình thức này tính lãi suất cho khách hàng từ 1,67%/1 tháng theo dư nợ giảm dần. Về mức lãi suất bao nhiêu sẽ tùy vào từng gói vay và hạn mức vay, kỳ hạn vay. Điều này sẽ được nêu rõ khi khách hàng lựa chọn gói vay và khi chấp nhận thì cần phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn.

Hạn mức

Hạn mức cho gói vay tiêu dùng có thể đáp ứng số tiền từ 10tr – 80tr đồng tùy thuộc vào Ngân hàng / Tổ chức tài chính cho vay. Thông thường thì khách hàng càng uy tín thì khả năng vay được số tiền lớn càng cao.

Xem thêm: Vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′

Hướng dẫn đăng ký tài khoản vay tiền trên ViettelPay

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng ViettelPay bằng cách tìm kiếm tên “Viettel Pay” trên app store hoặc Google Play Store. Sau đó nhập số điện tử đăng ký, hoàn thành xác thực, thiết lập mật khẩu vào hệ thống.

Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng thì bạn chọn vào Liên kết thẻ ngân hàng, chọn ngân hàng vay vốn. Nhập đủ thông tin về thẻ, xác thực OTP hoàn chỉnh, tạo liên kết thành công với đối tác. Nhập số tiền nạp, nhập mật khẩu và mã xác thực để xác nhận quy trình vay. 

Đăng ký vay tiền trên Viettelpay dễ dàng

Bước 3: Bạn tìm kiếm điểm giao dịch Viettel Pay rồi vào mục “Cá nhân” và bấm chọn điểm giao dịch. Vào màn hình chính mục tài chính bảo hiểm để chọn vào chỗ vay tiền. Bạn nhấn chọn gói mình cần như Easy Vay siêu tốc hoặc vay tiêu dùng. Nhấn vào phần đồng ý với các điều khoản và điều kiện khoản vay.

Bước 4: Bạn lựa chọn số tiền vay, kỳ hạn, kiểm tra về lãi suất là bao nhiêu, nếu đồng ý thì nhấp tiếp tục. Nhập mật khẩu Viettel Pay và OTP để xác nhận giao dịch vay tiền, sau đó khoản tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ViettelPay của KH

Bước 5: Thanh toán khoản vay tùy đối tác sẽ có áp dụng khác nhau. Cụ thể cách thức gồm các thông tin là: Chọn Tài chính, bảo hiểm -> Chọn đối tác muốn thanh toán khoản vay -> Nhập mã hợp đồng -> Nhập số tiền thanh toán -> Xác nhận giao dịch.

Thông tin này từ Việt Vay đã hướng dẫn chi tiết vay tiền ViettelPay Online nhanh không lừa đảo, bạn có thể áp dụng. Nếu bạn đang cần khoản tiền chi tiêu hoặc đầu tư thì đây là một kênh vay tiền nhanh chọn với thủ tục đơn giản đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT