Vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′

Với những người đang cần gấp tiền, thì việc vay online trong ngày là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để tìm được nơi cho vay nhanh, chất lượng, uy tín với lãi suất phù hợp lại là điều không hề đơn giản. Trong bài viết này, bạn sẽ được biết đến vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′ mà Vietvay.com đã chia sẻ.

Moneyveo Là Gì?   

Gia nhập vào thị trường tài chính từ tháng 4/2020. Money Veo – nơi cung cấp các khoản vay online nhanh trong ngày. Giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ cho vay tài chính chuyên nghiệp và văn minh.

Thông Tin về Ứng Dụng Vay Moneyveo

 • Khoản Vay là từ 1 triệu tới 10 triệu
 • Lãi Suất là 18.25%/năm
 • Thời Gian từ 7 tới 30 ngày
 • Độ Tuổi từ 18 tới  60 tuổi
 • Thủ Tục bao gồm  CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng
 • Phí dịch vụ có tính
Money Veo mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến
Money Veo mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến

Money Veo sử dụng công nghệ tài chính kết nối giữa người có nhu cầu cho vay vốn với tổ chức tài chính cho vay.Từ đó tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay mà mình cần vào tài khoản. Tại MoneyVeo, bạn chỉ cần có CMND và thiết bị có kết nối internet là đã nhanh chóng thực hiện được khoản vay có giá trị từ 1 – 10 triệu đồng.

Vay tiền Moneyveo giúp bạn có thể đăng ký ngay tại chỗ mà không cần tới trực tiếp điểm giao dịch bởi mức độ an toàn và uy tín được đánh giá cao trên toàn quốc. Bất cứ lúc nào bạn có vấn đề thắc mắc, đều sẽ được Moneyveo giải quyết nhanh chóng.

Sản phẩm vay đa dạng và đầy đủ thông tin trên hệ thống. Các khoản vay thích hợp nhất sẽ tới tay người dân khi có nhu cầu. Đánh bay mọi khó khăn trong vấn đề tài chính, xử lý nhanh gọn lẹ nhất. Khi đến với Moneyveo, bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Chắc chắn mọi dịch vụ của Moneyveo sẽ làm hài lòng cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Vay tiền Tamo Online đến 15 triệu nhận tiền ngay

Điều Kiện Vay Tiền Money Veo

Money Veo mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến. Bạn không phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục gì phức tạp; chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

 • Bạn trong độ tuổi từ 18 tới 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD  còn giá trị sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng mang tên của bạn.
Nếu khoản vay được duyệt, kết quả sẽ được gửi tới điện thoại hoặc Email
Nếu khoản vay được duyệt, kết quả sẽ được gửi tới điện thoại hoặc Email

Một điểm chú ý là bạn không được có khoản nợ xấu hoặc có điểm tín dụng thấp. Đây là cơ sở để tất cả tổ chức tài chính khác xem xét khoản vay của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập cũng như không gọi xác minh người thân.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Money Veo Chi Tiết

Trước khi đăng ký vay tại Money Veo bạn cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của bạn
 • Tài khoản ngân hàng đang hoạt động
Ứng dụng Money Veo thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam
Ứng dụng Money Veo thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam

Đăng ký vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1 – Chọn Khoản Vay

Truy cập vào web vay tiền Money Veo. Sau đấy xác định số tiền bạn cần vay và thời gian bạn trả nợ. Nếu vay lần 1 bạn chỉ nhận được từ 1 triệu tới 2 triệu. Từ khoản vay sau bạn sẽ được nâng dần hạn mức vay lên tối đa 10 triệu. Sau khi chọn hạn mức và thời gian vay, bạn bấm ĐĂNG KÝ để tiếp tục.

Bước 2 – Điền Thông Tin Vay

Điền số điện thoại và nhập mã xác nhận mà Money Veo gửi đến điện thoại của bạn. Tiếp tục nhập thông tin liên quan của CMND, sau đó tải ảnh chụp 2 mặt CMND lên hệ thống. Nhập tiếp thông tin như: Địa chỉ, Công việc, Tài khoản ngân hàng. Cuối cùng xác nhận thông tin cá nhân đã nhập bằng mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký.

Bước 3 – Duyệt Hồ Sơ Vay

Sau quá trình đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới Moneyveo. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn để cung cấp thêm thông tin về khoản vay; Hỗ trợ bổ xung thông tin nếu còn thiếu. Nếu khoản vay được duyệt, kết quả sẽ được gửi tới điện thoại hoặc Email mà bạn đăng ký. Trong vòng vài phút tới, bạn sẽ nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Lãi Suất và Phí Vay Money Veo như thế nào?

Lãi suất áp dụng tại Money Veo sẽ là 18.25%/năm. Đây là mức lãi suất vô cùng thấp nếu so với những tổ chức tài chính khác.  Tuy nhiên tại Money Veo khi bạn vay tiền sẽ có nhân viên tư vấn hồ sơ cho mỗi khoản vay; và mức phí cho mỗi lần tư vấn sẽ là 1.3%/ngày.  Tính ra tổng số tiền bạn cần phải thanh toán khoản vay sẽ lên cao hơn.

Money Veo còn hay triển khai những chương trình khuyến mãi giảm lãi suất 
Money Veo còn hay triển khai những chương trình khuyến mãi giảm lãi suất

Điều này cũng được Money Veo thông báo ngay trên giao diện vay trước khi bạn đăng ký. Vì thế bạn nên đọc kỹ mọi thông tin để tránh thắc mắc tại sao phải trả số tiền lớn hơn mức lãi suất được áp dụng.

Ngoài ra, Money Veo còn hay triển khai những chương trình khuyến mãi giảm lãi suất và phí khoản vay. Hãy đăng ký vay ngay tại thời điểm này để được hưởng ưu đãi nhé.

Đọc thêm: Vay tiền Cash24 Online đến 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Thanh Toán Khoản Vay Trên Money Veo

Khi đến kỳ thanh toán, Money Veo sẽ gửi tin nhắn thông báo tới bạn. Vì thế hãy sắp xếp lịch trả đúng thời hạn để tránh khoản phí phạt trễ hạn.

 Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn để cung cấp thêm thông tin về khoản vay

Có 2 cách để bạn thanh toán tiền vay tại Money Veo:

 • Internet Banking: Truy cập vào ứng dụng internet/mobile banking để chuyển khoản vào tài khoản Money Veo. Nhớ giữ  lại biên lai đã thanh toán. 
 • Chuyển khoản ngân hàng: Thanh toán chuyển khoản tiền mặt tại ngân hàng bất kỳ gần nơi bạn ở vào số tài khoản Money Veo. 

Câu Hỏi Thường Gặp Money Veo

Khi vay tiền online Money Veo người vay thường sẽ có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi trong suốt quá trình đăng ký. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mọi người hãy cùng tham khảo ngay ở phía dưới đây nhé.

MoneyVeo Có Uy Tín Không?

MoneyVeo được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Có Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316134419 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. Bởi hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam nên MoneyVeo cực kỳ uy tín. 

Cơ chế bảo mật tại MoneyVeo như thế nào?

Những thông tin về khoản vay được Money Veo áp dụng bảo mật quốc tế Comodo SSL và PCI DSS. Hình thức bảo mật này sẽ giúp an toàn tốt nhất tài khoản cho khách hàng. Không những vậy, Money Veo cam kết không gọi thẩm định cũng như không tiết lộ khoản vay của bạn.

MoneyVeo là một lựa chọn tốt khi hiện nay thị trường xuất hiện nhiều tổ chức tín dụng đen trá hình những ứng dụng và website vay online với mục đích trục lợi khách hàng. Tại Moneyveo bạn có thể Vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′. 

Nếu bạn đang cần vay gấp tiền thì Moneyveo hoàn toàn là dịch vụ bạn không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu ngay và chọn cho mình một khoản vay phù hợp nhất nhé. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về ứng dụng vay tiền trực tuyến Monkey Veo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT