Vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Hình thức vay tiền theo cavet xe đã có từ rất lâu và khách hàng rất ưa chuộng lựa chọn khi đang khó khăn về tài chính cần xử lý khoản tiền nhỏ. Và hiện nay cũng có nhiều ngân hàng, tổ chức cung cấp gói vay này với nhiều ưu đãi. Nội dung bài viết hôm nay Vietvay.com sẽ giải đáp về vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất.

Tìm hiểu về vay tín chấp cavet của xe máy

Vay tiền với cavet xe máy là một hình thức vay tín chấp mà người vay không cần phải thế chấp tài sản vay vốn, chỉ cần có giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe chính chủ. Hình thức vay vốn này hiện đang rất được ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và không có các yêu cầu khó khăn.

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu và tùy vào từng dòng xe, giá trị hiện tại cũng như uy tín của từng người mà mức vay sẽ được quyết định cụ thể. Tất nhiên với gói vay tín chấp thì lãi suất áp dụng sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Vay tín chấp theo cavet xe máy

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp cavet xe máy

  • Hạn mức vay ở mức ổn, giải quyết được các nhu cầu cơ bản trong mua sắm, tiêu dùng hoặc các mục đích khác
  • Vay tiền thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng
  • Không cần tài sản đảm bảo
  • Lãi suất tùy từng đơn vị trung bình từ 15%/năm
  • Thời gian vay từ 6 – 36 tháng linh hoạt theo từng trường hợp. 
  • Hình thức vay vốn đa dạng
  • Không cần người vay phải chứng minh thu nhập.

Đọc thêm: Nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào?

Vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Khi biết được các ưu điểm của sản phẩm này thì không ít khách hàng muốn tìm hiểu đơn vị nào cho vay với lãi suất tốt, hỗ trợ thủ tục đơn giản. Vậy nên vietvay.com cung cấp ngay thông tin cho bạn biết nhé: 

Ngân hàng OCB

OCB là ngân hàng lớn đang hoạt động mạnh mẽ với bề dày hơn 25 năm hoạt động, phát triển không ngừng. Hiện nay theo thống kê thì OCB đã có hơn 200 đơn vị kinh doanh khắp các tỉnh thành cả nước.

Về gói vay tín chấp bằng cavet xe máy hiện cũng có cung cấp với theo hình thức vay tiêu dùng Com- B. Được biết yêu cầu sản phẩm này thì khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên. Với hạn mức vay cao và lãi suất hiện tại là 1,67 – 2,92%/ tháng (lãi suất tính theo dư nợ gốc).

Thời hạn vay theo lương được áp dụng linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về thời gian vay vốn và để ngân hàng cân đối, xem xét. OCB có các chi nhánh và PGD khắp các tỉnh thành nên rất tiện cho khách hàng được tư vấn, hỗ trợ vay vốn nhanh chóng.

Vay tiền bằng cavet xe máy tại ngân hàng OCB

Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam là đơn vị đã có bề dày trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính. Hiện nay đã mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam, tiện cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. 

Hình thức vay vốn này không cần phải thế chấp xe máy mà chỉ cần cung cấp cavet xe máy như giấy đăng ký, giấy phép lái xe và cần CMND/CCCD chính chủ. Khách hàng chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để làm căn cứ vay vốn. 

Gói vay theo cà vẹt xe có hạn mức cho vay là 50 triệu đồng, hiện lãi suất dao động trong khoảng 4,58%/ tháng. Thời hạn vay vốn kéo dài từ 6 – 36 tháng, thời hạn này ngắn nhưng đủ để khách hàng xử lý, giải quyết các vấn đề nguồn vốn trước mắt. 

Đọc thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào?

Ngân hàng Vpbank

Vpbank là một ngân hàng tư nhân đang có nhiều sản phẩm bán rất chạy và theo đánh giá của khách hàng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáng để lựa chọn. Vpbank có cung cấp các sản phẩm nổi bật như vay tín chấp theo cavet xe máy. Đối với khách hàng nào có xe máy cần khoản vay nhỏ, thời hạn ngắn có thể tham khảo. 

Về gói vay này có thời hạn vay vốn từ 12-60 tháng, áp dụng mức lãi suất từ 14%/ năm và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng. Hạn mức vay tín chấp tối đa lên tới 500 triệu đồng. Xe càng có giá trị thì số tiền được vay khả năng càng lớn. Yêu cầu đưa ra là người vay phải có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng.

Vay tín chấp bằng cavet xe máy tại Vpbank

SHB Finance

SHB Finance đang là một trong những đơn vị tiêu biểu cung cấp sản phẩm vay tín chấp cavet xe cho những ai có nhu cầu vay tiêu dùng ngắn hạn. Hạn mức của gói này là 50 triệu đồng, lãi suất trung bình từ 2.43% / tháng. Kỳ hạn vay tùy vào từng trường hợp đưa ra trong khoảng 6 tháng – 36 tháng.

Về hồ sơ thủ tục vay vốn chỉ cần người vay cung cấp CMND/CCCD, hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú. Cung cấp đăng ký xe, giấy phép lái xe chính chủ để làm căn cứ vay tín chấp. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn kỹ lưỡng từng bước trong công việc để khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng.

Vietvay.com cung cấp cho bạn biết được lời giải đáp cho thắc mắc vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất. Khi bạn nắm được rồi thì có thể an tâm tìm tới địa chỉ mà mình an tâm nhất khi cần nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT