Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn với nhiều ưu điểm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không ít người đặt ra câu hỏi có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không? Muốn tìm được câu trả lời thì mời bạn theo dõi bài viết bên dưới của Vietvay.com.

Có nên vay tín chấp ở ngân hàng Vietcombank hay không?

Vietcombank là ngân hàng lớn với nguồn vốn lớn và hiện giờ đã mở nhiều chi nhánh, PGD khắp toàn quốc để tiện cho khách hàng sử dụng. Trong các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp có hình thức vay tín chấp. Vậy có nên vay tín chấp Vietcombank hay không?

Theo phản hồi của đông đảo khách hàng là nên lựa chọn vay theo hình thức này. Vay tín chấp Vietcombank nhiều ưu điểm và mang lại lợi ích cho khách hàng vay vốn: 

 • Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không yêu cầu khách hàng vay vốn phải sở hữu tài sản giá trị đem đi thế chấp
 • Khách hàng vay vốn chỉ cần có công việc làm ra thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ để ngân hàng xem xét, thẩm định duyệt ra hạn mức vay
 • Khoản vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian nhanh chóng.
 • Hình thức vay tín chấp được đánh giá có mức lãi suất hợp lý, vay tại Vietcombank không quá áp lực lãi suất cao như các tổ chức tín dụng khác.
Sản phẩm vay tín chấp Vietcombank

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào?

Lợi ích của gói vay tiêu dùng tại Vietcombank

Trong hình thức vay tín chấp có cung cấp gói vay tiêu dùng cho những ai muốn vay tại ngân hàng Vietcombank lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn gói vay tiêu dùng này thì có thể hưởng một số lợi ích như sau: 

 • Hạn mức vay vốn từ 10.000.000 đến 800.000.000 VND mà không cần thế chấp. Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng, nguồn thu nhập càng cao thì số tiền vay được càng lớn gấp 12 lần.
 • Có ưu đãi lãi suất cho năm đầu tiên, sau đó thì sẽ áp dụng lãi suất thả nổi
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt, dao động từ 6 tháng – 60 tháng 
 • Phương thức tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần, khoản tiền lãi phải trả không quá cao
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 

Khách hàng muốn vay tín chấp tại Vietcombank thì nên tìm hiểu trước về điều kiện cho vay là những gì. Đáp ứng được các điều kiện đưa ra thì khách hàng mới có thể vay vốn tín chấp được tại ngân hàng. Cụ thể các điều kiện đó là: 

 • Khách hàng vay vốn phải đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống lâu năm tại Việt Nam
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc trả chậm tại thời điểm vay vốn
 • Không có khoản vay ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác
 • Đang có công việc ổn định và thu nhập ít nhất từ 3 triệu/tháng trở lên đủ khả năng trả nợ.
 • Đang làm việc tại đơn vị hiện tại từ 12 tháng trở lên.

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp Vietcombank cần phải được chuẩn bị đầy đủ, chính xác, không được thiếu sót hoặc sai giấy tờ. Nếu chưa biết rõ đó là những giấy tờ nào thì bạn nên liên hệ với cán bộ ngân hàng tư vấn thêm rõ ràng: 

Thủ tục vay tín chấp đơn giản dễ dàng
 • Đơn đề nghị vay vốn do Vietcombank cung cấp mẫu thực hiện.
 • Bản sao CMND/CCCD của người vay.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ khác liên quan chứng minh nơi làm việc ổn định hiện tại
 • Bản sao kê xác nhận bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Nên đọc thêm: Vay tín chấp Agribank có tốt không? Lãi suất ra sao?

Lãi suất với gói vay tín chấp Vietcombank % bao nhiêu?

Khi vay vốn ở bất cứ đơn vị nào thì khách hàng cũng hỏi về lãi suất đầu tiên bởi thực tế ở các ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi khác nhau. Với gói vay tín chấp thì Vietcombank áp dụng mức lãi suất cao hơn so với gói vay thế chấp. Nhưng so trên mặt số liệu sẽ thấy được mức lãi suất đó thực sự hấp dẫn so với các đơn vị còn lại. 

Cụ thể Vietcombank đang áp dụng từ 0,9%/tháng đến 1,2%/tháng dành cho gói vay tín chấp. Mức lãi suất này đối với những người đang cần vốn gấp hoặc đang cần tiền giải quyết các khó khăn thực sự là quá tốt. Chưa kể lãi suất còn áp dụng tính theo dư nợ gốc giảm dần có nhiều lợi cho người vay. 

Mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank phải chăng

Cách tính lãi suất đối với vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Khách hàng vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank có thể tính ra khoản lãi mình cần phải trả là bao nhiêu. Chỉ cần áp dụng theo đúng công thức mà ngân hàng cũng áp dụng là ra số liệu cụ thể: 

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay.

Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng.

Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay.

Với cách tính này thì khách hàng có thể biết số tiền gốc, số tiền lãi cụ thể mình cần phải trả là bao nhiêu. Vietcombank đang áp dụng phương thức tính lãi hợp lý nhất hiện nay nên mọi người cứ an tâm sử dụng sản phẩm

Sau khi tham khảo nội dung bài viết giờ bạn đã hoàn toàn hiểu rõ có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không rồi. Vietvay.com hiểu rõ tâm lý người dân muốn vay vốn bao giờ cũng phải tìm hiểu kỹ nguồn ngành về gói vay thấy phù hợp mới liên hệ, cho nên cung cấp thông tin này hy vọng sẽ hữu ích trên thực tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT