Vay tín chấp theo hóa đơn điện có tốt không? Lãi suất thế nào?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện có tốt không chính là thắc mắc mà nhiều khách hàng phân vân để lựa chọn. Hiện nay đang áp dụng mức lãi suất như thế nào với hình thức này? Cụ thể thông tin về vay theo hóa đơn điện sẽ được Vietvay.com giải đáp ở bài viết dưới đây. 

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gì?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là một sản phẩm vay trả góp ở các ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng điện ổn định hàng tháng. Với hình thức này thì khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập mà sẽ cần phải căn cứ vào uy tín của người vay, đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện. 

Hình thức này có hồ sơ, thủ tục cực kỳ đơn giản giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được gói vay sử dụng cho nhu cầu của bản thân, gia đình. Hiện nay có nhiều ngân hàng cung cấp gói vay này cho khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gì?

Nên đọc: Nên vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào năm 2022?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện có tốt không? 

Nhiều người còn đắn đo việc vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có tốt không, lãi suất có quá cao hay không? Vietvay.com sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc này ngay bên dưới.

Hạn mức và lãi suất ưu đãi

Vay bằng hóa đơn tiền điện với hạn mức lên tới 70 triệu đồng, không phải là một số tiền nhỏ đối với khoản vay tín chấp mà không có bất cứ tài sản nào đảm bảo. Về mức lãi suất thì hiện ở các ngân hàng đang áp dụng cho khách hàng vay vốn tương đối hợp lý, dao động từ 1.66%/tháng.

Hồ sơ, thủ tục dễ dàng và đơn giản

Trong các gói vay thì hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được nhận xét là hồ sơ gồm những giấy tờ đơn giản. Thủ tục dễ dàng và duyệt vay cũng nhanh chóng, khách hàng cực kỳ ưng ý về vấn đề này. 

Vay theo hóa đơn tiền điện thủ tục đơn giản

Không cần thế chấp tài sản 

Khách hàng cần khoản tiền sử dụng nhanh chóng mà trong tay không có tài sản nào giá trị lớn để thế chấp cũng không vấn đề. Với hình thức vay theo hóa đơn tiền điện thì không có yêu cầu phải có tài sản thế chấp.

Thời hạn vay vốn không quá ngắn

Đối với gói vay tín chấp này thì thời hạn vay vốn dao động từ 6 đến 36 tháng. Đây không phải là khoảng thời gian quá gấp cho nên khách hàng thoải mái xoay sở tài chính. 

Đọc thêm: Vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Lãi suất vay tín chấp bằng hóa đơn điện bao nhiêu?

Tùy vào từng ngân hàng sẽ đưa ra gói vay tín chấp theo hóa đơn điện phù hợp với các điều kiện và tình trạng vay vốn của khách hàng. Mức áp dụng lãi suất sẽ khác biệt với nhau, dao động từ 2.17% đến 2.95%. Được biết thì mức lãi suất này cũng không phải là cao và nó còn tùy chỉnh ở các thời điểm khác nhau.  

TOP ngân hàng cho vay tín chấp bằng hóa đơn điện uy tín

Hiện nay có nhiều ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện cho nên khách hàng cũng dễ dàng liên hệ để sử dụng. Bạn có thể làm việc ở một số ngân hàng uy tín như sau: 

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank

Agribank là ngân hàng nhà nước nổi bật có rất nhiều sản phẩm được cung cấp trợ giúp cho khách hàng sử dụng. Cụ thể là có sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện với điều kiện đơn giản. 

Theo đó thì gói vay này hỗ trợ đối với khách hàng chính chủ hóa đơn tiền điện sinh hoạt gia đình từ 250.000 đồng trở lên. Đối với sản phẩm vay vốn này thì ngân hàng Agribank đang áp dụng ở mức lãi suất là từ 9% trở lên. Mức lãi suất này được đánh giá là cực kỳ ưu đãi đối với các ngân hàng cho vay tín chấp. Gói vay được hỗ trợ tận tình bởi các cán bộ ngân hàng từ khâu tư vấn cho tới giải ngân và sau đó trả gốc lẫn lãi theo định kỳ đầy đủ. 

Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại ngân hàng BIDV

Một trong số các ngân hàng lớn áp dụng gói cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện mà bạn có thể tham khảo là BIDV. Ngân hàng mở chi nhánh và phòng giao dịch ở nhiều tỉnh thành cho nên dễ dàng tiếp cận các gói vay nhanh chóng.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại ngân hàng BIDV

Có thể bạn quan tâm: Nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào?

Đặc điểm của cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là người vay cần sử dụng điện hàng tháng, giữ lại hóa đơn làm căn cứ để đi vay vốn. Người này cần có thu nhập hàng tháng ổn định đủ khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác. 

Hồ sơ thủ tục sau khi đáp ứng được sẽ được giải quyết nhanh chóng, giải ngân sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng. Tùy từng gói vay sẽ căn cứ vào đặc điểm và khả năng của khách hàng để tính. Với hình thức vay vốn này thì ngân hàng BIDV áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khác nhau như người tự do lao động, kinh doanh buôn bán,…

Với những thông tin cung cấp ở trên bài viết này gửi tới bạn biết được câu trả lời vay tín chấp theo hóa đơn điện có tốt không? Về mức lãi suất tại các ngân hàng uy tín không quá cao so với các tổ chức tín dụng ở bên ngoài. Vietvay. com tổng hợp thông tin này hy vọng hữu ích cung cấp tới những ai đang quan tâm nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT