Nên vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào năm 2022?

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ đang là một hình thức vay vốn dành cho đối tượng là người mua bảo hiểm nhân thọ của các đơn vị. Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng chính sách cho vay khác nhau. Cho nên không ít khách hàng phân vân không biết nên vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào năm 2022. Bài viết dưới đây của Vietvay.com sẽ giải đáp cho bạn. 

Giới thiệu về hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ đang là một hình thức cho vay được nhiều khách hàng muốn lựa chọn. Gói vay này áp dụng cho đối tượng là người mua bảo hiểm nhân thọ theo  các gói nhất định ở các công ty cung cấp. Khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm đã đóng tiền đầy đủ từ trên 1 năm trở lên. 

Với sản phẩm vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ thì người vay không cần phải có tài sản thế chấp, nó sẽ căn cứ vào số tiền hợp đồng và số năm đóng tiền. Từ đó ngân hàng sẽ phê duyệt nhu cầu vay vốn của khách hàng. 

Thông thường những người mua bảo hiểm nhân thọ là người có điều kiện kinh tế, ý thức bảo vệ sức khỏe cao. Cho nên đây cũng chính là căn cứ để cho ngân hàng tiến hành được các khoản vay tín chấp. 

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Xem thêm: Vay tín chấp theo hóa đơn điện có tốt không? Lãi suất thế nào?

Nên vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào năm 2022? 

Đối với khách hàng có nhu cầu được vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng thì chắc chắn cần biết các tên ngân hàng uy tín, áp dụng lãi suất thấp. Và nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nắm bắt rõ:

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn đang triển khai gói sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh, PGD ngân hàng nơi gần nhất để cán bộ tư vấn gói vay cụ thể. 

Theo đó, ngân hàng chấp nhận khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại các công ty uy tín như Prudential, Manulife, Dai Ichi, AIA,….Với hình thức này không cần có tài sản thế chấp, áp dụng trả góp theo dư nợ giảm dần. 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Hạn mức vay vốn tối đa gấp 10 lần mức phí trong hợp đồng, thời hạn vay kéo dài từ 6 – 48 tháng tùy khoản vay. Về hồ sơ, thủ tục được hỗ trợ tận tình và đơn giản, giải ngân chỉ sau 2 ngày làm việc. Hiện đang có mức lãi suất ưu đãi vào khoảng 1.4% 1 tháng (tùy điều kiện). 

Đọc thêm: Vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Ngân hàng Techcombank đang chấp nhận khoản theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các công ty lớn. Cụ thể như AiA, Hanwha, Manulife, Prudential, Bảo Việt, Dai-ichi… 

Ngân hàng áp dụng chính sách cho vay linh hoạt với hạn mức tối đa gấp 100 phí bảo hiểm hàng tháng, lên tới 70 triệu đồng. Áp dụng mức lãi suất cạnh tranh trong khoảng 1,66% đến 2,17% mỗi tháng. Về điều kiện và thủ tục vay vốn hết sức đơn giản cho nên có nhiều khách hàng muốn được xét duyệt gói vay này. 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank

Ngân hàng Vpbank là ngân hàng tư nhân đang có hoạt động rất sôi nổi và cung cấp nhiều gói vay để sử dụng. Khách hàng vay vốn là người có hợp đồng BHNT có hiệu lực từ 1 năm trở nên tại các công ty bảo hiểm lớn uy tín. 

Hạn mức vay cho gói vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ lên tới 70 triệu đồng, vay vốn không cần phải thế chấp. Và thời gian giải ngân cũng chỉ trong 1-2 ngày làm thủ tục, có cán bộ hướng dẫn khách hàng tận tình. 

Thời gian vay vốn theo HĐ bảo hiểm linh hoạt từ 06 tháng đến 36 tháng giải quyết được các nhu cầu tài chính của khách hàng. Khách hàng vay vốn theo từng sản phẩm sẽ áp dụng lãi suất theo từng thời điểm nhất định. 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp gói cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với khoản vay hết sức hấp dẫn. Hạn mức cho vay theo gói này tối đa là 150 triệu đồng, thời hạn kéo dài từ 1-4 năm. Lãi suất cho chương trình cực kỳ ưu đãi 0,8 – 1.5%/ tháng (9,6-18%/năm).

Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản, được cán bộ ngân hàng hỗ trợ tận tình nhanh chóng. Giải ngân nhanh trong vòng 24h nếu hồ sơ được xét duyệt xong bởi ngân hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn có vốn nhà nước và đang hoạt động rất mạnh mẽ. Hiện ngân hàng đã mở được nhiều chi nhánh, PGD hoạt động khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. 

Về gói cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì Vietinbank cũng cung cấp với hạn mức lớn lên tới 300 triệu đồng. Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản nên khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn. 

Kỳ hạn cho vay tiền dao động từ 1-4 năm giúp khách hàng không phải quá áp lực về tài chính. Lãi suất áp dụng cho gói vay này vào khoảng 0,8 – 1.5%/ tháng (9,6-18%/năm). Hạn mức cho vay dao động từ 10 triệu trở lên, tùy vào từng trường hợp ngân hàng sẽ xét duyệt mức cụ thể. 

Với thông tin cung cấp ở bài viết này thì mọi người đã hiểu rõ được rằng nên vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào năm 2022 rồi phải không. Vietvay.com luôn cập nhập những tin tức về ngân hàng mới nhất để mang tới bạn đọc những kiến thức hữu ích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT