Vay tín chấp Agribank có tốt không? Lãi suất ra sao?

Vay tín chấp Agribank có tốt không là một trong những phân vân lớn của nhiều khách hàng đang muốn có nguồn tiền sử dụng ngay. Tuy nhiên muốn vay vốn thì khách hàng cũng phải hiểu rõ về điều kiện, quy định, lãi suất của sản phẩm. Nếu bạn cũng đang tìm thông tin thì có thể theo dõi phần giới thiệu về vay tín chấp của Vietvay.com sau đây. 

Tìm hiểu về vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank là một sản phẩm rất hot được cung cấp món vay cho những ai có nhu cầu số tiền vừa phải và hạn mức vay không kéo dài. Vay tín chấp không cần phải có tài sản giá trị đảm bảo hoặc bên thứ 3 bảo lãnh, thủ tục đơn giản nên được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn.

Với hình thức vay vốn này thì ngân hàng căn cứ cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của người vay và đơn vị vay. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác như lịch sử tín dụng, nguồn thu nhập, vị trí công tác,…Từ đó hạn mức cho vay và lãi suất sẽ được đưa ra cụ thể. 

Hiện nay Agribank triển khai nhiều sản phẩm vay cho khách hàng lựa chọn giải quyết nhu cầu chi tiêu, mua sắm, xử lý công việc, đầu tư thêm cho sản xuất,…Gói vay tín dụng có nhiều gói khác nhau, linh hoạt và mang các đặc trưng riêng. 

Sản phẩm vay tín chấp Agribank

Đọc thêm: Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Vay tín chấp tại Agribank có tốt không?

Trong các hình thức vay vốn thì tín chấp bao giờ cũng có rất nhiều ưu điểm, tuy số tiền vay không lớn như thế chấp nhưng lại giải quyết dễ dàng các khó khăn của người vay hơn, không khó vay như thế chấp. Có nên vay tín chấp Agribank hay không thì bạn có thể tìm lời giải đáp qua các thông tin sau: 

 • Hạn mức vay vốn tín chấp tại Agribank lên tới 500 triệu đồng
 • Agribank là một trong những đơn vị áp dụng mức lãi suất cho vay lại thấp hơn so với các ngân hàng khác. Phương thức tính lãi suất linh hoạt nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mỗi tháng sẽ được giảm lãi suất theo số nợ dư còn lại chưa trả nên càng về sau thì số tiền lãi càng giảm đi.
 • Thủ tục vay tín chấp yêu cầu hết sức đơn giản, hồ sơ không cầu kỳ, nhiều giấy tờ nên thời gian hoàn thiện nhanh gọn 
 • Lãi suất tín chấp dao động chỉ từ 1,3 – 1,7%/tháng
 • Thời gian vay vốn tín chấp lên tới 60 tháng được tính là dài cho nên giải quyết được rất nhiều vấn đề tài chính
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1-3 ngày, nếu khách hàng cần gấp có thể giải ngân trong ngày. 
Vay tín chấp Agribank ưu đãi nhiều

Lãi suất vay tín chấp Agribank bao nhiêu?

Vay tín chấp ngân hàng Agribank đang áp dụng mức lãi suất được tính là thấp so với các đơn vị khác. Cụ thể thì mức này dao động trong chừng 1,3 – 1,7%/tháng, không tạo áp lực tài chính với người vay. 

Bảng lãi suất tín chấp cho từng sản phẩm: 

Sản phẩmLãi suất dao động
Vay tiêu dùng tín chấp13% – 19% năm
Thấu chi tài khoản13% – 17% năm

Cách tính lãi suất vay vốn tín chấp tại Agribank

Hiểu được rõ về hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank với mức áp dụng ở thời điểm khách hàng vay là bao nhiêu và thêm công thức tính thì tìm ra số tiền phải trả không khó. Tùy vào từng phương thức tính lãi, lãi suất tín chấp thường được cố định suốt thời hạn vay vốn. 

Tiền lãi cần phải trả hàng tháng sẽ tính trên số tiền nợ còn lại mà không phải tính số tiền ban đầu. Công thức tính lãi suất vay tín chấp Agribank người vay cần trả hàng tháng được nêu như bên dưới đây: 

Số tiền phải trả hàng tháng = [X* r*(1+r)^n] / [(1+r)^n-1]

Trong đó:

 • X: Số tiền vay
 • r: Lãi suất hàng tháng
 • n: Thời hạn vay tín chấp (tính theo tháng)

Điều kiện vay tiền mặt tại Ngân hàng Agribank

Về điều kiện vay tín chấp thì Agribank có quy định rõ ràng, cụ thể cho những ai chuẩn bị vay xác định được phải thực hiện những gì. Về điều kiện ở mức cơ bản đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng: 

 • Người vay là công dân Việt Nam tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và nam không quá 60 tuổi
 • Người vay nhận lương chuyển khoản qua tài khoản Agribank hoặc nhận tiền mặt với mức lương không dưới 8 triệu đồng/tháng
 • Có hợp đồng lao động tại đơn vị làm việc không dưới 12 tháng
 • Không có lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính nào khác trong 05 năm gần thời điểm vay.

Nên xem: Vay tín chấp 200 triệu trong 5 năm Agribank trả tổng bao nhiêu?

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp tại Agribank

Khách hàng vay vốn tại Ngân hàng Agribank cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để có thể vay tiền đáp ứng các nhu cầu của mình. Cán bộ ngân hàng sẽ tư vấn cho khách hàng cần phải chuẩn bị những gì: 

Thủ tục vay vốn tín chấp đơn giản
 • Ảnh 3X4 được chụp trong thời gian gần nhất
 • Bản sao CMND/CCCD, Hộ chiếu
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú KT3 nơi có ngân hàng Agribank đang hoạt động
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế, bổ nhiệm tại cơ quan đang làm việc
 • Sao kê lương chuyển qua Agribank trong vòng 06 tháng gần nhất
 • Thẻ Bảo hiểm y tế do công ty cấp.

Với những thông tin mà vietvay.com cung cấp đã làm rõ được vấn đề vay tín chấp Agribank có tốt không. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vay vốn tại đơn vị này, khoản lãi suất cũng thấp hơn so với nhiều ngân hàng khác nữa. Chắc chắn sẽ giảm được nhiều áp lực về vấn đề tài chính.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT