Vay tín chấp ngân hàng Sacombank có tốt không? Lãi suất ra sao?

Sacombank hiện đang cung cấp nhiều gói cho vay khách hàng để khách hàng cân nhắc sử dụng nếu có khó khăn về tài chính hoặc nhu cầu phát triển công việc. Trong các hình thức vay thì vay tín chấp được lựa chọn nhiều. Nhằm cung cấp giải pháp tài chính tốt thì bài viết của Vietvay.com sẽ giải đáp vay tín chấp ngân hàng Sacombank có tốt không.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sacombank là ngân hàng tư nhân nổi bật, có lịch sử lâu đời hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Uy tín rõ rệt được xây dựng qua nhiều giai đoạn, khách hàng đông đảo và đều đánh giá tốt về các khoản vay. Nếu được hỏi về vay tín chấp của ngân hàng này tốt không thì câu trả lời sẽ được thể hiện dưới đây:

Sacombank là ngân hàng TMCP lớn, uy tín, có cơ sở vật chất khang trang, giờ đây đã mở rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc hỗ trợ cho khách hàng. Ngân hàng có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Khách hàng không phải phân vân về tính lừa đảo, gian dối của ngân hàng này. 

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Về vay tín chấp còn cung cấp nhiều hình thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Chẳng hạn như vay tiêu dùng, vay thấu chi đều được khách hàng lựa chọn. Một số ưu điểm của vay tín chấp Sacombank

 • Hạn mức vay tín chấp lớn dao động từ 200 – 500 triệu đồng, giải quyết các vấn đề về tài chính cần thiết
 • Thời gian vay vốn cho gói tín chấp linh hoạt, lên tới 60 tháng liên tiếp để khách hàng có kế hoạch trả nợ phù hợp
 • Về điều kiện vay vốn yêu cầu người vay có nguồn thu nhập tối thiểu từ 3.5 triệu đồng cho nên dễ dàng có thể tiếp cận được khoản vay. 
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản, dễ dàng duyệt được khoản vay tín chấp
 • Lãi suất vay tín chấp Sacombank tương đối thấp chỉ từ 10,9%/năm
 • Không cần phải có tài sản thế chấp
 • Khách hàng vay tín chấp được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng suốt thời gian vay. 

Với nhiều ưu điểm của vay tín chấp Sacombank như vậy thì khách hàng có thể cân nhắc có nên vay không, phù hợp với tình hình hiện tại không. Nếu được thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Đọc thêm: Vay tín chấp 200 triệu trong 5 năm Agribank trả tổng bao nhiêu?

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Đối với hình thức vay tiền tín chấp Sacombank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể. Khách hàng cần tìm hiểu trước về những điều kiện này xem mình đáp ứng được toàn bộ hay không, nếu không thì không có thể vay tín chấp được: 

 • Cho vay tiêu dùng nhanh: Yêu cầu người vay có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, Tp HCM, tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại nơi khác.
 • Vay thấu chi tiêu dùng: Có tài khoản nhận lương đều đặn hàng tháng mở tại Sacombank, có làm hồ sơ đăng ký sử dụng sản phẩm.
 • Cho vay tiêu dùng hưu trí: Cần có hộ khẩu thường trú tại nơi Sacombank hoạt động cho vay, mức lương hưu ít nhất 3 triệu đồng/tháng, có cam kết người thân trả nợ thay nếu bị nợ quá hạn.
 • Vay mua xe máy: Cung cấp thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe…)
 • Cho vay tiêu dùng với Cán bộ nhân viên Nhà nước: Người vay phải công tác nhiều năm trong đơn vị hiện tại tối thiểu 01 năm
 • Cho vay tiêu dùng từ lương: Người vay là CBNV đang công tác tại các đơn vị được Sacombank đồng ý. Thu nhập trong 06 tháng gần nhất tối thiểu 07 triệu đồng/tháng khi sinh sống, làm việc tại Hà Nội và Thành phố HCM. Hoặc 05 triệu đồng/tháng khi làm việc ở nơi còn lại.
Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Lãi suất vay vốn bao nhiêu?

Đối với khách hàng vay tín chấp ngân hàng Sacombank thì tìm hiểu lãi suất luôn cần thiết. Được biết Sacombank có mức lãi suất tốt, cho nên khách hàng sẽ ưng ý khi lựa chọn. Tùy từng sản phẩm vay vốn sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp, cụ thể: 

 • Vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên nhà nước: Lãi suất là 11%/năm
 • Vay tiêu dùng hưu trí: Lãi suất 11%/năm
 • Vay tiêu dùng nhanh: Lãi suất từ 0,8%/tháng.
 • Vay tiêu dùng theo gói bảng lương: Lãi suất 0,8%/tháng.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp Techcombank lãi suất và thủ tục như thế nào 2022?

Cách tính lãi suất vay tín chấp tại Sacombank

Đối với hình thức vay tín chấp mà ngân hàng Sacombank cung cấp thì sẽ có cách tính lãi suất cụ thể. Khi biết công thức tính thì người vay có thể chủ động tính ra được số tiền mình cần trả mỗi tháng là bao nhiêu. Công thức: 

Số tiền khách hàng phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay/thời gian vay tiền + Số tiền đã vay * lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

Lãi suất vay tín chấp ưu đãi

Số tiền người vay cần phải hàng tháng sẽ giảm dần theo dư nợ gốc ở thời gian thực tế. Cụ thể là người vay trả bớt tiền gốc ở tháng trước thì các tháng sau dần số tiền lãi cũng giảm đ so với trước và chỉ được tính trên số nợ còn lại. Không phải tính lãi dựa vào số tiền nợ gốc ban đầu, cách tính này có lợi cho người vay. 

Bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc vay tín chấp ngân hàng Sacombank có tốt không rồi. Vietvay.com luôn cập nhập những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng để cho những ai đang thắc mắc, chưa hiểu rõ có thể hiểu để áp dụng trên thực tế tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT