Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào?

Trong các hình thức cho vay vốn thì vay tín chấp được nhiều người lựa chọn với ưu điểm là không cần phải có tài sản thế chấp. Vậy bạn đã biết được vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào hay chưa? Nếu chưa thì mời bạn theo dõi bài viết của Vietvay.com giải đáp dưới đây.

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một ngân hàng lâu đời hình thành bên Hàn Quốc, cho tới nay đã có trụ sở hoạt động tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nào cung cấp gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản với thủ tục đơn giản, lãi suất tốt thì có thể tham khảo sản phẩm của Shinhan Bank.

Khi vay vốn theo tín chấp thì ngân hàng không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Chỉ cần vay vốn trên sự uy tín, và mức lương chứng minh hiện tại ổn định ít nhất 6 triệu/tháng. Điều kiện khác là người vay không nằm trong lịch sử nợ xấu từ nhóm 2-5. 

Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank

Hạn mức vay vốn cao từ 20 – 500 triệu (gấp 10-20 lần lương hiện tại). Thời hạn vay vốn linh hoạt từ 12-60 tháng giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính của khách hàng. 

Hình thức vay theo lương chuyển khoản thì có yêu cầu là tiền lương nhận từ cơ quan sẽ chuyển qua số tài khoản ngân hàng. Như vậy mới có căn cứ đáp ứng được khoản vay. Lãi suất đang áp dụng trong khoảng 0,69% – 1.1% tháng, có điều chỉnh tùy từng thời điểm sẽ có thay đổi. 

Đọc thêm: Nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào?

Ngân hàng OCB

OCB Ngân hàng Phương Đông cũng đang triển khai hình thức vay vốn qua lương chuyển khoản, chính là hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Với cách vay này thì khách hàng an tâm bởi lãi suất đang ưu đãi chỉ từ 21,0%/năm. Hồ sơ, thủ tục hoàn thiện đơn giản, nhanh chóng. 

Hạn mức vay tín chấp tối đa tới 500 triệu đồng, kỳ hạn vay linh động từ 6 – 60 tháng (tùy từng sản phẩm vay). Vay theo lương chuyển khoản thì có yêu cầu về lương khách hàng chuyển khoản trả vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng dựa vào uy tín, nguồn thu nhập hiện tại để làm đảm bảo vay vốn OCB.

Vay tín chấp theo lương của OCB

CIMB Bank

Ngân Hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Bank) là ngân hàng nước ngoài, hiện cũng hoạt động tại Việt Nam. CIMB đang cung cấp hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản cho những ai có nhu cầu sử dụng. Với cách vay này không cần phải có tài sản thế chấp, chủ yếu dựa vào lịch sử vay vốn, sự uy tín và chứng minh thu nhập tốt.

Hạn mức vay tín chấp dao động từ  50-500 triệu (gấp 10-20 lần lương), thời hạn linh hoạt theo nhu cầu từ 12 – 60 tháng. Lãi suất áp dụng dao động trong khoảng 0.73% – 1.1% tháng (giảm dần 1,24% – 1,88%/tháng). 

Yêu cầu cho gói vay này là khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng, thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng tại công ty. Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2-5 trong 5 năm gần nhất. 

Được biết mỗi khách hàng khi có nhu cầu chỉ được vay 1 khoản tiền mặt tín chấp tại ngân hàng này. Và những thông tin vay vốn cũng như thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn. 

Có thể bạn quan tâm: Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) là ngân hàng tư nhân nổi bật với lãi suất ưu đãi cho nhiều gói sản phẩm vay vốn. Cụ thể là vay tín chấp theo lương chuyển khoản hạn mức rất cao từ 20-600 triệu (gấp 10-12 lần lương). Thời hạn vay đa dạng từ 12 – 60 tháng, tùy vào từng trường hợp cụ thể.  Lãi suất áp dụng cố định 0,75% – 2%/tháng (giảm dần về sau 1,33% – 3,4%/tháng). 

Yêu cầu đối với khoản tín chấp này là khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, chuyển khoản qua lương  3 tháng gần nhất trên 7.100.000đ/tháng trở lên. Thời gian công tác trên 3 tháng tại đơn vị đang làm việc. Và đặc biệt không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2-5 trong 5 năm gần đây. Tỷ lệ duyệt cho hồ sơ vay thành công hiện tại là 40%.

Vay tín chấp theo lương tại Vpbank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong số ngân hàng uy tín với gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà khách hàng có thể lựa chọn. Được biết gói vay tín chấp này không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. 

Hạn mức vay ở mức ổn dao động từ 20-200 triệu (gấp 5-12 lần lương), quan trọng là hồ sơ, thủ tục đơn giản. Cán bộ ngân hàng tư vấn và hỗ trợ khoản vay nhiệt tình khiến khách hàng hài lòng. Về thời hạn vay vốn được áp dụng linh hoạt từ 12 – 60 tháng. Với mức lãi suất vào khoảng 0,6% – 1.8%/tháng (giảm dần 1% – 3%/tháng). 

Điều kiện cho vay cũng được đặt ra cho khách hàng ở độ tuổi từ 20-60 tuổi. Hiện đang công tác tại công ty, cơ quan ít nhất 3 tháng. Nhận lương qua chuyển khoản, hiện trong 3 tháng gần nhất trên 4,5 triệu/tháng trở lên. Khách vay không bị lịch sử nợ xấu từ nhóm 2-5 trong 5 năm gần nhất. 

Với các thông tin mà vietvay.com cung cấp thì mọi người đã giải đáp được thắc mắc vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào uy tín rồi. Bạn muốn chi tiết hơn về sự hỗ trợ thì nên gọi tới hotline ngân hàng bạn chọn hoặc tới trực tiếp chi nhánh, trụ sở để làm việc. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT