Nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào?

Vay tín chấp được hiểu là hình thức vay vốn dựa vào uy tín và nguồn thu nhập hiện tại làm đảm bảo. Không ít vị khách phân vân rằng nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào tốt? Ngay sau đây Vietvay.com sẽ giải đáp thông tin này cho mọi người. 

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng tư nhân uy tín đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt nằm trong những sản phẩm chủ đạo với hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng. Khách hàng khi vay còn được tặng thêm gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng suốt thời gian vay vốn. 

Với hình thức này thì mức lãi sẽ tùy vào từng gói vay như vay tiêu dùng từ lương có lãi suất 9,6%/năm; Vay tiêu dùng với cán bộ nhân viên nhà nước mức lãi suất 11%/năm. 

Tất nhiên với điều kiện vay cũng được đặt ra là người vay có nhận lương tiền mặt tại đơn vị đang làm việc. Và thu nhập chứng minh ổn định đủ khả năng trả khoản nợ gốc và lãi. 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

Đọc thêm: Vay tín chấp cavet xe máy ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?

Ngân hàng SHB

Tiếp theo là ngân hàng SHB cũng có sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của người dân. Với hình thức vay vốn này thì hạn mức được cung cấp tới 500 triệu, gấp 15 lần lương hiện tại. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Vay vốn thì khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, có lương đảm bảo khả năng trả nợ. Còn không phải yêu cầu có tài sản thế chấp hoặc cần có người thứ 3 bảo lãnh.

Ngân hàng Agribank

Agribank là một ngân hàng nhà nước lớn cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt. Khách hàng có nhu cầu có thể xem mình có đáp ứng được các điều kiện đưa ra thì làm hồ sơ để vay vốn. Hạn mức của gói vay này dao động từ 10 – 600 triệu đồng, tùy từng trường hợp thì mức vay sẽ khác nhau. 

Hồ sơ, thủ tục được quy định rõ ràng, có cán bộ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Giải ngân siêu nhanh chóng trong vòng 24 – 48 tiếng, giúp khách hàng có nguồn tiền sử dụng. Về thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 – 60 tháng (có thể trả trước hạn).

Với khoản vay này thì điều kiện cần cung cấp bảng lương tại cơ quan đang làm việc trong thời gian gần nhất, mức lương tối thiểu 3 triệu đồng. Hiện mức lãi suất vay tín chấp theo lương từ 0.6 – 1.0%/tháng.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại Agribank

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đang là ngân hàng dẫn đầu trong trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay với rất nhiều sản phẩm vay hấp dẫn. Với nguồn vốn hùng hậu thì hạn mức cho vay trong gói tín chấp theo lương tiền mặt lên tới 500 triệu đồng. Các điều kiện vay vốn cũng đơn giản mà nhiều khách hàng đáp ứng tốt. 

Hiện tại thì thời hạn vay cho gói này kéo dài từ 1-5 năm, lãi suất áp dụng rất cạnh tranh 0.6 – 1.0%/tháng. Chưa kể khách hàng vay vốn còn được miễn phí khoản bảo hiểm. Nếu bận rộn không thể tới trực tiếp ngân hàng có thể làm thủ tục đăng ký hồ sơ online, tiện lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên với gói vay tín chấp này thì yêu cầu thu nhập của khách hàng phải 5 triệu đồng/tháng trở lên. Cung cấp đầy đủ bảng lương và các giấy tờ liên quan khác để làm đảm bảo.

BAOVIET Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt hay còn gọi là BAOVIET Bank, đơn vị trẻ đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực ngân hàng. Cho tới nay thì BAOVIET đã mở rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên các tỉnh thành toàn quốc. 

Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt phục vụ các nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng. Ưu điểm của gói vay là không cần phải có tài sản thế chấp. Hạn mức vay vốn với nhân viên là 300 triệu, với cấp quản lý trở lên tới 500 triệu đồng. Kỳ hạn vay vốn dao động từ 6 – 60 tháng, kéo dài nên không áp lực về tài chính. 

Mức lãi suất vay tín chấp đang áp dụng hiện tại là 1,1%/tháng, có thể dao động tùy vào từng gói và thời điểm riêng. Về cách thanh toán khoản vay thì có 2 cách, đó là trả gốc theo định kỳ với lãi theo dư nợ giảm dần hoặc trả gốc theo định kỳ, trả lãi theo số tiền vay ban đầu. 

Với hình thức vay tín chấp này thì có yêu cầu với thu nhập trên 5 triệu/tháng cần cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương cụ thể các tháng gần nhất. Người vay cần gắn bó với đơn vị làm việc ít nhất 12 tháng. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của ngân hàng nào?

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là một trong top big4 rất uy tín khi cung cấp các sản phẩm vay tín chấp. Khách hàng vay vốn tại ngân hàng sẽ được hỗ trợ tận tình cách thức làm hồ sơ, thông báo rõ về nội dung hợp đồng vay vốn, mức lãi, hạn mức như thế nào. 

Gói vay tín chấp theo lương tiền mặt hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Thủ tục vay vốn đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh được thu nhập ổn định từ 5 triệu/tháng trở lên. Yêu cầu khác là người vay có hợp đồng lao động với đơn vị hiện tại từ 1 năm trở lên và không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào khác.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại Vietinbank

Hạn mức vay vốn tối đa lên tới 300 triệu đồng, thời hạn vay được linh hoạt trong vòng 5 năm. Phương thức trả lãi thực hiện linh hoạt để tiện lợi nhất cho người vay vốn. Lãi suất hiện tại rất cạnh tranh nên nhiều khách hàng rất muốn được xét duyệt hồ sơ, cụ thể tầm 0.8%/tháng.

Vietvay tổng hợp những thông tin quan trọng để giải đáp cho mọi người biết được nên vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng nào là tốt. Những ngân hàng kể trên đều là tên tuổi uy tín nổi bật, bạn có thể liên hệ trực tiếp để cán bộ tư vấn chi tiết về gói vay phù hợp nhất với  bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT