Vay tín chấp Techcombank lãi suất và thủ tục như thế nào 2022?

Bạn đang tìm đơn vị cho vay tín chấp uy tín thì có thể tham khảo sản phẩm tại Ngân hàng Techcombank. Để giải đáp cho đông đảo khách hàng biết thêm về sản phẩm này thì bài viết của Vietvay.com sẽ giới thiệu về khoản vay. Chúng ta cùng xem vay tín chấp Techcombank lãi suất và thủ tục như thế nào 2022 nhé.

Giới thiệu về Ngân hàng Techcombank

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng thành lập vào năm 1993, cho tới nay đã có vài chục năm hoạt động với vốn điều lệ lớn. Trụ sở chính của Techcombank là số 191, phố Bà Triệu, thủ đô Hà Nội. 

Ngân hàng cung cấp nhiều hình thức cho vay vốn khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Trong đó vay tín chấp là hình thức thỏa mãn nhiều nhu cầu của khách hàng với khoản vay không cần phải có tài sản đảm bảo. 

Ngân hàng Techcombank nổi tiếng

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Sacombank có tốt không? Lãi suất ra sao?

Có nên vay tín chấp tại Techcombank hay không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị hoạt động và cung cấp đa dạng các sản phẩm. Techcombank là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng cần vay tín chấp. Ngân hàng này được biết tới với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho khách hàng sử dụng. 

Gói vay tín chấp giải quyết được tiền cho nhiều mục đích khác nhau như mua sắm đồ dùng, đóng tiền học phí, tổ chức đám cưới, du lịch,…Các lý do nên vay tín chấp ngân hàng Techcombank

 • Techcombank là ngân hàng hoạt động uy tín, có quy mô lớn trên thị trường, các sản phẩm đều rõ ràng các quy định
 • Vay tín chấp với hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng
 • Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, có thể giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày
 • Về thời hạn vay vốn tín chấp được kéo dài lên tới 5 năm, không tạo áp lực đối với khách hàng vay
 • Phương thức trả nợ linh hoạt cho khách hàng lựa chọn đáp ứng
 • Lãi suất vay tín chấp tại Techcombank được đánh giá là hấp dẫn với mức dao động 13.78%, tương đương với 1.15%/năm.
 • Các sản phẩm vay tín chấp cung cấp đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất
 • Sản phẩm vay vốn tín chấp tại ngân hàng Techcombank đa dạng. Khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình 1 trong 3 hình thức sau: Vay thấu chi không tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp và vay tín chấp trả góp tiền học phí.
 • Ngân hàng Techcombank khi vay tín chấp sẽ được tặng gói bảo hiểm Bảo an tiêu dùng.
Vay tín chấp Techcombank có nhiều ưu đãi

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Đối với khách hàng vay tín chấp tại Ngân hàng Techcombank thì sẽ có các điều kiện đưa ra. Những ai có nhu cầu vay phải đáp ứng được hết các điều kiện mới được vay tiền. Điều kiện vay tín chấp Techcombank đảm bảo sàng lọc người có đủ khả năng trả nợ và thu hồi vốn của ngân hàng: 

 • Người vay tín chấp là công dân Việt Nam, độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Thu nhập hàng tháng của người vay tín chấp là 5 triệu đồng trở lên
 • Cung cấp hợp đồng lao động hiện tại với cơ quan làm việc có thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc hợp đồng lao động không xác định thời hạn.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc thẻ KT3 tại địa phương nơi có Techcombank hoạt động.

Thủ tục vay vốn tín chấp

Công việc vay tín chấp Techcombank sẽ có yêu cầu về hồ sơ, thủ tục rõ ràng và cán bộ tín dụng sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Và trong phần nội dung dưới đây sẽ nêu cho bạn biết về thủ tục gồm những gì: 

 • Giấy đề nghị vay tín chấp và cùng với phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng Techcombank.
 • Hộ chiếu hoặc CMND/CCCD chính chủ đang còn hiệu lực.
 • Giấy tạm trú/hộ khẩu/KT3 tại địa chỉ khách hàng vay tín chấp đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ có giá trị chứng minh công việc tại cơ quan hiện tại.
 • Một vài giấy tờ  khác theo yêu cầu.
Hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp Techcombank

Đọc thêm: TOP 5 Cho Vay Trả Góp 48 Tháng lãi suất thấp nhất 2021

Lãi suất vay tín chấp Techcombank

Vay tín chấp Techcombank lãi suất bao nhiêu? Lãi suất là vấn đề mà hầu hết khách hàng vay vốn ngân hàng đều quan tâm, bởi nếu nó cao thì sẽ phải nộp nhiều tiền hơn. Cho nên khách hàng vay tín chấp Techcombank rất muốn biết năm 2022 áp dụng lãi suất là bao nhiêu. Được biết hiện tại thì lãi suất cho vay tiêu dùng Techcombank dao động 9,8% – 18%/năm. Lãi suất này đã được tính trên dư nợ giảm dần.

Lãi suất được tính gồm có nhiều cách: 

Lãi suất dư nợ gốc: Cách thức này là dư nợ giảm dần theo số tiền lãi. Số tiền góp đóng cho ngân hàng vẫn cố định. Công thức tính: Số tiền trả hàng tháng = Số tiền gốc + Số tiền lãi/số tháng.

Lãi suất dư nợ giảm dần: Cách này có nghĩa là dư nợ giảm dần theo số tiền gốc. Số tiền người vay cần phải đóng mỗi tháng đóng sẽ giảm dần theo tháng. Công thức tính: Số tiền góp tháng = Số tiền dư nợ còn lại + Số tiền lãi trên dư nợ còn lại.

Với những cung cấp chi tiết từ vietvay.com về vay tín chấp Techcombank lãi suất và thủ tục như thế nào 2022, giờ thì bạn đã nắm chắc rồi phải không. Những thông tin tư vấn về vay vốn và cung cấp kiến thức ngân hàng mong hữu ích với những ai phân vân có nên vay tại Techcombank không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT