#5 Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24 UY TÍN 2022

Để giải quyết nhu cầu được giải ngân gấp mà không phải trải qua các thủ tục phức tạp hay phải đáp ứng các yêu cầu vay vốn khắt khe thì nhiều người đã tìm đến các dịch vụ cho vay siêu tốc, cho vay online như một xu hướng tất yếu. Các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s hiện nay hoạt động cả ngày lẫn đêm, 24/24 để khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Sau đây là top 5 Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24 UY TÍN 2022 mà bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24 là gì?

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24 là là một xu hướng vô cùng phổ biến trong xã hội ngày nay. Đây là một hình thức vay vốn hoàn toàn trực tuyến mà người vay có thể tiếp cận ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop. Dịch vụ này còn có nhiều tên gọi khác như vay tiêu dùng siêu tốc 24/7, vay vốn online 24/24, vay nhanh 24/7…

Một ưu điểm nữa của dịch vụ này đó là bạn có thể đăng ký hồ sơ vay vốn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong hoặc ngoài giờ hành chính, thậm chí là vào ban đêm thì hoạt động vay vốn vẫn diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, hình thức vay online như vậy cũng được nhiều người ưa chuộng bởi nó không bắt buộc khách hàng phải xác nhận người thân, người bảo lãnh, chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng…

Hồ sơ đăng ký vay của bạn sẽ được duyệt một cách hoàn toàn tự động và tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bạn chỉ sau vài phút hoặc sau 1 đến 2 giờ đồng hồ. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được khoản vay trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s.

Xem thêm: vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24
Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Doctor Đồng

Một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực cho vay tiền nóng không thể không nhắc tới Doctor Đồng. Hiện nay dịch vụ cho vay tiền nhanh Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng 24/24 và bạn có thể truy cập vào cả website lẫn app di động để đăng ký vay vốn. Đông đảo khách hàng đã và đang lựa chọn Doctor Đồng bởi chính sách vay vốn ưu đãi, miễn lãi suất trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm nhận tiền với các hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 2.5 triệu đồng. Không những vậy người dùng có thể vay vốn lên tới 10 triệu đồng cho những lần vay tiếp theo.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Cash24

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay vốn online tiện ích với thời gian xét duyệt nhanh chóng thì Cash24 chính là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Đến với Cash24, khách hàng có cơ hội được tiếp cận với nguồn vốn vay từ 1 đến 15 triệu đồng mà không phải trả lãi suất. Mức chi phí vay chỉ là 5% trên tổng số tiền vay. Thời hạn thanh toán khoản vay kéo dài tới 12 tháng và mỗi kỳ hạn thanh toán kéo dài 30 ngày.

Tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu mới đăng ký vay vốn tại Cash24 thì khoản vay tối đa mà bạn có thể được giải ngân là 5 triệu đồng. Hạn mức vay sẽ nâng lên đến tối đa 15 triệu đồng nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Cash24
Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Cash24

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Moneyveo

Moneyveo cũng là một ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s hoạt động 24/7 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi vay vốn tại Moneyveo, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng và không phải trả lãi vay. Tất cả chi phí bạn phải trả là gốc vay và phí tư vấn (được tính toán dựa vào thời gian vay, mỗi ngày khoảng 10.000 đồng). Moneyveo cũng cho phép bạn vay trực tuyến siêu tốc và giải ngân bất cứ khi nào bạn cần, tiền vay đến tay khách hàng theo hình thức chuyển khoản.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s One Click Money

Một ứng dụng cho vay tiêu dùng nữa cũng rất đáng tin cậy và thu hút nhiều lượt tải xuống đó chính là One Click Money. Đây là app vay tiền trực tuyến hoạt động liên tục 24/7. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký vay vốn lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cho hạn mức vay 2 triệu. Bắt đầu từ lần vay thứ hai, hạn mức vay sẽ tăng lên đến 10 triệu. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 29.4% cho những thời hạn vay là 14, 21 hoặc 28 ngày. Đối với khoản vay 3 tháng thì lãi suất sẽ giảm chỉ còn 19.6%/tháng.

Xem thêm: cách vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s One Click Money
Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s One Click Money

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Tamo

Hạn mức cho vay mà dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s do Tamo cung cấp khá cao, từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng. Bên cạnh đó khách hàng cũng được phép vay trong thời hạn kéo dài tới 30 ngày để giảm áp lực trả nợ cho khách hàng. Những khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng chính sách vay ưu đãi với lãi suất 0% cho khoản vay 5 triệu. Với lần vay thứ hai nếu khách hàng thanh toán khoản vay trước đúng thời hạn và đầy đủ thì sẽ được nâng hạn mức lên tới 15 triệu đồng.

Vậy qua bài viết mà Việt Vay chia sẽ bạn đã nắm được những thông tin hữu ích về top 5 Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s 24/24 UY TÍN 2021 rồi. Vay tiền nhanh theo hình thức online đang trở thành xu hướng tất yếu được nhiều người lựa chọn bởi rất nhiều tiện ích mà nó mang lại. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ứng dụng và vay tiền ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT