Vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất?

Hình thức vay tiền mua xe ô tô trả góp được nhiều người lựa chọn để có được khoản tiền mua chiếc xe mình mong muốn. Vậy bạn đã biết được vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất hay chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo thông tin của bài viết của Vietvay.com dưới đây. 

Ngân hàng OCB

OCB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông cung cấp sản phẩm vay vốn là vay mua ô tô trả góp. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ gói vay chi tiết. 

Theo đó với gói vay này thì khách hàng chỉ cần bỏ số tiền nhỏ ban đầu ra là có thể sở hữu chiếc xe ô tô mơ ước, số tiền còn lại sẽ trả góp dần dần theo định kỳ. Khách hàng có thể sử dụng chiếc chiếc xe thế chấp vay vốn hoặc tài sản khác có giá trị. 

Vay mua ô tô trả góp lãi suất ưu đãi

Hạn mức vay vốn cao tối đa được 80% giá trị xe với kỳ hạn kéo dài tới 120 tháng. Lãi suất áp dụng cực kỳ cạnh tranh nên khách hàng có thể không phải trả mức tiền quá cao như ở các tổ chức tài chính bên ngoài. 

Với khoản vay này có điều kiện cụ thể đó là áp dụng cho công dân Việt Nam từ trên 18 tuổi. Khách hàng cần phải chứng minh được khả năng tài chính đủ để trả được nợ. Và chiếc xe mua mới đấy có chủ sở hữu rõ ràng, có thể mua lại xe mới hoặc xe cũ tùy nhu cầu của khách hàng. 

Nên đọc qua: Có nên vay mua nhà trả góp 5 triệu 1 tháng không?

Ngân hàng BAOVIET Bank

Nên vay mua ô to ở ngân hàng nào lãi suất tốt thì bạn có thể tham khảo ngay BAOVIET. Ngân hàng BAOVIET là đơn vị uy tín và đang áp dụng mức lãi suất hấp dẫn. Mức cho vay vốn khi xét duyệt có thể lên tới tối đa 90% nhu cầu, thời hạn kéo dài tới 120 tháng. 

Lãi suất cạnh tranh tùy vào từng thời kỳ và phương thức tùy khách hàng lựa chọn trả hàng tháng hoặc trả gốc tháng/quý. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được giải ngân vốn vay trong vòng 2-3 ngày. 

Điều kiện vay vốn được quy định rõ ràng đối với đối tượng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Trong đó thì với khoản vay này cần phải có tài sản đảm bảo có giá trị, người vay cần có phương án khả thi chứng minh khả năng đầy đủ. 

Vay mua ô tô trả góp tại BAOVIET Bank

Vay tại ngân hàng Techcombank

Trong năm 2022 này thì ngân hàng Techcombank triển khai sản phẩm vay trả góp mua ô tô với nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó thì khách hàng khi mua xe không cần phải trả hết tiền cho một lần mà chỉ cần trả một phần, số tiền còn lại sẽ vay của ngân hàng Techcombank tại địa điểm bán xe. Lãi suất áp dụng thì theo các cách thức dưới đây: 

  • Lãi suất 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu
  • Lãi suất 7,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu
  • Lãi suất 8,99%/năm cố định trong 12 tháng đầu.

Hạn mức vay tiền có thể được xét duyệt tới 75% giá trị chiếc xe, kỳ hạn kéo dài tới 8 năm, lâu hơn nhiều so với các đơn vị khác cùng sản phẩm. Đối với khách hàng có tài sản giá trị như BĐS, xe, đất,…thì hạn mức có thể đạt được vay 100% giá trị xe ô tô. 

Khách hàng vay vốn cần đáp ứng đủ các điều kiện ngân hàng đưa ra về chứng minh thu nhập, mục đích mua xe, cung cấp các giấy tờ cá nhân đầy đủ. Hiện nay Techcombank mở chi nhánh, PGD ở nhiều tỉnh thành nên khách hàng dễ dàng tiếp cận được gói vay. 

Đọc thêm: Vay mua xe máy trả góp ngân hàng nào tốt?

Vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng TPBank

Tpbank là ngân hàng tư nhân cung cấp cho khách hàng sản phẩm may mua xe ô tô trả góp với lãi suất ưu đãi. Đây là đơn vị uy tín với hệ thống các chi nhánh, PGD trải dài khắp cả nước vì thế nên người dân có nhu cầu an tâm lựa chọn sản phẩm. TPbank cung cấp tới khách hàng 3 sản phẩm cho vay mua ô tô với lãi suất trong năm 2022 đây: 

  • Trong 3 tháng đầu tiên: 6,8%/năm với các khoản vay tối thiểu 36 tháng
  • Trong 6 tháng đầu tiên: 7,2%/năm với các khoản vay từ 36 tháng
  • Trong 12 tháng đầu tiên: 7,9%/năm với các khoản vay từ 48 tháng.

Hết thời gian ưu đãi thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thả nổi theo thị trường vào trung bình thì biên động chỉ 3,2%. Khách hàng tùy ý tham khảo để lựa chọn gói vay phù hợp với bạn. 

Vay mua ô tô trả góp tại Tpbank

Có thể bạn quan tâm: Vay theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất?

Về hồ sơ,  thủ tục vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng đơn giản và được các cán bộ hỗ trợ hết sức. Đối với khoản vay có tài sản giá trị lớn thế chấp thì hạn mức cho vay lên tới 100%. Khách hàng khi chấp nhận với các điều khoản cho vay thì ký kết hợp đồng, từ đó về sau thực hiện các nghĩa vụ và nhận đủ quyền lợi về sản phẩm vay.

Vietvay.com cung cấp tới mọi người biết về việc vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất. Khi bạn cần có thể biết rõ đơn vị đó để liên hệ cho nhanh và đảm bảo mình tìm đúng địa chỉ để giảm áp lực về tài chính, thuận lợi cho thanh toán khoản vay về sau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT