Vay mua nhà trả góp 10 năm của ngân hàng nào tốt nhất?

Nhu cầu trả góp của người dân tăng cao khi muốn vay một khoản tiền đáp ứng các nhu cầu sử dụng cụ thể. Chương trình vay mua nhà trả góp 10 năm của ngân hàng nào tốt nhất đang là thắc mắc được nhiều người đặt ra. Và dưới đây Vietvay.com sẽ cung cấp cho bạn biết về thông tin này.

Lợi ích vay mua nhà trả góp 10 năm

Về chương trình vay mua nhà trả góp thì có nhiều ngân hàng đang cung cấp để khách hàng có thể có được nhà an cư lạc nghiệp, trả dần không phải quá áp lực tài chính. Về hình thức vay vốn này có rất nhiều ưu điểm và nhất là dành cho những người có điều kiện kinh tế chưa được tốt. 

Với cách thức này khi mua căn nhà thì ban đầu chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 20 – 50% giá trị của bất động sản. Có ngay nhà để ở hoặc sử dụng với mục đích khác, số tiền nợ còn lại sẽ được trả góp định kỳ qua các giai đoạn thời gian .

Hiện nay thì đã có nhiều ngân hàng cung cấp sản phẩm vay mua nhà này cho nên cũng vô hình chung điều chỉnh mức lãi suất cạnh tranh hơn. Vì thế người dân có nhu cầu có thể dễ dàng liên hệ để được vay vốn với mức lãi hấp dẫn. 

Vay trả góp 10 năm tạo điều kiện cho người dân có nhà an cư

Hơn nữa khi vay mua nhà trả góp 10 năm như vậy thì người vay có thể sử dụng chính tài sản mua được để thế chấp như vậy sẽ đảm bảo số tiền vay nhiều hơn. Ngân hàng sẽ thẩm định giá trị BĐS để xác định về gói vay phù hợp.

Xem thêm: Vay theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất?

Vay mua nhà trả góp 10 năm của ngân hàng nào tốt nhất?

Khi hiểu hơn về hình thức vay trả góp mua nhà 10 năm thì nhiều người muốn sử dụng được nhưng chưa biết vay ở ngân hàng nào là tốt. Vietvay.com sẽ cung cấp cho mọi người hiểu rõ thông tin ở phần bên dưới đây: 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là đơn vị nổi tiếng với nguồn vốn rất mạnh, cung cấp gói vay trả góp mua nhà 10 năm với lãi suất ưu đãi. Được biết hạn mức cho hình thức vay này lên tới 70-80% giá trị tài sản cũng là một con số lớn. Người vay có thể sử dụng tài sản thế chấp linh hoạt như chính BĐS mua hoặc đất, ô tô, cửa hàng,…

Vay trả góp 10 năm mua nhà tại BIDV

Về mức lãi suất áp dụng cho gói vay sẽ được tùy chỉnh theo từng trường hợp khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo cách tính lãi theo các phương thức riêng như sau: 

  • Mức lãi suất 1: Lãi suất vay vốn từ 7% thực hiện trong 12 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ tiến hành trả lương qua tài khoản thẻ của ngân hàng thì lại giảm thêm 0,2% lãi suất.
  • Mức lãi suất 2: Lãi suất từ 7,99%/năm áp dụng cố định trong vòng 24 tháng đầu.
  • Mức lãi suất 3: Lãi suất cho hình thức vay thế chấp 8,5%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

Nên đọc: Vay mua xe máy trả góp ngân hàng nào tốt?

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu đời và số lượng khách hàng đông đảo tin tưởng lựa chọn. Ngân hàng cũng có sản phẩm vay trả góp mua nhà 10 năm hỗ trợ cho khách hàng đang có nhu cầu mua thêm BĐS. 

Hạn mức vay cho chương trình này tối đa 80-85% giá trị tài sản vì thế khách hàng vay được sẽ có nhiều lợi ích. Về lãi suất áp dụng thì được đánh giá ở mức thấp chỉ từ 6%/năm. Hồ sơ, thủ tục thực hiện gói vay đơn giản, nhanh chóng với các bước được cán bộ ngân hàng hỗ trợ tận tình. 

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank đang là ngân hàng lớn có vốn nhà nước và hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm hấp dẫn. Về gói vay trả góp mua nhà 10 năm đều có điều kiện cụ thể và nếu khách hàng đáp ứng sẽ được duyệt vay nhanh chóng. Đối với gói vay này hạn mức được cho vay tối đa là 70% nhu cầu vay vốn.

Phương thức cho vay tùy theo từng trường hợp là từng lần/trả góp gốc lãi đều hàng tháng. Lãi suất áp dụng cạnh tranh tùy vào đối tượng và thời điểm sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng cân nhắc lựa chọn. 

Vay mua nhà trả góp tại Vietinbank

Ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng Vietinbank đó là có các chi nhánh, PGD mở ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tiện cho việc gặp gỡ tư vấn và vay vốn. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cho khách hàng. 

Đọc thêm: Vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất?

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là đơn vị lớn uy tín cung cấp cho vay trả góp 10 năm mùa nhà và có thế chấp được nhiều tài sản khác nhau tùy vào khách hàng đưa ra. Có thể sử dụng luôn BĐS sẽ mua làm tài sản đảm bảo. 

Về tỷ lệ và hạn mức cho vay vốn lên tới 95%, lãi suất áp dụng hết sức cạnh tranh vào khoảng 5,9%/ năm. Hồ sơ đơn giản, thủ tục được các cán bộ hỗ trợ tận tình và giải ngân siêu nhanh chóng. Với thời gian vay vốn 10 năm thì khách hàng thoải mái có thể tìm cách để trả nợ, đối với khách hàng trả nợ trước thời hạn sẽ có điều khoản quy định cụ thể trong hợp đồng ký kết lúc vay để áp dụng.

Với những thông tin cập nhập chi tiết đã giải đáp rõ về thắc mắc vay mua nhà trả góp 10 năm của ngân hàng nào tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định vay theo hình thức này thì có thể lựa chọn một trong số các ngân hàng uy tín ở trên để làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT