Vay theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất?

Hợp đồng trả góp khi đã từng vay xong thì trở thành hợp đồng cũ. Hiện nay có hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ được nhiều ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng. Và trong bài viết của Vietvay.com sẽ giải đáp rõ vay theo hợp đồng tín dụng cũ ngân hàng nào tốt nhất.

Tìm hiểu về vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ 

Vay theo hợp đồng trả góp cũ có nghĩa là hình thức vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng ở các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác đã từng có. Đơn vị mới được khách hàng đặt nhu cầu cho vay sẽ dựa vào thông tin hồ sơ vay của hợp đồng trả góp cũ và lịch sử thanh toán để tiến hành việc xét duyệt các khoản vay. 

Trong quy trình xét duyệt khoản vay thì ngời thông tin cung cấp hợp đồng trả góp cũ thì đơn vị cho vay sẽ thẩm định thêm các yếu tố khác. Cụ thể như thông tin thu nhập hiện tại, nghề nghiệp, vị trí công tác, quá trình dùng khoản vay trước đó,…

Ưu điểm khi vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

Hình thức vay vốn theo hợp đồng trả góp cũ hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp và rõ ràng có nhiều ưu điểm. Vì thế khách hàng tìm hiểu mới lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. Các ưu điểm nổi bật của hình thức vay:

Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

Xem thêm: Vay mua xe máy trả góp ngân hàng nào tốt?

  • Đặc điểm của hình thức này thì yêu cầu người vay phải có được lịch sử tín dụng trong sạch, tốt, khả năng trả nợ đầy đủ. Hạn mức cho vay thì linh hoạt tùy từng trường hợp nữa.
  • Với hình thức này thì là vay tín chấp cho nên không cần phải có tài sản giá trị làm đảm bảo
  • Về thời hạn cho vay vốn linh hoạt, kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng
  • Áp dụng mức lãi suất cho vay vốn ổn định trong khoảng từ 2,95%/tháng, phương thức tính lãi suất linh hoạt 
  • Một số tổ chức chấp nhận hợp đồng trả góp cũ chưa trả hết vẫn có thể vay thêm khoản tiền mới
  • Các thông tin vay vốn của khách hàng được đảm bảo kín, không tiết lộ ra bên ngoài
  • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản và được hỗ trợ tận tình giúp khách hàng có nguồn tiền sử dụng nhanh
  • Khách hàng khi có đủ điều kiện có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Vay theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất?

Không ít người có nhu  cầu vay vốn thì thắc mắc nếu vay  theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất. Câu hỏi này sẽ có ngay lời giải đáp bởi vietvay.com cung cấp thông tin nhé:

Công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset là một công ty tài chính lớn đến từ nước Hàn Quốc và hiện giờ đã mở văn phòng làm việc ở Việt Nam. Phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn với lãi suất hấp dẫn.

Được biết tổ chức này có cho vay theo hợp đồng trả góp cũ với hạn mức cho vay từ 10 triệu – 70 triệu. Kỳ hạn cho vay vốn dao động từ 6 tháng – 36 tháng, lãi suất áp dụng rất ưu đãi trong khoảng 3.75%/tháng có thể dao động lên xuống theo biến động của thị trường.

Yêu cầu đối với hình thức vay vốn này thì đa dạng. Trong đó khách hàng vay vốn phải là người Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Lịch sử tín dụng tốt, trả nợ gốc và lãi đầy đủ với hợp đồng vay cũ mới đủ điều kiện vay mới. 

Công ty tài chính MCredit

MCredit là cái tên quen thuộc trong danh sách những đơn vị hỗ trợ cho vay theo hợp đồng trả góp cũ. Công ty này do Ngân hàng MB sở hữu 100% vốn điều lệ và các sản phẩm vay đều hỗ trợ tận tình cho khách hàng. 

Vay theo trả góp cũ tại công ty tài chính MCredit

Có thể bạn quan tâm: Vay mua nhà trả góp 10 năm của ngân hàng nào tốt nhất?

Khoản vay vốn này có hạn mức dao động từ 10 triệu đến 70 triệu, lãi suất áp dụng trong khoảng 2.17%/tháng và được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Với hình thức vay vốn này thì hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và thông tin hợp đồng vay tín dụng cũ cung cấp chuẩn xác. Khách hàng vay không cần phải có tài sản thế chấp chỉ cần căn cứ theo uy tín, lịch sử tín dụng trước kia. 

Điều kiện đối với hình thức vay vốn này thì người vay cần có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên. Và đối với khoản vay trả góp cũ đã được trả nợ đủ ít nhất 04 kỳ liên tiếp. 

Vay vốn tại TPBank

Ngân hàng Tpbank là một đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vay theo hợp đồng tín dụng cũ. Hiện khoản vay này có hạn mức lên tới 70 triệu đồng, áp dụng mức lãi suất dao động từ 1,95% – 2,17%/tháng. Thời gian góp kéo dài lên đến 36 tháng, tùy từng trường hợp ngân hàng sẽ cân nhắc kỹ các nội dung phù hợp. 

Về điều kiện vay vốn thì Tpbank cũng đưa ra gõ ràng với hợp đồng trả góp trên 4 tháng, số tiền trả trên 500 nghìn đồng. Và chỉ chấp nhận cho vay với đối tượng đang sinh sống ở nơi có chi nhánh, PGD của TPbank. 

Vay theo HĐ trả góp cũ tại Tpbank

Vay theo hợp đồng trả góp cũ ngân hàng nào tốt nhất với thông tin đã được cung cấp bởi vietvay.com mong rằng giúp bạn biết rõ nơi vay vốn uy tín để lựa chọn. Mỗi một đơn vị sẽ áp dụng các chính sách, chương trình riêng, tất nhiên sẽ có những quyền lợi riêng biệt cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT