TOP 4 Vay tiền trả góp không chứng minh thu thập 2022

Về hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập rất được nhiều người quan tâm khi thủ tục đơn giản lại nhanh gọn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ này để sử dụng. Nếu bạn muốn biết về TOP vay tiền trả góp không chứng minh thu thập 2022 mời theo dõi thông tin mà Vietvay.com cung cấp.

Ngân hàng SHB

Hiện nay hình thức vay trả góp không cần chứng minh thu nhập đã mở rộng phổ biến hơn cho nên không khó để bạn tìm được địa chỉ vay uy tín. SHB là ngân hàng tư nhân lớn có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, hiện nay có rất nhiều trụ sở, chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ để hỏi về gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập. Về hình thức vay tín chấp thì hiện tại SHB đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng chọn lựa.

SHB cho vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Đọc thêm: TOP 5 Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu Photo thủ tục đơn giản

Đối tượng sử dụng gói này chủ yếu là khách hàng có được trả thu nhập, có lương, có bảo hiểm xã hội hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Như vậy thì không cần phải chứng minh qua các giấy tờ về bảng lương, giấy tờ về khác phức tạp. 

Về lãi suất cho vay trong gói này hiện tại dao động trong khoảng từ 1,6% – 2,7% / Tháng. So với các ngân hàng, tổ chức khác thì mức lãi suất như vậy không hề quá cao nên có nhiều khách hàng đồng ý vay. 

Về điều kiện vay vốn thì hầu như ai có nhu cầu cũng đều đáp ứng được, hoàn toàn không cần thế chấp tài sản nào cả. Sẽ có cán bộ tư vấn và hướng dẫn chi tiết về gói vay cho khách hàng chọn. Hạn mức vay cho lần 1 là 10 triệu và khoản vay hạn mức cho lần 2 là 70 triệu, số tiền tuy không cao nhưng là tín chấp nên vẫn rất là có lợi cho khách hàng.

Tamo 

Tiếp theo trong danh sách TOP 4 địa chỉ cho vay vốn trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập chính là Tamo. Hiện đây là một ứng dụng vay tiền siêu hot cung cấp bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. 

Tamo là ứng dụng vay tiền Online của Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Tamo có liên kết với nhiều ngân hàng lớn để hỗ trợ cho việc xác minh hồ sơ và giải ngân nguồn tiền nhanh chóng. Cụ thể như liên kết với Vietcombank, Viettel Post, VPBank…đều là địa chỉ uy tín nên khách hàng an tâm sử dụng.

Về mức lãi suất thì hiện Tamo đang áp dụng mức độ dao động trong khoảng 12 – 20%/năm và được ưu đãi 0% lãi tháng đầu tiên.  Khi vay trên ứng dụng thì có ưu điểm là thao tác dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục không phức tạp, hồ sơ được duyệt nhanh chóng và giải ngân không phải chờ đợi lâu. 

Tamo cho khách hàng vay vốn không chứng minh thu nhập

Tuy nhiên vay theo kiểu trả góp tại Tamo không cần chứng minh thu nhập thì hạn mức được đánh giá là thấp. Hạn mức cho khoản vay lần 1 là 2 triệu và hạn mức cho lần 2 vay là 15 triệu. 

DocTor Đồng

Doctor Đồng là một địa chỉ vay vốn uy tín hỗ trợ cho khách hàng gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập. Đối với khách hàng cần vay số tiền ít, không phải thế chấp tài khoản, không lo thủ tục giấy tờ phức tạp thì gói vay này cực kỳ cần thiết. 

Doctor Đồng là một địa chỉ vay vốn không chứng minh thu nhập

Hạn mức cho vay tới 15 triệu đồng cũng tương đối ít nhưng điều này là bởi cho vay không có giấy tờ với tính rủi ro cao. Thời hạn cho vay dao động trong 3-12 tháng tùy khách hàng cân đối. Khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, hoàn toàn có thể dễ dàng vay tiền qua app online.

Doctor Đồng đang áp dụng lãi suất cho vay trong khoảng 12 – 20%/ Năm – 0% lãi tháng đầu tiên. Về địa chỉ cho vay này lãi suất thì không quá thấp nhưng dịch vụ vay lại siêu nhanh, đơn giản cho nên khách hàng lựa chọn rất đông. 

Có thể bạn quan tâm: Cách vay tiền theo sim Viettel hạn mức cao, lãi suất thấp

Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng tư nhân rất mạnh trong nguồn vốn, bạn muốn vay không chứng minh thu nhập cực kỳ dễ dàng. Với mức áp dụng lãi suất cho gói này vào khoảng 15.99% đến 35%/năm, sau đó sẽ tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tại ngân hàng này rất cao, dao động từ vài chục triệu lên tới 200 triệu nên khách hàng cực kỳ yêu thích.

Vpbank hiện nay có mở văn phòng và chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khắp đất nước Việt Nam cho nên tiện để khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ. Các gói vay sẽ được trực tiếp các nhân viên tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện. 

Ngân hàng VPBank cho vay vốn không chứng minh thu nhập

Với hình thức vay này thì ngân hàng sẽ yêu cầu một số điều kiện đảm bảo khoản vay. Cụ thể như người vay trong độ tuổi lao động, đang đi làm có thu nhập, cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân, không có nợ xấu ở đơn vị khác… Điều kiện càng tốt thì cơ hội được chấp nhận cho vay càng cao.

Vietvay.com cung cấp cho mọi người biết về TOP 4 địa chỉ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập 2022 uy tín. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ nào nhiệt tình, gần nhà hoặc bạn cảm thấy gói vay phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT