Vay tiền bằng sim điện thoại của ngân hàng nào tốt nhất?

Vay tiền bằng sim điện thoại là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn với thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng biết vay tiền với sim điện thoại của ngân hàng nào tốt nhất để lựa chọn. Sau đây Vietvay.com sẽ chia sẻ cho bạn thông tin vấn đề này.

Giới thiệu về hình thức vay tiền bằng sim điện thoại

Vay tiền bằng sim điện thoại là hình thức vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, chỉ cần có sim số điện thoại của các nhà mạng hoạt động tại Việt Nam đang hoạt động. Hình thức này có nhiều ưu điểm nên được đông đảo khách hàng lựa chọn, tuy nhiên việc vay cũng cần phải đáp ứng một số các yêu cầu. 

Hình thức vay sim có thể là sim của nhà hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,…Với cách vay này thì cũng cần phải dựa vào uy tín người vay, lịch sử tín dụng. Ngân hàng sẽ không phải thẩm định tài sản, hồ sơ, địa chỉ và không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Giải ngân nếu đạt yêu cầu hồ sơ trong ngày nên ai vay được đều rất ưng ý. 

Hình thức vay tiền bằng sim điện thoại

Xem thêm: Nên vay tiền online bằng CMND Photo ở đâu tốt nhất?

Điều kiện cụ thể vay tiền bằng sim điện thoại

Với nhiều ưu điểm về cách vay cho nên không ít khách hàng sẽ muốn biết điều kiện để được vay là gì, có khó khăn không. Trên thực tế khách hàng có thể vay vốn theo từng loại sim mình sử dụng và theo thời gian sử dụng khác nhau sẽ có hạn mức khác nhau. Và sau đây là một số điều kiện mà các ngân hàng đưa ra: 

  • Người vay là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
  • Chính chủ sở hữu sim đã sử dụng được trên 1 năm, không bị khóa chiều nào cả.
  • Sim điện thoại đang hoạt động bình thường không nợ tiền của nhà mạng
  • Người vay không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào khác.
  • Khách hàng đi làm có lương hoặc có nguồn thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
  • Khách hàng không có bất cứ tiền án tiền sự nào đó về việc lừa đảo vay vốn và tín dụng.

Các ngân hàng, tổ chức cung cấp gói vay tiền bằng sim điện thoại uy tín

Đối với cách vay tiền bằng sim điện thoại thì cũng có nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sử dụng vay tiền để sử dụng cho các công việc khác nhau. Các địa chỉ cho vay cụ thể như sau: 

Ngân hàng VPBank 

Vpbank là ngân hàng lớn cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tín chấp với thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi. Vay tiền theo sim điện thoại hoàn toàn có thể hỗ trợ cho khách hàng khoản tiền tiêu dùng, sinh hoạt hoặc mua bất cứ món đồ nào đang cần. Khách hàng có thể vay tiền theo sim số của nhiều nhà mạng khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Vpbank

Để vay tiền theo sim thì khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập mà cần sim số chính chủ đang hoạt động. Về thủ tục cho vay bao gồm các giấy tờ cụ thể là: 

  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu (photo cả cuốn)
  • 1 ảnh thẻ cỡ 3×4 mới chụp

Sim có thời gian sử dụng càng lâu thì càng có uy tín để vay được khoản tiền nhiều hơn, lãi suất cũng thấp hơn. Lãi suất vay theo sim điện thoại thường dao động từ 1.5% ~ 2.17%.

Đọc thêm: Sinh viên vay tiền ngân hàng nào lãi suất tốt nhất 2022?

Vay theo sim điện thoại tại Ngân hàng OCB

OCB là ngân hàng tư nhân lớn đang hoạt động cực kỳ sôi nổi và có lượng khách hàng đông, cung cấp nhiều gói vay tín chấp hấp dẫn. Hình thức vay tiền theo sim điện thoại tại OCB rất đơn giản chỉ cần cung cấp CCCD, sim số chính chủ, hộ khẩu photo. 

Hạn mức cho gói vay này dao động từ 10 – 70 triệu đồng là một khoản tiền cũng tương đối cao đối với hình thức tín chấp không cần tài sản thế chấp. Lãi suất áp dụng cho gói vay này thì khách hàng cần phải chi trả từ 1,45% – 2,17%/tháng. Kỳ hạn vay vốn kéo dài từ 6 – 36 tháng, tùy vào khách hàng lựa chọn theo khả năng trả nợ. Cách thức duyệt hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ trong vòng 3 ngày là có ngay tiền sử dụng. 

Vay theo sim điện thoại tại Ngân hàng OCB

AVAY 

AVAY là một nền tảng uy tín cung cấp gói cho vay theo sim điện thoại mà khách hàng có thể tin tưởng. Nền tảng này có sự liên kết với các đối tác lớn cho vay vốn như VIB, VPBank, FE Credit, Mcredit, SHB, OCB, TPBank….

Về đối tượng khách hàng vay vốn ở trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Về giới tính của người vay vốn thì không phân biệt, cho vay trên phạm vi toàn quốc chỉ cần khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện. Khi vay vốn tại AVAY thì khách hàng có yêu cầu thêm hiện là không có lịch sử nợ xấu trong vòng 2 năm ở bất cứ ngân hàng, tổ chức tài chính. 

Hạn mức cho vay trong gói này dao động từ 10 – 80 triệu với kỳ hạn vay vốn từ 6 – 36 tháng. Tổ chức đưa ra mức lãi suất còn tùy vào từng gói và từng thời điểm, trung bình từ 1,67%/tháng. 

Vietvay.com cung cấp đủ các thông tin giải đáp câu hỏi vay tiền bằng sim điện thoại của ngân hàng nào tốt nhất gửi tới bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng bạn lựa chọn tìm hiểu xem khoản vay đó tiến hành ra sao để thực hiện cho đúng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT