Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2022

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng top đầu hiện nay với nguồn vốn siêu mạnh và có đội ngũ chuyên viên, cán bộ trình độ cao, hỗ trợ tận tình. Trong các gói vay thì có gói vay không cần tài sản thế chấp. Trong nội dung này, Vietvay.com sẽ nêu rõ về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2022.

Vay tiền ngân hàng VietcomBank không cần thế chấp 

Vietcombank là ngân hàng lớn thuộc top big4 hiện nay và có số lượng khách hàng cực kỳ đông. Ngân hàng cung cấp nhiều gói cho vay khách hàng để khách hàng cân đối lựa chọn theo nhu cầu. Trong đó có hình thức vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp. 

Cách thức vay vốn này thì khách hàng sẽ được vay vốn dựa vào uy tín và thông tin, lịch sử cá nhân. Vay tiền hoàn toàn không cần phải có tài sản thế chấp, không cần phải có người khác đứng ra bảo lãnh khoản vay. 

Ngân hàng chỉ yêu cầu người vay cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết liên quan tới khoản vay và giấy tờ quan trọng. Người vay nào mà có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định, công việc tốt đủ khả năng trả nợ thì khả năng được vay cao và hạn mức tốt. 

Hình thức vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Một điều cần lưu ý là với hình thức vay tiền không thế chấp này bao giờ thì Vietcombank cũng đưa ra mức lãi suất cao hơn vay thế chấp. Ngân hàng không có căn cứ đảm bảo, rủi ro cao nên lấy lãi suất sẽ cao hơn bình thường.

Hiện nay Vietcombank mở trụ sở, chi nhánh, các phòng giao dịch ở khắp các tỉnh thành toàn quốc. Cho nên khách hàng dễ dàng liên hệ để vay vốn khi có nhu cầu và được hỗ trợ một cách tận tình.

Đọc thêm: Cách vay tiền theo sim Viettel hạn mức cao, lãi suất thấp

Điều kiện vay tiền VietcomBank không thế chấp

Về điều kiện vay tiền thì ngân hàng Vietcombank có đưa ra cụ thể và khách hàng sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện mới được cho vay. Về mặt chung thì các điều kiện này không có khó và phức tạp: 

 • Đối tượng khách hàng vay tín chấp trong độ tuổi từ 21 – 55 ( đối với nữ), 21 – 60 tuổi ( đối với nam).
 • Khi vay tiền thì cần phải đang làm việc trong Cơ quan, công ty, tổ chức, đoàn thể, nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi có ngân hàng VietcomBank hoạt động.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 12 tháng.
 • Mức lương và thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 5 triệu, đảm bảo việc trả nợ.
 • Người vay phải có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay tín chấp.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp VietcomBank

Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và thực hiện đúng theo thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì sẽ được cán bộ tín dụng trực tiếp tư vấn chi tiết: 

Thủ tục vay vốn không thế chấp tại Vietcombank đơn giản
 • Đơn đăng ký vay vốn không thế chấp tài sản đảm bảo do ngân hàng VietcomBank cung cấp.
 • Bản sao giấy tờ nhân thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3 tạm trú tạm vắng.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hiện tại khi vay vốn như Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất…
 • Các loại giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu.

Quy trình vay ngân hàng VietcomBank không thế chấp

Công cuộc vay tiền không thế chấp tại ngân hàng Vietcombank có quy trình cụ thể bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Cụ thể về quy trình để đảm bảo cho công việc diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả và chuẩn xác cao: 

Bước 1: Khách hàng khi vay nên xem điều kiện mà ngân hàng Vietcombank đưa ra trong gói không thế chấp có đáp ứng đủ được không. Nếu được thì trực tiếp gặp và nêu yêu cầu với ngân hàng, sẽ có cán bộ tư vấn gói vay nhiệt tình. 

Bước 2: Khi được thông báo về hồ sơ thì khách hàng sẽ về chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết. Hồ sơ để cẩn thận và gửi lại cho cán bộ chuyên trách gói vay của bạn. Cán bộ ngân hàng sẽ gửi bạn Giấy xin đăng ký vay vốn thì điền đủ thông tin theo yêu cầu. 

Bước 3: Nộp lại giấy kèm với hồ sơ chuẩn bị trước đó cho cán bộ phụ trách gói vay. Cán bộ sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ hợp lệ, đúng và đầy đủ chưa, nếu còn sai sót thì tư vấn cho khách hàng làm đúng trở lại. 

Bước 4: Hồ sơ và nhu cầu của khách hàng sẽ được cán bộ cấp cao hơn đưa lên lãnh đạo xét duyệt. Sau đó chờ thông tin thông báo kết quả là được cho vay hay không. 

Bước 5: Sau khi đồng ý kết quả cho vay thì khách hàng sẽ hẹn thời gian tới ngân hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ chờ giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy yêu cầu sau 2 – 3 ngày làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Cách vay tiền qua thẻ ATM: điều kiện, thủ tục

Hạn mức vay tiền ngân hàng VietcomBank không thế chấp

Về hạn mức vay vốn tín chấp thì tùy vào từng khách hàng với tình trạng cụ thể sẽ được xem xét cho vay số tiền khác nhau. Tuy là hình thức vay không cần đảm bảo tài sản có giá trị nhưng hạn mức mà Vietcombank đưa ra cũng không hề thấp. Mức vay theo thực tế cho biết có thể lên đến 15 lần thu nhập, tối đa 500 triệu.

Với hạn mức vay ấn tượng như vậy thì Vietcombank là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thời hạn vay kéo dài tối đa tới 60 tháng, như vậy thì không phải quá áp lực về vấn đề trả nợ.

Hạn mức vay không thế chấp cao

Lãi suất vay tiền

Khi vay vốn theo tình đặc điểm của khách hàng thì ngân hàng sẽ có thông báo về hạn mức, kỳ hạn và mức lãi suất là bao nhiêu. Khách hàng nên nghe kỹ và xem kỹ điều khoản này trong hợp đồng vì đó là nghĩa vụ về sau phải thực hiện. Vay tín chấp có lãi suất cao hơn, dao động từ 0,9% – 1,2%/tháng. 

Với chia sẻ chi tiết này bạn đã hiểu rõ về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2022 thực hiện ra sao và mình cần đáp ứng điều gì rồi. Website vietvay.com cung cấp đủ các thông tin cho bạn tham khảo về vấn đề tài chính, ngân hàng để bạn có thể cách áp dụng hiệu quả trên thực tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT