#10 Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lãi suất thấp

Những dịch vụ vay vốn với thủ tục cho vay nhanh gọn chỉ cần tới chứng minh nhân dân luôn thu hút lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Vậy đâu là những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền theo phương thức trả góp hàng tháng mà khách hàng chỉ cần tới CMND là có thể vay được? Hãy cùng Việt Vay tìm hiểu về 10 tổ chức và công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sau đây nhé.

1. Vay tiền trả góp theo tháng tại Doctor Đồng

Một trong những công ty cho vay tiền online trả góp theo tháng uy tín nhất hiện nay đó chính là dịch vụ vay Doctor Đồng. Đây là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi công ty TNHH MTV Vạn An Phát. Khách hàng vay tiền trả góp theo tháng với Doctor Đồng sẽ được hỗ trợ một khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Bạn có thể tải ứng dụng Doctor Đồng về máy điện thoại hoặc đăng ký và làm thủ tục vay vốn trên website.

Ngoài thủ tục vay vốn nhanh gọn chỉ cần CMND, khách hàng còn được hỗ trợ khoản vay kể cả khi vẫn còn dư nợ xấu chưa trả hết. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và một cuộc điện thoại xác nhận, khoản vay sẽ được chuyển tới tài khoản của bạn chỉ sau 30 phút, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Không những vậy các hạn mức vay, lãi suất vay cũng như ngày nhận tiền và thời hạn thanh toán cũng sẽ được hiển thị minh bạch, rõ ràng trên website hoặc app vay tiền.

Vay tiền trả góp theo tháng tại Doctor Đồng
Vay tiền trả góp theo tháng tại Doctor Đồng

2. Vay tiền trả góp theo tháng tại FE Credit

FE Credit là một trong những cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với nhiều sản phẩm cho vay tín chấp hấp dẫn. Trong đó không thể không nhắc tới dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Đến với FE Credit, khách hàng không cần tới bất kỳ loại tài sản thế chấp nào, điều kiện vay vốn đơn giản, hồ sơ thủ tục gọn nhẹ và thời gian chờ xét duyệt hồ sơ tại FE Credit cũng vô cùng nhanh chóng.

Mọi thủ tục vay vốn đều có thể thực hiện bằng hình thức online và khách hàng chỉ cần nhận cuộc gọi tới của nhân viên công ty để xác nhận khoản vay là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Không những vậy mọi thông tin vay vốn của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập

3. Vay tiền trả góp theo tháng tại Home Credit

Home Credit chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 và từ đó đến nay, công ty đã không ngừng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình. Là một trong những tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực vay tiêu dùng, vay tiền trả góp theo tháng, Home Credit luôn biết cách giữ chân khách hàng với những sản phẩm vay vốn đa dạng, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi đi kèm với đó là nhiều chính sách ưu đãi, có lợi cho khách hàng.

Những gói dịch vụ vay tiền trả góp mà Home Credit đem đến cho khách hàng có ưu điểm là thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vô cùng đơn giản, gọn nhẹ. Khách hàng chỉ cần tới CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái là đủ điều kiện để được đăng ký vay, ngoài ra không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ một loại tài sản nào. Khách hàng được hỗ trợ vay số tiền lên tới 80 triệu với thời hạn thanh toán linh hoạt.

Vay tiền trả góp theo tháng tại Home Credit
Vay tiền trả góp theo tháng tại Home Credit

4. Vay tiền trả góp theo tháng tại Mirae Asset

Mirae Asset Việt Nam là một công ty tài chính có tiềm lực vô cùng mạnh mẽ đến từ Hàn Quốc. Công ty này trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset có độ phủ sóng rộng lớn ở mức độ toàn cầu. Những gói dịch vụ vay đa dạng của công ty có thể kể đến như vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản đảm bảo. Với mỗi nhóm khách hàng khác nhau thì Mirae Asset lại áp dụng mức lãi suất cạnh tranh khác nhau.

Dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại ngân hàng Mirae Asset là gói vay hoàn toàn tín chấp, không yêu cầu bất cứ một loại tài sản thế chấp nào. Khoản vay tín chấp tối đa mà khách hàng có thể giải ngân cao, lên tới 100 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 6 đến 36 tháng. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký vay vốn cũng vô cùng đơn giản và khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt khách hàng nộp hồ sơ không phải tốn bất cứ khoản chi phí nào.

5. Vay tiền trả góp theo tháng tại HD SaiSon

HD SaiSon là một cái tên đã trở nên vô cùng quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với tư cách là công ty tài chính tiêu dùng xuất hiện sớm nhất ở nước ta, đến nay HD SaiSon đã có được cho mình chỗ đứng vô cùng vững chắc cùng lượng khách hàng đông đảo sử dụng dịch vụ. Một số những gói vay tiền trả góp theo tháng được ưa chuộng nhất của công ty có thể kể đến như vay tiền mặt online, vay tiền trả góp mua sắm điện thoại, xe cộ, nội thất, điện máy…

Đến với HD SaiSon, khách hàng sẽ được hưởng khoản vay lên tới 70 triệu đồng và hoàn toàn không phải mất phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, nhanh chóng với cách thức giải ngân và thanh toán tiện lợi thông qua chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của khách hàng. Khách hàng vay vốn không cần tài sản đảm bảo và kể cả khi đã vay vốn trước đó rồi thì hồ sơ vay vốn mới vẫn được xem xét và thông qua tùy vào tình trạng dư nợ của khách hàng.

Vay tiền trả góp theo tháng tại HD SaiSon
Vay tiền trả góp theo tháng tại HD SaiSon

6. Vay tiền trả góp theo tháng tại Vay tiền A-Z

Vay tiền A-Z cũng là một trong những địa chỉ cung cấp gói dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Về điều kiện đăng ký vay vốn, Vay tiền A-Z chỉ yêu cầu CMND/căn cước, ngoài ra khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ loại tài sản gì. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi với hạn mức vay lớn lên tới 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng khi nộp hồ sơ đăng ký vay vốn, vay tiêu dùng tại Vay tiền A-Z cũng không phải chi trả thêm bất kỳ loại phí xét duyệt hay phí đăng ký nào. Phương thức giải ngân và phương thức thanh toán nợ cũng rất tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Khoản vay sẽ được gửi đến tay bạn thông qua chuyển khoản và khách hàng khi trả nợ cũng bằng hình thức thanh toán chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm: vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

7. Vay tiền trả góp theo tháng tại OnCredit

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền mặt theo hình thức online với thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay và thủ tục đăng ký đơn giản thì OnCredit sẽ là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đến với OnCredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền trả góp chỉ cần tới CMND hoặc CCCD dành cho tất cả các đối tượng vay vốn là người trên 20 tuổi.

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng tại OnCredit thì chỉ sau 20 phút kể từ thời điểm khách hàng gửi yêu cầu vay vốn, hồ sơ sẽ được xét duyệt ngay lập tức và khoản vay sẽ được chuyển tới ngay tài khoản của bạn. Hạn mức vay tối đa mà khách hàng có thể nhận được lên tới 100 triệu đồng và khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Khách hàng cũng không phải chịu các mức phí phạt trong trường hợp trễ hạn thanh toán nợ trong vòng 3 ngày.

Vay tiền trả góp theo tháng tại OnCredit
Vay tiền trả góp theo tháng tại OnCredit

8. Vay tiền trả góp theo tháng tại Cashwagon

Một dịch vụ tài chính theo hình thức trực tuyến nữa cũng thu hút được lượt người truy cập và sử dụng đông đảo, đó chính là Cashwagon. Cashwagon cung cấp các gói vay tiêu dùng cho các đối tượng khách hàng trên toàn quốc với thủ tục hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc CMND và 5 phút để hoàn thành toàn bộ hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn.

Toàn bộ quá trình từ khi khách hàng bắt đầu nộp hồ sơ cho tới khi tiền được giải ngân vào tài khoản của khách hàng chỉ mất tối đa là 30 phút đồng hồ. Đây là dịch vụ tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND diễn ra theo hình thức trực tuyến 100% nên người dùng có thể nhận tiền ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.

Ngoài sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ thì vay tiền online tại Cashwagon cũng có ưu điểm vượt trội khác đó là trong vòng 10 ngày đầu kể từ thời điểm nhận tiền, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất vay. Đây là chính sách được áp dụng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vay vốn của Cashwagon.

Vay tiền trả góp theo tháng tại Cashwagon
Vay tiền trả góp theo tháng tại Cashwagon

9. Vay tiền trả góp theo tháng tại Cash24

Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay vốn trực tuyến khác cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính hiện nay đó chính là Cash24. Cash 24 là một ứng dụng cho vay tiền trả góp được cung cấp bởi công ty Ideal Tech. Thương hiệu Cash24 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với nhiều gói vay online siêu tốc hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Đến với Cash24, bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay từ 1 đến 15 triệu. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như thanh toán sớm trước kỳ hạn, thanh toán trả góp trong 3 tháng chia thành 6 kỳ hạn thanh toán khác nhau để giảm áp lực cho người vay. Đặc biệt khách hàng chỉ cần phải thanh toán số tiền gốc chứ không mất phí và lãi suất vay.

Xem thêm: vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

10. Vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cho ngân hàng Bưu điện Liên Việt cung cấp, khách hàng có thể vay vốn theo nhu cầu sử dụng mà không cần sự có mặt của người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Đặc biệt khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trực tiếp tại các quầy giao dịch của bưu điện hoặc nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng thời hạn thanh toán linh động theo khả năng trả nợ của bản thân và có thể lựa chọn giữa các hình thức thanh toán linh hoạt là trả lãi vay hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc trả gốc đều đặn hàng tháng.

Vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt
Vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Trên đây là 10 tổ chức và công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND mà chúng tôi đã tổng hợp được và gửi tới bạn. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là khi vay vốn ở bất kỳ tổ chức hay ngân hàng nào cũng cần tìm hiểu kỹ về các chính sách vay cũng như mức lãi suất được quy định. Cũng cần phân biệt các tổ chức chính thống với những loại tín dụng đen để tránh phải trả mức lãi suất quá cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT