Vay tiền Cash24 Online đến 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Cash24 là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Vay tiền Cash24, bạn không chỉ nhận được ngay khoản vay tới 15 triệu trong vòng 1 giờ, mà còn được trả góp từng đợt, ưu đãi lãi suất 0% cho 5 triệu đầu tiên. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và cách để đăng ký vay, các bạn hãy bỏ chút thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Vietvay.com chia sẻ nhé!

Tìm hiểu về Cash24 

Cash24 là một trang web vay tiền online trực thuộc công ty CP Ideal Teach. Website của Cash24 dựa vào công nghệ hiện đại Fintech, mang lại nhiều ưu điểm cho người đi vay. Có thể kể đến như: duyệt nhanh tự động, giải ngân vốn trong thời gian ngắn và không cần thẩm định hay xét duyệt giấy tờ loằng ngoằng, …

Khác với cách thức vay vốn tại ngân hàng, vay tiền Cash24 không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp
Khác với cách thức vay vốn tại ngân hàng, vay tiền Cash24 không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp

Ứng dụng hỗ trợ những khoản vay giải để quyết nhanh nhu cầu tài chính của người đang có nhu cầu vay trong hạn mức từ 1 triệu tới 15 triệu chỉ cần CMND. Do vậy, website này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính của những đối tượng khách hàng với mục đích khác nhau như: 

  • Đóng tiền thuê trọ 
  • Thanh toán tiền học phí
  • Thanh lý hợp đồng trả ngân hàng
  • Các khoản chi phí riêng khác. 

Đọc thêm: Vay tiền Money Veo nhanh đến 10 triệu giải ngân trong 15′

Ưu điểm về khoản vay tại Cash24

Cash24 luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn để vay tiền. Có được điều này bởi chỉ cần vay tiền tại Cash24, người vay sẽ được hưởng rất nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Thủ tục đơn giản

Khác với cách thức vay vốn tại ngân hàng, vay tiền Cash24 không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là đủ. Ngoài ra, người đi vay cũng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hay tài sản thế chấp. 

Giải ngân nhanh chóng

Một khi có nhu cầu vay tiền, thì chắc hẳn nhiều khách hàng đều muốn nhận khoản vay 1 cách nhanh chóng. Hiểu được điều này, Cash24 đã tối ưu hóa các tính năng từ xét duyệt cho đến giải ngân để tạo điều kiện cho người vay có thể nhận được tiền một cách nhanh nhất. Chỉ sau 3 phút đăng ký và chờ xét duyệt thành công là người vay có thể nhận được số tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng. 

Cash24 cho phép người vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu VNĐ và tối đa là 15 triệu
Cash24 cho phép người vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu VNĐ và tối đa là 15 triệu

Bảo mật thông tin

Khi vay tiền Cash24, người vay không cần lo lắng thông tin cá nhân của mình bị lộ ra bên ngoài. Mọi thông tin đăng ký của bạn đều sẽ được giữ bảo mật tuyệt đối nhờ vào hệ thống bảo mật hiện đại, xác nhận nhiều lớp được tích hợp trên website. 

Lãi suất minh bạch 

Lãi suất khoản vay sẽ được thông báo tới người vay khi đăng ký. Mọi thông tin về lãi suất cũng như chi phí phát sinh đều sẽ được cung cấp ra chi tiết trong hợp đồng vay. 

Nhiều chương trình ưu đãi 

Cùng với thủ tục đơn giản, Cash24 còn mang tới cho người vay những chương trình ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến như: Ưu đãi mức lãi suất 0% trong 10 ngày cho người vay mới và những  chương trình ưu đãi cho người vay lại.

Hạn mức vay

Cash24 cho phép người vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu VNĐ và tối đa là 15 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và đăng ký vay tiền lần đầu tại Cash24 số tiền tối đa mà bạn có thể thực hiện vay là 5 triệu đồng. Khi hoàn thành việc thanh toán vay lần đầu đúng hạn, ở những lần vay sau, bạn sẽ được vay tiền với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.  

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt với thời gian tối thiểu là 10 ngày và cao nhất là 12 tháng
Kỳ hạn thanh toán linh hoạt với thời gian tối thiểu là 10 ngày và cao nhất là 12 tháng

Lãi suất vay

Mức lãi suất vay tiền Cash24 sẽ là 5%/tháng (tương đương với 60%/năm).  Ngoài ra, khi vay lần đầu, người vay còn được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% trong thời gian 10 ngày đầu tiên. 

Kỳ hạn thanh toán 

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt với thời gian tối thiểu là 10 ngày và cao nhất là 12 tháng. Thời gian này khá dài, vì vậy mà người vay sẽ giảm được 1 phần áp lực khi phải trả góp khoản vay của mình. 

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Uvay (Evay) đến 10 triệu chỉ với CMND

Quy trình đăng ký khoản vay tại Cash24

Cash24 chưa được hỗ trợ trên app điện thoại. Vì vậy, muốn đăng ký khoản vay, khách hàng chỉ có thể đăng ký online trên trang web chính của Cash24. Đăng ký khoản vay tại Cash24 rất dễ dàng. Cùng xem nội dung ngay phía dưới để nắm rõ cách đăng ký nhé. 

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Trước tiên, người vay cần truy cập vào trang web Cash24.vn. Tiếp theo chọn số tiền cần vay, bạn chỉ được vay nhiều nhất 5 triệu VNĐ khi đăng ký lần đầu vay. Tiếp tới  hãy nhấn “tiền về” để đăng nhập. Sau đấy bạn cần nhấn vào Họ Tên, số điện thoại để đăng ký khoản vay. Hệ thống sẽ thực hiện gửi mã xác nhận qua tin nhắn sim.. 

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn cần nhập số CMND /CCCD, ngày tháng năm sinh, email của mình vào ô tương ứng. Click Tiếp tục để chuyển sang bước tới. Sau khi đã chuyển trang, Cash24 sẽ yêu cầu bạn chụp Selfie cùng với ảnh chụp 2 mặt CMND chính chủ. 

Ngoài chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn có thể thanh toán tại điểm giao dịch thu hộ
Ngoài chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn có thể thanh toán tại điểm giao dịch thu hộ

Lưu ý: Bạn cần phải chụp thật rõ mặt, rõ số cũng như chữ trên CMND/CCCD để hồ sơ được xét duyệt nhanh nhất. Tải  xong hình ảnh, bạn cần phải điền thông tin của 2 người tham khảo khác để xác nhận thông tin của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn chia sẻ vị trí để hệ thống xác thực được địa điểm. 

Sau khi đã hoàn tất xong hồ sơ, hãy chờ một lát; chuyên viên tư vấn tại Cash24 sẽ gọi cho bạn trong vòng 15 phút để thẩm định được khoản vay và giúp cho bạn hoàn thiện hồ sơ.  Nếu trong khoảng thời gian trên mà bạn không nhận được điện thoại thì hãy liên hệ bằng Zalo hoặc gọi hotline của Cash24 để được tư vấn hỗ trợ. 

Lưu ý: Trong quá trình xét duyệt, nhân viên tại Cash24 sẽ hỏi bạn nhiều thông tin vay như: 

  • Thông tin cơ bản về CMND, ngày và nơi cấp 
  • Tình trạng hôn nhân xem bạn còn độc thân hay đã kết hôn?
  • Địa chỉ sinh sống ở đâu
  • Thông tin về công việc: Làm công việc gì? Vị trí công việc? Lương tháng? Địa chỉ công ty và cả số điện thoại công ty. 
  • Số điện thoại của 2 người thân của bạn

Hãy trả lời trung thực và đúng với những gì bạn đã kê khai để việc xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh nhất. 

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Khi đã được thẩm định thành công thì lập tức hệ thống Cash24 sẽ gửi tới bạn một thông báo bằng tin nhắn sim về số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Lúc này, bạn hãy vào lại Cash24.vn để điền thông tin số tài khoản ngân hàng;  nhấn Tiếp tục để nhận tiền giải ngân về số tài khoản.  

Nếu bạn không sử dụng thẻ ATM; bạn có thể giải ngân qua địa điểm chi hộ là VietnamPost hay ngân hàng VPBank. Nhưng  mọi chi phí bạn sẽ phải tự chịu. 

Hơn nữa, khi nhận tiền giải ngân người vay cần mang CMND và mật mã Cash24 đã cấp để nhận tiền. Tuyệt đối không được để lộ mật mã, nếu mất, Cash24 sẽ không thể chịu trách nhiệm.

Đọc thêm: 18 App Vay Tiền Online Nhanh giải ngân ngay trong ngày

Cách thanh toán tiền vay tại Cash24 

Cũng như những website cho vay online khác; Cash24 cũng triển khai nhiều hình thức thanh toán giúp khách hàng có thể thanh toán được khoản vay của mình thuận lợi và đúng hạn. Hiện nay, đang có 2 cách thanh toán khoản vay nhanh chóng tại Cash24 mà bạn có thể áp dụng. 

Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Với cách thức này, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Cash24, rồi  thực hiện thanh toán ngay tại website. Hoặc bạn cũng có thể trả qua Internet Banking. 

Hơn nữa, người vay có thể tới nộp trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng VPBank. Chuyển khoản vào tài khoản của Cash24 được mở tại VPBank Hội sở – Chi nhánh TP. HCM. 

Số tiền gốc còn lại tính từ kỳ yêu cầu trả nợ trước hạn
Số tiền gốc còn lại tính từ kỳ yêu cầu trả nợ trước hạn

Nội dung chuyển khoản sẽ bao gồm số CMND/CCCD hoặc SĐT bạn đã đăng ký hoặc số hợp đồng vay. 

Thanh toán khoản vay tại điểm thu hộ

Ngoài chuyển khoản qua ngân hàng; thì bạn có thể thanh toán tại điểm giao dịch thu hộ của Cash24 như là điện máy xanh, cửa hàng tiện lợi,….Chỉ cần địa điểm có logo Payoo thì đó là điểm thu hộ của Cash24. 

Khi thanh toán tại những điểm thu hộ; người vay cần lưu trữ chứng từ thanh toán để làm cơ sở giải quyết  nếu có khiếu nại hoặc tranh chấp xảy ra. 

Nếu bạn yêu cầu trả toàn bộ khoản vay trước kỳ hạn; bạn cần phải thanh toán phí bao gồm như: Phí phát sinh tính tới ngày trả nợ trước hạn; số tiền gốc còn lại tính từ kỳ yêu cầu trả nợ trước hạn. Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày bạn thanh toán. 

Trên đây là mọi thông tin về website vay tiền Cash24 và thủ tục vay tiền nhanh tại website này. Nếu bạn thấy mức lãi suất, hạn mức vay tại Cash24 thích hợp với mình thì đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay cho mình 1 khoản vay hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu tài chính cần nhé. Chúc bạn đăng ký khoản vay Cash24 thành công. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT