Vay thế chấp giấy tờ xe ô tô ngân hàng nào tốt nhất?

Hình thức vay thế chấp giấy tờ xe ô tô đã được cung cấp bởi một số ngân hàng và tổ chức tài chính. Tùy vào từng nơi mà gói vay sẽ có nội dung khác nhau, kể cả thời hạn và mức lãi suất áp dụng. Vì thế nội dung này Vietvay.com sẽ giải đáp kỹ về vay thế chấp giấy tờ ô tô ngân hàng nào tốt nhất.

Giới thiệu về hình thức vay thế chấp giấy tờ xe ô tô

Vay thế chấp giấy tờ xe ô tô còn gọi là vay theo cavet xe – một hình thức vay tiền cho những khách hàng sở hữu ô tô đang sử dụng bình thường, có giá trị. Khi vay tiền thì khách hàng không cần thế chấp tài sản là xe mà chỉ cần cung cấp giấy tờ xe chính chủ cùng với một số giấy tờ khác theo quy định tổ chức cho vay. 

Về cơ bản thì đây không phải là hình thức thế chấp ô tô vay ngân hàng, chủ xe vẫn được lấy ô tô sử dụng bình thường hàng ngày. Chính do vậy có thể nói hình thức vay vốn này được khá nhiều người yêu thích. Thời hạn khoản vay tùy từng tổ chức có thể lên đến 6 năm.  Lãi suất áp dụng cũng cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp. 

Hình thức vay thế chấp giấy tờ xe ô tô

Ưu điểm của vay thế chấp cavet xe ô tô

Nói về ưu điểm của hình thức vay thế chấp các giấy tờ xe ô tô thì có nhiều cho nên mới thu hút đông đảo người vay. Và chúng ta cùng xem xét rõ thêm đó là những ưu điểm gì để cân nhắc chọn nhé: 

 • Tổ chức cho vay chỉ cầm giấy tờ xe ô tô còn xe vẫn để khách hàng sử dụng bình thường phục vụ cho công việc, cuộc sống
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, dễ dàng vay vốn và giải ngân nhanh
 • Hạn mức vay cao lên tới hơn 200 triệu đồng
 • Lãi suất không quá cao và kỳ hạn cho vay kéo dài đáp ứng cho khách hàng có nguồn vốn xoay sở
 • Bên vay không phải chứng minh nguồn thu nhập, không phải thẩm định nhà và công việc đang làm.

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp cà vẹt xe ô tô

Khách hàng xác định muốn vay thế chấp cavet xe ô tô thì phải đáp ứng các điều kiện đưa ra rõ ràng. Và nghe cán bộ cho vay tư vấn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì cung cấp cho phía ngân hàng: 

 • Xe ô tô và giấy tờ chính chủ người đi vay vốn
 • Xe ô tô còn giá trị và sử dụng hoàn toàn bình thường
 • Có hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay chứng minh quyền sở hữu ô tô
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ còn thời hạn sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu của người vay bằng cavet xe ô tô.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản

Về điều kiện vay vốn

Chắc chắn là khi vay thế chấp giấy tờ xe ô tô thì người vay phải đáp ứng được các điều kiện do từng đơn vị mình chọn đưa ra. Điều kiện này thường để sàng lọc những người vay có đủ khả năng trả gốc và lãi cho tổ chức cho vay. Cụ thể các điều kiện cơ bản sẽ là: 

 • Người vay phải có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam hiện tại
 • Từ 18 – 65 tuổi đang trong độ tuổi lao động, có đủ năng lực hành vi dân sự cho tới khi hết hạn thanh toán.
 • Đang sinh sống tại thành phố, tỉnh có tổ chức cho vay hoạt động 
 • Có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo tốt khả năng trả nợ.

Một số tổ chức vay tiền bằng giấy đăng ký xe ô tô tốt nhất

Khi bạn xác định lựa chọn hình thức vay thế chấp giấy tờ xe ô tô thì nên tìm địa chỉ cho vay uy tín, có nhiều hỗ trợ, rõ ràng minh bạch và lãi suất tốt. Vietvay.com sẽ thống kê một số tổ chức bên dưới đây: 

Tima 

Tima có cung cấp gói vay thế chấp cavet xe ô tô cho mọi đối tượng khách hàng đáp ứng điều kiện vay. Hạn mức cho vay tùy vào từng dòng xe và lịch sử tín dụng, uy tín của khách hàng với mức từ 30 triệu – 1 tỷ. Kỳ hạn vay trong vòng 3 – 12 tháng tùy chọn. 

Lãi suất vay vốn trong khoảng 18%, khách hàng nên đọc rõ các điều khoản vay vốn trong hợp đồng. Timo không có yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập thực tế nên thủ tục đơn giản. 

Tima giữ giấy tờ để xe cho người vay sử dụng

Cầm đồ F88 

Dịch vụ cho vay vốn thế chấp giấy tờ ô tô tại F88 được nhiều khách hàng đánh giá tốt và hiện giờ số lượng người vay rất đông. Tổ chức chỉ yêu cầu người vay cung cấp giấy tờ xe chính chủ, không yêu cầu chứng minh thu nhập. Về hạn mức vay là 2 tỷ đồng, lãi suất áp dụng khoảng 13.2% và kỳ hạn lên tới 12 tháng vay tiền. 

Tiền Ngay 

TienNgay.vn là tổ chức cho vay cầm cavet xe ô tô với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn. Khách hàng cần cung cấp đủ bộ hồ sơ vay vốn, tổ chức xem xét nếu thông qua sẽ thẩm định xe và quyết định số tiền cho vay ngay. 

Hạn mức vay vốn lên tới 2 tỷ đồng với mức lãi suất 18%/năm cũng tương đối cao cùng một số khoản tiền phát sinh trong điều khoản, khách hàng nên đọc kỹ. Thời hạn cho vay kéo dài tới 24 tháng liên tục. Địa chỉ cho vay này luôn có nhân viên trực tư vấn cho khách hàng 24/7 nên có thắc mắc về khoản vay thì bạn cứ liên hệ ngay. 

Hy vọng với những thông tin cung cấp về vay thế chấp giấy tờ xe ô tô ngân hàng nào tốt nhất giúp mọi người biết được mình nên vay vốn ở đâu. Vietvay.com cung cấp thông tin tư vấn vay để mọi người tìm cách xoay sở vốn hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT