Vay thế chấp cavet xe máy TPHCM ngân hàng nào tốt nhất?

Vay thế chấp cavet xe máy TPHCM ngân hàng nào tốt nhất đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Được biết hình thức này có nhiều ưu điểm để khách hàng lựa chọn sử dụng cho nên thu hút nhiều khách hàng. Sau đây Vietvay.com sẽ giải đáp chi tiết về điều bạn đang băn khoăn. 

Giới thiệu về hình thức vay thế chấp cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe máy tức là kiểu vay tín chấp mà khách hàng được sử dụng xe máy như bình thường, chỉ cần cung cấp giấy tờ xe. Ở đâu chính là giấy đăng ký xe chính chủ cùng với CMND/CCCD là được. 

Ngày nay hình thức vay vốn này rất được yêu thích bởi vì tính nhanh chóng, dễ dàng, lại không cần phải thế chấp lại xe máy. Người vay vẫn sử dụng xe máy đi lại hoàn toàn bình thường. 

Có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hoạt động tại thị trường Việt Nam chấp nhận hình thức vay vốn này. Cho nên những ai có nhu cầu hoàn toàn không khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vay uy tín theo mong muốn của mình.

Về cavet xe máy thì đa dạng với các dòng, miễn là xe máy đó cũng đang còn giá trị và sử dụng bình thường. Với xe máy có giá trị đắt đỏ và chứng minh được lịch sử tín dụng, nguồn thu nhập của người vay tốt thì hạn mức cho vay hấp dẫn hơn. 

Vay tiền thế chấp cavet xe máy

Xem thêm: Vay thế chấp sổ lương hưu Agribank: Lãi suất, mức vay, thủ tục

Các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp vay thế chấp cavet xe tại TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn với dân cư đông đúc, nhu cầu cao và mức sống cũng tốt hơn nhiều thành phố khác. Có nhiều ngân hàng lớn nhỏ đang hoạt động trong thành phố này là nơi lý tưởng cho những ai muốn vay thế chấp cavet xe máy lựa chọn. Vietvay.com sẽ chia sẻ các đơn vị cho vay theo hình thức cavet xe máy: 

Ngân hàng OCB

OCB là ngân hàng tư nhân lớn hoạt động từ rất lâu năm 1996, cho tới nay qua vài chục năm phát triển đã có vị trí vững chắc. Ngân hàng hiện tại mở hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngân hàng được đánh giá về tốc độ tăng trưởng tốt và hoạt động ổn định liên tục trong nhiều năm.

OCB hiện có cung cấp sản phẩm vay thế chấp cavet xe máy cho những ai có xe cần nguồn tiền sử dụng ngắn hạn. Về điều kiện cho vay chỉ cần xe máy còn sử dụng tốt, chứng minh thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng trở lên. Đồng thời cung cấp giấy tờ tùy thân là được vay vốn tại ngân hàng này.

Thời hạn vay thế chấp cavet xe máy TPHCM  hoàn toàn linh động từ 6 tháng đến 36 tháng. Áp dụng lãi suất vay vốn dao động từ 1,67 – 2,92%/ tháng, phương thức lãi suất tính theo dư nợ gốc. Và sẽ có cán bộ hỗ trợ tận tình từng khách hàng vay vốn cho tới khi được giải ngân và thu hồi nợ. 

Ngân hàng Vpbank

Vpbank đang là một cái tên cực kỳ nổi bật cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng trong các gói vay vốn. Tất nhiên ngân hàng này không thể thiếu gói vay thế chấp cavet xe máy. Với gói vay này thì yêu cầu vẫn là khách hàng cung cấp cavet xe máy và chứng minh thu nhập ít nhất 7 triệu đồng/ tháng. Thời hạn vay vốn khi được xét duyệt cho khách hàng tùy từng trường hợp, dao động từ 12 – 60 tháng.

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ vay vốn bằng cavet xe máy

Lãi suất vay thế chấp cavet xe máy TPHCM  sẽ dao động từ 14%/ năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc vay. Hạn mức cho vay tại ngân hàng Vpbank thuộc dạng cao ngất ngưởng lên tới 500 triệu đồng. Hồ sơ, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nên rất nhiều khách hàng thích làm việc với Vpbank. 

SHB Finance

SHB Finance là một đơn vị hiện cũng đang có sản phẩm vay thế chấp cavet cho những ai có nhu cầu cần vay vốn ngắn hạn tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Yêu cầu của SHB Finance là khách hàng cung cấp giấy tờ xe chính chủ, xe vẫn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó cần cung cấp CMND/CCCD, hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú.

Với sản phẩm vay vốn này thì hạn mức đưa ra là 50 triệu tối đa cho khách hàng được sử dụng. Kỳ hạn vay vốn sẽ tùy từng trường hợp để đưa ra thời gian và trung bình từ 6 tháng – 36 tháng. Lãi suất hiện đại áp dụng trong khoảng 2.43% / tháng.

Đọc thêm: Vay tín chấp và thế chấp là gì? Khác như như thế nào?

Home Credit

Ngoài các ngân hàng nêu trên thì có một tổ chức tài chính lớn mạnh mà vietvay.com muốn giới thiệu tới mọi người cũng có cho vay thế chấp cavet xe máy là Home Credit. Đơn vị này thành lập từ rất lâu tại bên Cộng hòa Czech, sau đó mở rộng thị trường ra Việt Nam và cho tới giờ rất nhiều văn phòng mở cửa làm việc. 

Tại TPHCM công ty cung cấp rất nhiều gói vay tiêu dùng uy tín hỗ trợ khách hàng giải quyết nhiều khó khăn trong cuộc sống. Home Credit có cho vay thế chấp cavet xe máy với hồ sơ, thủ tục đơn giản, chỉ duyệt vay vài phút là xong. Hạn mức cho vay lên đến 80 triệu là số tiền lớn so với tài sản là xe máy. Tất nhiên lãi suất áp dụng với tổ chức này sẽ cao hơn ngân hàng nhưng thủ tục lại đơn giản hơn nhiều.

Home Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng cavet xe với lãi suất tốt

Bạn đã hiểu rõ về vay thế chấp cavet xe máy TPHCM ngân hàng nào tốt nhất rồi phải không. Vietvay.com luôn mong rằng các bạn có dày dặn kiến thức tài chính để trong những lúc cần thiết biết giải pháp nào phù hợp để xoay sở tình hình phù hợp nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT