TOP 10 Ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp

Nhu cầu vay nhà đất của người dân tăng cao và có nhiều ngân hàng để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên ai cũng vậy muốn tìm ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp hơn cả và an toàn, uy tín để làm việc cùng. Trong bài viết này, Vietvay.com sẽ giới thiệu về TOP 10 địa chỉ mà bạn nên liên hệ nếu muốn vay tiền. 

Ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt là địa chỉ uy tín cho mọi người có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ để vay số tiền theo nhu cầu mua nhà đất để an cư lạc nghiệp hoặc kinh doanh, mua bán. Bảo Việt là ngân hàng mới thành lập nhưng có nguồn vốn mạnh, cơ sở vật chất khang trang cũng như đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản.

Cung cấp cho khách hàng nhiều gói vay ấn tượng với mức cho vay lên tới 85% tổng nhu cầu vốn. Thời gian vay vốn có thể kéo dài tới 20 năm liên tục và ưu đãi lãi suất tương đối thấp. Phương thức giải ngân linh hoạt, nhanh chóng, có cán bộ ngân hàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để các công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. 

Ngân hàng Bảo Việt lãi suất cho vay mua nhà đất thấp

Một số mức lãi suất áp dụng cho khách hàng khi vay mua nhà đất như: Vay kỳ hạn 36 tháng thì lãi suất chừng 6,88%/năm cho 06 tháng đầu, sau đó LS 13M cuối kỳ + 4%/năm (lãi suất điều chỉnh 06 tháng /lần). Về chi tiết con số sẽ có sự thay đổi cho từng thời kỳ bạn nên liên hệ để cập nhập mới nhất.

Đọc thêm: Đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không?

Ngân hàng Standard Chatered

Tiếp theo thì khách hàng có thể vay tiền mua nhà đất tại hệ thống ngân hàng Standard Chatered. Đây là ngân hàng lớn cho vay số tiền hạn mức lớn, thời gian kéo dài để đầu tư cho các dự án BĐS, vay mua nhà ở, vay mua nhà kinh doanh,…

Đội ngũ nhân viên chu đáo chăm sóc và hướng dẫn khách hàng vay vốn nhiệt tình, cung cấp khoản vay tới 75% giá trị tài sản thế chấp và thời hạn vay lên đến 25 năm. Được biết mức lãi suất 6,45%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên, sau đó sẽ điều chỉnh dần.

Ngân hàng Woori Bank

Bạn cũng có thể lựa chọn gói vay tại ngân hàng Woori Bank, một ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị bất động sản, thời gian vay lên tới 15 năm. Được biết lãi suất cho vay tại ngân hàng với gói mua nhà đất cố định trong vòng 6 tháng đầu từ 7%/năm trong 1 năm đầu. Sau đó thì điều chỉnh lãi suất trung bình tăng thêm biên độ. 

Điều đặc biệt là khi vay vốn tài sản đảm bảo hoàn toàn linh hoạt, có thể dùng chính BĐS mua để thế chấp. Thời gian tiến hành giải ngân nhanh chóng, có thể hỗ trợ vay trả nhanh chóng. 

Ngân hàng Woori BankViệt Nam

Ngân hàng MBBank

MBBank là ngân hàng tư nhân đang có hoạt động cực kỳ sôi nổi, nhiều khoản vay mua nhà đất với lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt các nhân viên của ngân hàng này hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn có được khoản vay ưng ý và có thông tin gì sẽ liên hệ sớm để bạn thực hiện. 

Mức cho vay khá cao lên tới 80% nhu cầu tài chính của khách hàng tùy vào điều kiện xem xét thực tế. Hạn mức cho vay khi mua nhà đất tối đa lên tới 20 năm, phương thức tiến hành trả nợ được linh hoạt hơn. Tài sản đảm bảo cho khoản vay đa dạng, thủ tục giải quyết nhanh chóng. Lãi suất vay tiền xây nhà của MBBank hiện được cập nhật là từ 9,2%/năm.

Ngân hàng VietinBank

Vietinbank là cái tên tiếp theo có nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà đất. Lãi suất hợp lý, đưa ra các điều khoản có lợi cho khách hàng, cán bộ ngân hàng tận tình hỗ trợ cho người vay để hiểu rõ về hợp đồng, quyền lợi, trách nhiệm. 

Thời hạn ngân hàng cho vay mua nhà đất kéo dài 20 năm, hạn mức cho vay lên tới 80% tổng nhu cầu vốn của mình đưa ra. Lãi suất cũng hết sức cạnh tranh trong khoảng 8,62 – 9,5%/năm, cách thức thanh toán linh hoạt để không khiến khách hàng bất lợi.

Ngân hàng VietinBank cho vay mua nhà đất rất ưu đãi

Ngân hàng Hong Leong Bank

Hong Leong Bank là ngân hàng nổi tiếng đưa ra mức lãi suất cho vay mua nhà đất thấp nên thu hút đông đảo người vay. Đây là địa chỉ vay vốn uy tín có thể hỗ trợ lên tới 100% nhu cầu khách hàng, thời hạn kéo dài 25 năm vay.

Với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm, con số có thể dao động thay đổi tùy từng thời điểm. Khách hàng có thể tùy chọn tài sản đảm bảo, có thể dùng chính BĐS đang vay để mua. 

Ngân hàng SHB

SHB là ngân hàng tư nổi tiếng, hoạt động lâu năm có thâm niên cung cấp nhiều gói vay, trong đó có vay mua nhà đất lãi suất thấp. Bạn có thể vay mua nhà ở, kinh doanh, đầu tư hoặc làm dự án tùy vào nhu cầu. Lãi suất ưu đãi nằm trong mức 8,9%/năm. Số tiền cho vay được biết lên tới 75% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn vay kéo dài tới 25 năm. 

Ngân hàng SHB nổi tiếng

Đọc thêm: Nhận được giấy báo có của ngân hàng là gì?

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong bốn ngân hàng lớn có vốn đầu tư nhà nước, địa chỉ gửi tiền và vay vốn uy tín, có sự hỗ trợ tận tình từ cán bộ. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà đất thì có thể tham khảo các gói vay với lãi suất cạnh tranh rơi vào 7,3%/năm.

Thời hạn vay ngân hàng mua nhà kéo dài tối đa lên đến 20 năm, tính phương thức trả nợ linh hoạt. BIDV có thể cho vay tối đa là 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở và tài sản thế chấp cũng linh hoạt. 

Ngân hàng HSBC

Gói cho vay vốn mua nhà tại ngân hàng HSBC cũng được cung cấp rõ ràng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện chi trả đều đặn. Ngân hàng này áp dụng thủ tục vay nhanh chóng, không nhiều hồ sơ và giấy tờ lằng nhằng. Khoản vay có thể cho phép lên tới 70% giá trị căn nhà thế chấp, thời hạn vay kéo dài 25 năm ấn tượng. Lãi suất áp dụng ngân hàng cho vay mua nhà đất dao động từ 6,49%/năm.

Ngân hàng BẮC Á BANK

Bắc Á Bank không phải là cái tên xa lạ và cũng có cho vay mua nhà đất với lãi suất thấp. Sản phẩm vay vốn này được hỗ trợ tối đa rất cao lên tới 70% nhu cầu vay vốn. Thời hạn cho vay kéo dài tới 20 năm nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện. Lãi suất linh hoạt, hấp dẫn chỉ từ 8.99%/năm.

Vietvay.com cung cấp cho bạn biết về TOP 10 Ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp để tham khảo. Nếu bạn thấy vướng mắc về thủ tục hoặc tài sản thế chấp thì tốt nhất lên liên hệ trược tiếp với cán bộ ngân hàng mà bạn lựa chọn gói vay cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT