Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không?

Mở tài khoản và được cấp thẻ sử dụng tại ngân hàng Techcombank thì khách hàng rất thuận tiện cho việc nạp – rút tiền khi cần. Vậy lựa chọn rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không? Nếu bạn muốn tìm lời giải đáp chi tiết thì Vietvay.com sẽ nói rõ cho bạn trong nội dung dưới đây.

Techcombank rút tiền có mất phí không?

Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không? Sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ có dịch vụ tính phí và có dịch vụ được ưu đãi. Cụ thể như bạn đăng ký, mở tài khoản tại các ứng dụng ngân hàng trực tuyến thì ngân hàng này đang có chương trình miễn phí rút tiền.

Thế nhưng bạn lựa chọn hình thức rút tiền tại cây ATM thì từng loại thẻ thì mức phí có quy định khác nhau, bạn nên hiểu rõ để tránh các thắc mắc. Việc rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ mức phí sẽ rẻ hơn so với rút tiền khác hệ thống. 

Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí

Xem thêm: Số Token của Techcombank là gì?

Phí rút tiền mặt tại cây ATM Techcombank chi tiết

Rút tiền atm Techcombank có mất phí không thì rút theo hình thức khác nhau thì sẽ khác nhau. Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phí rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng Techcombank hiện nay. Khách hàng xác định trước cần phải trả phí cho mỗi lần rút tiền dù ít hay nhiều, mức phí này cũng thấp. 

 • Nếu thẻ ATM của khách hàng thuộc gói liên kết trả lương thì phí rút tiền sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu thẻ ATM của khách hàng là loại thẻ được phát hành theo gói dịch vụ không có liên quan tới gói dịch vụ trả lương thì phí thu cho dịch vụ rút tiền là 1000đ/1 giao dịch.
 • Thẻ của khách hàng sử dụng là loại thẻ thường và không nằm trong gói dịch vụ nào thì phí rút tiền sẽ là 2000đ/1 giao dịch.
 • Rút tiền tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì phí rút tiền sẽ là 3000đ/1 giao dịch.
Phí rút tiền mặt tại cây ATM

Lưu ý: Sử dụng dịch vụ Techcombank rút tiền có mất phí không? Với trường hợp mà khách hàng rút tiền mặt tại cây ATM không thể sử dụng tới thẻ ATM thì được hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Còn nếu bạn dùng tính năng rút tiền Techcombank bằng điện thoại tại cây ATM thì cũng được miễn phí luôn dịch vụ. 

Nên đọc thêm: Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank đơn giản bằng điện thoại

Phí rút tiền khi sử dụng thẻ Tín dụng Techcombank

Vậy thẻ Techcombank rút tiền có mất phí không với dòng thẻ tín dụng? Người dùng cần rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank thì có thể tìm tới các địa điểm xuất hiện cây ATM ngân hàng Techcombank hoặc ngân hàng khác chấp nhận thẻ tín dụng. Như vậy thì có thể thực hiện việc rút tiền bất cứ lúc nào khi bạn cần. 

Mức phí rút tiền tại cây ATM Techcombank

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền cần rút. Số tiền rút tối thiểu là 100.000 VND với các loại thẻ là Techcombank Visa,  MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền bằng 2% trên tổng số tiền cần rút dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.

Mức phí rút tại cây ATM ngân hàng khác 

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền cần rút. Hạn mức rút tiền tối thiểu là 100.000 VND cho nhiều loại thẻ khác nhau. Ví dụ Techcombank Visa, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 • Mức phí thực hiện các giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền rút. Hạn mức rút tối thiểu là 50.000 VND dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.
Phí rút tiền khi sử dụng thẻ Tín dụng Techcombank

Mức phí rút ngoại tệ tại cây ATM ngân hàng Techcombank

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 2.95% trên tổng số tiền rút. Thuộc cho việc dùng các loại thẻ Techcombank Visa Gold, VietnamAirlines Techcombank Visa Gold, Techcombank Visa chuẩn, DreamCard, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn.
 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 2.59% trên tổng số tiền rút. Cho các dòng thẻ như VietnamAirrline Techcombank Visa Platium, MercerdesCard Platinum, Techcombank Visa Platinum, Vip Vingroup Platinum.

Có thể bạn quan tâm: Quên mật khẩu và tên đăng nhập internet banking Techcombank phải làm sao?

Hạn mức rút tại cây ATM

Khách hàng muốn rút tiền tại cây ATM thì từng loại thẻ sẽ được ngân hàng Techcombank quy định hạn mức riêng. Bạn nên tìm hiểu rõ để khi sử dụng đáp ứng được nhu cầu của mình:

 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Infinite: 10.000.000đ/lần và 100.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Classic: 10.000.000đ/lần và 70.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Credit Gold: 10.000.000đ/lần và 70.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Platinum: 10.000.000đ/lần và 100.000.000đ/ngày.

Nếu như bạn thường xuyên giao dịch số tiền lớn trong ngày mà hạn mức thẻ không đủ thì nên chuyển sang loại thẻ khác để tiện đáp ứng công việc của mình. Bởi vì với quy định hạn mức mà khách cố định nhập số tiền lớn hơn thì giao dịch cũng không thành công.

Mức phí khác khi rút tiền tại ngân hàng Techcombank

Không chỉ chịu phí rút tiền tại cây ATM mà khách hàng cần lưu ý về các khoản phí khác mà ngân hàng Techcombank thu. Và dưới đây vietvay.com sẽ nêu cho bạn khoản phí nhỏ: 

 • Phí in hóa đơn tại cây ATM ngân hàng Techcombank: 500đ/1 giao dịch.
 • Khách hàng không in hóa đơn cho mỗi lần thực hiện giao dịch sẽ: Miễn phí.
 • Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng tại cây ATM ngân hàng Techcombank: Miễn phí.
 • Phí chuyển tiền liên ngân hàng tại cây ATM: 10.000đ /giao dịch

Sau khi tham khảo nội dung được chia sẻ từ vietvay.com thì chắc bạn cũng đã biết rõ việc rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không. Bạn có thể lựa chọn cách thức rút tiền, và đương nhiên rút tại cây ATM thì sẽ mất phí nhưng thường chỉ vài nghìn đồng rất ít thôi, không có gì phải lo ngại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT